Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 03 gạch đầu dòng quan trọng khi chọn dịch vụ SEO

Ngày tạo: 08/11/2023

03 gạch đầu dòng quan trọng khi chọn dịch vụ SEO3 gạch đầu dòng quan trọng chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ SEO uy tín, có đủ năng lực để mang lại thử hạng cao cho website trong thời gian sớm nhất và duy trì bền vững.

1. Số năm kinh nghiệm của dịch vụ SEO

Gạch đầu dòng quan trọng đầu tiên, và cũng là tiêu chí quan trọng đầu tiên mà bạn nên xem xét khi lựa chọn dịch vụ SEO đó chính là số năm kinh nghiệm của họ.

Trong hầu hết mọi trường hợp, chúng ta đều nên chọn những dịch vụ SEO đã có bề dày kinh nghiệm, hoặc ít nhất được dẫn dắt bởi các chuyên gia SEO với nhiều dự án thành công. Đây là lựa chọn an toàn bởi với bề dày kinh nghiệm được tích lũy qua hàng trăm dự án khác nhau, dịch vụ SEO chắc chắn không chỉ có quy trình làm việc chuyên nghiệp để hạn chế tối đa xảy ra sai sót, mà còn có kiến thức vững vàng về Google, về thị trường… để mang lại cho bạn bản kế hoạch SEO phù hợp, hiệu quả nhất.Nói cách khác, bề dày kinh nghiệm là yếu tố thể hiện, minh chứng cho uy tín, năng lực của dịch vụ SEO bởi, chỉ khi thực sự có năng lực, có uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ thì họ mới có thể có đủ điều kiện tài chính để tiếp tục tồn tại, phát triển trong lĩnh vực của mình. Ngược lại, dịch vụ SEO không đủ năng lực, uy tín thì sẽ nhanh chóng “chết yểu” trước sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ, không thể tránh được quy luật đào thải của thị trường để tiếp tục hoạt động, tích lũy bề dày kinh nghiệm.

2. Bản kế hoạch do dịch vụ SEO đưa ra

Ngoài bề dày kinh nghiệm, gạch đầu dòng quan trọng tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ SEO đó chính là bản kế hoạch SEO do chính họ đề ra cho website của bạn.

Đó phải là một bản kế hoạch SEO được viết ra dựa trên những phân tích về chính website, sản phẩm và khách hàng của bạn, cho thấy các phương pháp, đường đi nước bước để đưa website lên Top. Đó tuyệt đối không phải là một bản kế hoạch “khơi khơi”, đại trà, có thể áp dụng cho mọi website và không hề trình bày chi tiết, cụ thể về các phương án sẽ áp dụng, không đề ra KPI cụ thể cho từng giai đoạn.

Vì sao như vậy? cần biết rằng để đưa ra một bản kế hoạch SEO thực sự thuyết phục, dành riêng cho một website cụ thể thì đòi hỏi người làm SEO phải thực sự bỏ nhiều thời gian, công sức, đưa ra các phân tích, số liệu cụ thể về website, thị trường, nhóm khách hàng mục tiêu hướng đến. Điều đó có nghĩa là nếu không thực sự có năng lực, tâm huyết với dự án mà họ muốn nhận được thì thay vì là một bản kế hoạch chi tiết, có sức thuyết phục cao, họ sẽ lấy đại một bản kế hoạch chung chung, đã từng sử dụng trước đó để áp vào website của bạn.

3. Những cam kết của dịch vụ SEOGạch đầu dòng quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ nhằm giúp bạn chọn được dịch vụ SEO uy tín đó chính là những cam kết do dịch vụ SEO đưa ra.

Dịch vụ SEO thực sự có năng lực, có tinh thần trách nhiệm thì sẽ không ngần ngại đưa ra các cam kết giúp khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của mình như: Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng, thu sau, duy trì thứ hạng miễn phí…

Chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ SEO, hãy hỏi kỹ về các cam kết mà họ đưa ra. Dĩ nhiên, các cam kết này cần được thể hiện rõ trên hợp đồng. Và gạch đầu dòng này cũng chỉ đáng tin nếu như nó được đưa ra bởi một dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm, sở hữu hàng trăm dự án SEO thành công và tất nhiên, đã mang lại cho bạn một bản kế hoạch SEO chi tiết, không thể thuyết phục hơn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ sớm tìm được dịch vụ SEO uy tín cho mình. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ SEO web hiệu quả nhất, Trần Lê chính là đích đến giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và an tâm hơn cả.

Liên hệ với chúng tôi ngay: 0917 377 999.

ĐT