Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» Xu hướng thiết kế website bất động sản

Ngày tạo: 05/08/2017

Xu hướng thiết kế website bất động sảnBất động sản là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, vì thế, thiết kế website bất động sản phải luôn theo kịp xu hướng để không đánh mất lợi thế cạnh tranh. Dưới đây là xu hướng thiết kế website bất động sản hiện nay.

1. Sử dụng background video toàn màn hình

Mục đích của việc sử dụng background video toàn màn hình hoặc xung quanh màn hình là để mang đến những khám phá và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người dùng, khiến họ ấn tượng sâu sắc hơn với những dịch vụ thương mại hay dự án bất động sản mà doanh nghiệp đang cung cấp. Đây cũng là một trong những cách để doanh nghiệp tạo sự khác biệt và độc đáo cho thiết kế website của mình. 2. Ưu tiên thiết kế phẳng

Thiết kế phẳng được hiểu là thiết kế đơn giản hóa các yếu tố kỹ thuật và đồ họa, mà chỉ tập trung chính vào nội dung để mang đến những thông tin giá trị, hữu ích nhất cho người dùng. Không chỉ được áp dụng cho thiết kế website bất động sản mà xu hướng này đang được áp dụng cho tất cả các thiết kế website hiện nay. 

3. Chức năng tìm kiếm đơn giản

Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được danh mục, thông tin mà họ cần, nhất là khi hầu hết người dùng hiện nay đều bận rộn. Chức năng tìm kiếm càng đơn giản thì trải nghiệm người dùng càng cao, càng thuyết phục được họ đến với các dự án bất động sản. 4. Kéo và di chuyển thanh trượt

Một trong những cách để người dùng có thể tương tác tốt hơn với website là sử dụng thanh trượt thay vì di chuyển giữa các trang. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tải trang cũng như mang đến ấn tượng trực quan cho người dùng. Xu hướng này đang rất được ưa chuộng cho các thiết kế website bất động sản, nhất là trong việc chuyển tải một thông điệp cụ thể nào đó đến người dùng. 

5. Video và hình ảnh

Đây là 2 yếu tố không thể thiếu trên thiết kế website bất động sản. Thông qua hình ảnh và video, người dùng có thể nhìn nhận khách quan và trực quan hơn về các dự án mà doanh nghiệp cung cấp. Vì thế, hình ảnh và video càng chất lượng bao nhiêu thì khả năng bán được hàng càng cao bấy nhiêu. Tuy nhiên, đi kèm với hình ảnh, video phải là các thông tin mô tả chi tiết, cặn kẽ để có thể chuyển tại thông điệp đến người dùng hiệu quả nhất.

Lê Trinh