Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO Trần Lê?

Ngày tạo: 14/08/2021

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO Trần Lê?Sử dụng dịch vụ SEO là cách thức đơn giản nhưng hiệu quả nhất, bền vững nhất để giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình. Cũng chính vì lý do đó, công ty Trần Lê đã cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhằm đưa ra những giải pháp mang tính toàn diện, tổng thể để gia tăng lượng truy cập vào website một cách tự nhiên nhất và từ đó gia tăng doanh thu bán hàng.

1. Dịch vụ SEO là gì?

SEO là tên viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization tức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, đây là một tập hợp gồm nhiều phương thức khác nhau nhằm cải thiện, nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả tìm kiếm của Google, Cốc Cốc hay Bing một cách an toàn và tự nhiên nhất.

Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, dịch vụ SEO đã trở nên quen thuộc và đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, dần trở thành một giải pháp marketing hiệu quả và quan trọng bậc nhất đối với nhiều doanh nghiệp.

2. Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân đối với con người và cũng chính nhờ vậy, người tiêu dùng đã hình thành nên thói quen mua sắm, tìm kiếm thông tin thông qua internet bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến tận nơi, nhìn tận mắt, “sờ” tận tay như trước đây nữa.

Chẳng hạn, nếu cần tìm mua một chiếc điện thoại iphone, tất cả những gì họ cần làm là mở trình duyệt trên điện thoại lên và gõ từ khóa có liên quan. Ngay lập tức, hàng trăm nghìn kết quả sẽ được trả về trong giây lát và nếu website đạt được thứ hạng cao, khả năng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp là rất lớn.

Đây chỉ là một trong những ví dụ về xu hướng mua sắm và tìm kiếm thông tin của người dùng. Hãy thử hình dung rằng, mỗi giây mỗi phút trôi qua sẽ có hàng nghìn khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ của bạn bằng cách gõ từ khóa. Nếu bỏ qua một kênh quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả như dịch vụ SEO, đây sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc và có thể khiến bạn chậm lại so với đối thủ.

3. Dịch vụ SEO mang lại những lợi ích thiết thực gì?

Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ SEO do công ty Trần Lê cung cấp, bạn sẽ nhận được hàng loạt lợi ích thiết thực như:

Nâng cao và duy trì thứ hạng website của khách hàng với các từ khóa có độ tiềm năng cao.

Gia tăng lượng người dùng truy cập tự nhiên vào website nhờ tận dụng triệt để thế mạnh của công nghệ.

Tối ưu hóa toàn bộ website chuẩn SEO nhằm gia tăng độ uy tín đối với người dùng.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi hành động của người dùng thành mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Dễ dàng tiếp cận với một lượng khách hàng mới đầy tiềm năng thông qua internet.

Có các công cụ giúp phân loại nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, dựa vào đó doanh nghiệp có thể triển khai các kế hoạch marketing một cách nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Giúp thương hiệu của doanh nghiệp trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng.

Tăng doanh thu bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp.

Tính bền vững cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

5. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của công ty Trần Lê?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Trần Lê Group sở hữu thế mạnh là đội ngũ nhân sự có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng, cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn trong quá trình triển khai dịch vụ SEO đến Quý khách hàng. Đặc biệt, đây còn là những người có niềm đam mê mãnh liệt với việc tìm tòi, nghiên cứu để có được những phương pháp SEO hiệu quả và tối ưu nhất.

Ngoài ra, những yếu tố khác mà bạn nên chọn dịch vụ SEO của công ty Trần Lê còn có thể kể đến như:

Luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những kỹ thuật SEO mới nhất, hiệu quả nhất.

“Biết người biết ta, trăm trận trăm tháng”. Mỗi dự án Trần Lê Group đều nghiên cứu và phân tích đối thủ, mức độ cạnh tranh của các từ khóa một cách kỹ lưỡng để đưa ra đề xuất tốt nhất cho khách hàng.

Có quy trình thực hiện SEO bài bản, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các bước luôn theo đúng chiến lược đã đề ra.

Báo cáo nội dung chi tiết và kết quả của quá trình thực hiện SEO theo đúng hợp đồng đã đưa ra.

Chi phí SEO đạt top và duy trì hợp lý giúp tiết kiệm ngân sách của khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn về quy trình thực hiện, chi phí cũng như các vấn đề có liên quan một cách tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Tin rằng với những gì đã và đang mang lại cho khách hàng – doanh nghiệp, dịch vụ SEO do công ty Trần Lê cung cấp sẽ là giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất mà bạn nên lựa chọn để tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trong tương lai. Để được tư vấn thêm về dịch vụ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Khắc Sử