Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Vì sao doanh nghiệp quảng cáo Google adwords trước khi làm SEO?

Ngày tạo: 04/12/2017

Vì sao doanh nghiệp quảng cáo Google adwords trước khi làm SEO?Ngày nay, để đưa sản phẩm nhanh chóng đến tay khách hàng thì hầu hết các doanh nghiệp đều áp dụng hình thức quảng cáo online, và quảng cáo Google được nhiều người lựa chọn nhất. Hiện nay, có 2 hình thức quảng cáo phổ biến là: hình thức quảng cáo trả tiền từ khóa google và 2 là quảng cáo SEO. Theo kinh nghiệm của nhiều doanh nghiệp họ thường chọn quảng cáo Google adwords trước khi làm SEO. Vậy tại sao họ lại chọn hình thức quảng cáo như vậy? Bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời:

Thứ nhất, Thử nghiệm từ khóa cạnh tranh và phù hợp cho bước SEO tiếp theo
Khi quảng cáo google hay Seo thì từ khóa đóng một vai trò quan trọng mà nó quyết định sự thành công hay thất bại của việc quảng cáo. Đối với SEO nếu bạn chọn sai từ khóa sẽ vừa mất phí tiền mà lại không mang lại lợi ích gì. Vì vậy, bạn nên chọn từ khóa cụ thể hơn, chi phí rẻ hơn do ít cạnh tranh nhưng mang lại hiệu quả cao. Thế nên, hình thức quảng cáo Google adwords được xem là công cụ hữu hiệu nhất để bạn có thể thử nghiệm trước khi bắt đầu cho chiến lược Seo nhé.


Thứ hai, Quảng cáo Google adwords giúp mang lại lợi nhuận ngay lập tức
Một ưu điểm của quảng cáo google adwords là giúp mang lại lợi nhuận ngay lập tức nhằm bù lại khoản chi phí của thiết kế web cũng như các hoạt động cho quá trình hoàn thiện chỉnh sửa, đăng tải bài. Ngoài ra, sở dĩ gọi quang cao tren google gia re là bởi bạn chỉ trả tiền cho những cú click chuột hợp lệ và mang lại lợi ích tốt cho việc kinh doanh của website bạn.

Thứ ba, Để chuẩn bị mọi sự cho công tác SEO sắp tới
SEO là một hành trình lâu dài đòi hỏi bạn phải có kiện thức về Seo thì mới mang lại hiệu quả tốt, nhiều người cho cho rằng cứ giao hết mọi việc cho công ty SEO miễn từ khóa miễn lên đúng hạng là được. Thế nhưng, điều này hoàn toàn sai lầm, bởi khi SEO đòi hỏi nội dung phải thật tốt và phải có sự kết hợp giữa doanh nghiệp với các nhân viên SEOer thì mới mang lại kết quả quảng cáo cao được.


Tuy nhiên, thời gian để cả 2 bên hiểu được sản phẩm và bắt đầu SEO thì bạn chạy quảng cáo google adwords được xem là lựa chọn thông minh nhất và mang lại hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp cho giải pháp quảng cáo Google adwords với chi phí vừa phải để chuẩn bị cho bước SEO website sau này.

Trên đây là 3 lý do doanh nghiệp thường chọn hình thức quảng cáo google adwords trước khi chạy SEO web. Bên cạnh những hiệu quả mang lại thì quảng cáo adwords giá rẻ còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để để thực hiện những chiến lược khác cho doanh nghiệp của mình.

T.H