Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Vì sao chọn dịch vụ SEO Trần Lê?

Ngày tạo: 26/04/2023

Vì sao chọn dịch vụ SEO Trần Lê?Giữa rất nhiều công ty agency cung cấp dịch vụ SEO, vì sao Trần Lê nên là lựa chọn của doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO Trần Lê hơn 15 năm uy tín trong nghề

Trần Lê là dịch vụ SEO được thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có trên 15 năm uy tín trong nghề. Với chặng đường hơn 15 năm, Trần Lê đã hoàn thành mỹ mãn hàng trăm dự án SEO thuộc hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, là đối tác đáng tin cậy và lâu dài của nhiều doanh nghiệp. 

Với kinh nghiệm thực chiến được tích lũy trong suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi am hiểu sâu sắc và nắm bắt nhanh nhạy sự thay đổi của các thuật toán Google, nắm rõ tâm lý, thói quen tìm kiếm của khách hàng ở mọi lĩnh vực và đặc biệt là hiểu rõ về đối thủ trong ngành của bạn, từ đó đưa ra chiến lược SEO hoàn hảo nhất.

2. Trần Lê cam kết hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không lãng phí thời gian, tiền bạc hay lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” bởi chúng tôi luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như đã thỏa thuận.

3. Dịch vụ SEO Trần Lê hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí


Với uy tín dày công gầy dựng trong suốt hơn 15 năm qua, Trần Lê cam kết SEO web lên Top hoàn toàn tự nhiên, nói không với các thủ thuật “bẩn”. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin áp dụng chính sách hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi SEO thành công lên Top. 

Khách hàng lưu ý, với các dịch vụ SEO sử dụng thủ thuật “bẩn”, web sẽ lên Top rất nhanh chóng nhưng chắc chắn sớm sẽ bị Google phát hiện và lập tức rớt hạng, thậm chí biến mất khỏi bảng kết quả tìm kiếm của Google, bị Google áp dụng các án phạt, khiến cho việc làm SEO về sau trở nên khó khăn hơn rất nhiều, chưa kể sẽ làm ảnh hưởng trầm trọng tới uy tín thương hiệu và nhiều hệ lụy khác.

4. Trần Lê cam kết SEO web lên Top 10

Với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 15 năm uy tín trong nghề, Trần Lê cam kết SEO web lên Top 10 trong vòng từ 3 – 6 tháng đối với các dự án trung bình và dễ, từ 6 – 10 tháng đối với các dự án khó, giúp tiếp thị website, thương hiệu, sản phẩm hiệu quả nhất đến đông đảo khách hàng.

5. Hỗ trợ phân tích web, tối ưu web hoàn toàn miễn phí

Sử dụng dịch vụ SEO được cung cấp bởi Trần Lê, khách hàg sẽ được hỗ trợ phân tích web hoàn toàn miễn phí. Thông qua đây, chúng tôi giúp khách hàng nắm rõ những điểm mạnh – yếu của website, từ đó đưa ra phương án tối ưu hữu hiệu nhất. Đặc biệt, việc phân tích, tối ưu web sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu và hoàn toàn miễn phí.

6. Lên kế hoạch SEO hoàn toàn miễn phí

Sau khi phân tích web, phân tích khách hàng mục tiêu và dựa trên mong muốn của doanh nghiệp, các chuyên gia SEO của Trần Lê sẽ tiến hành hoạch định chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí. Lưu ý, chiến lược do Trần Lê đưa ra là hoàn toàn dựa trên những đặc điểm, thế mạnh của sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, tâm lý khách hàng mục tiêu hướng đến, không phải là kế hoạch chung chung, đại trà có thể áp dụng cho mọi website.

Với quyết tâm đồng hành hiệu quả cùng khách hàng để khẳng định mạnh mẽ hơn nữa năng lực, uy tín của dịch vụ SEO Trần Lê, chúng tôi luôn tâm huyết mang lại cho khách hàng bản kế hoạch chi tiết nhất, thuyết phục nhất.

7. Ưu đãi hấp dẫn khi gia hạn hợp đồng

Khách hàng khi ký hợp đồng dịch vụ SEO với Trần Lê và muốn tiếp tục gia hạn để được duy trì việc làm SEO sẽ được Trần Lê áp dụng mức phí ưu đãi 10%. Trong suốt quá trình hợp đồng còn hiệu lực, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 khi có bất kỳ vấn đề nào cần được tư vấn về website và chiến lược SEO.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn bởi chuyên gia của chúng tôi.

ĐT