Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 08 lý do nên chọn dịch vụ SEO Trần Lê

Ngày tạo: 30/09/2022

08 lý do nên chọn dịch vụ SEO Trần LêVới mong muốn SEO web lên Top 10 Google nhanh chóng, bền vững, an toàn và tiết kiệm chi phí thì dịch vụ SEO Trần Lê là đối tác mà bạn nên lựa chọn. Dưới đây là 10 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ sEO Trần Lê trong hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khác.

1. Cam kết SEO web lên Top Google hiệu quả, lâu dài

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu, chúng tôi cam kết SEO web lên Top Google sau từ 3 – 6 tháng, hỗ trợ duy trì thứ hạng bền vững trong vòng 3 tháng đầu và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Trần Lê cam kết hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt được thứ hạng như thỏa thuận.2. Cam kết tuyệt đối an toàn

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, sự am hiểu về các thuật toán của Google và đặc biệt là uy tín đã gầy dựng trong suốt gần 2 thập kỷ, chúng tôi cam kết SEO web lên Top tuyệt đối an toàn, nói không với các thủ thuật “bẩn” (Black hat). Tất cả các thủ thuật, phương pháp SEO do Trần Lê mang lại đều là White hat, tuân thủ đúng các tiêu chí do Google đề ra, lấy việc cải thiện chất lượng trải nghiệm của người dùng trên website làm trọng tâm. Do vậy, thứ hạng đạt được luôn duy trì ổn định, lâu dài.

Trước khi khởi động bất kỳ chiến lược SEO nào, đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê cũng luôn nghiên cứu, đánh giá chi tiết, chọn lọc từ khóa kỹ càng dựa trên hành vi tìm kiếm của khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, Trần Lê cũng nghiên cứu chi tiết về thị trường, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp… nhằm đưa ra bản kế hoạch SEO phù hợp nhất, chắc chắn đạt được hiệu quả nhanh và cao nhất.

3. Tối ưu website chuẩn SEO cho khách hàng hoàn toàn miễn phí

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê đều sẽ được hỗ trợ tối ưu web chuẩn SEO. Đây đồng thời là một bước không thể thiếu trong quy trình làm SEO của Trần Lê bởi web chuẩn SEO chính là yếu tố mang tính nền tảng trước khi bắt đầu áp dụng bất kỳ thủ thuật nào để tăng thứ hạng cho website. Nhờ được tối ưu chuẩn SEO, website của bạn sẽ đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra, đồng thời mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn khi truy cập vào website.

4. SEO nhiều từ khóa và ngành nghề khác nhau

Với 15 năm trong nghề, dịch vụ SEO Trần Lê đã SEO thành công hàng trăm website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả những lĩnh vực khó, mang tính cạnh tranh cao nhất như: Bất động sản, du lịch, thời trang, làm đẹp, dược phẩm… Do vậy, dù website của bạn thuộc lĩnh vực nào, đừng ngần ngại liên hệ bởi chúng tôi đã luôn có sẵn nền tảng về thị trường, khách hàng và đối thủ của bạn.5. Hệ thống xây dựng backlink và nội dung chất lượng

Trần Lê sở hữu hệ thống website vệ tinh với số lượng lên tới hàng trăm site, tất cả đều là site được xây dựng lâu năm, có traffic ổn định, đảm bảo uy tín, chất lượng. Do vậy, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm SEO với nguồn backlink chất lượng, đa dạng nhất, từ đó chắc chắn hơn nữa trong việc mang lại hiệu quả lâu dài với nội dung chất lượng, khẳng định uy tín thương hiệu.

6. Báo cáo công việc thường xuyên và cam kết tiến độ công việc theo hợp đồng

Theo định kỳ, Trần Lê sẽ báo có tiến độ và kết quả công việc hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu, tùy theo từng quy mô của dự án. Điều ày giúp doanh nghiệp luôn theo sát được chiến lược SEO cũng như hiệu quả của đồng tiền bỏ ra khi thuê dịch vụ SEO của Trần Lê.

7. Phòng tránh và xử lý khủng hoảng SEO

Với 15 năm trong nghề, Trần Lê dày dặn kinh nghiệm tỏng việc phòng tránh và xử lý các khủng hoảng SEO như Google Sandbox, Google Penalty, tác vụ thủ công hay bị đối thủ chơi xấu bằng cách bơm backlink bẩn, đảm bảo cho website của bạn luôn trong vùng an toàn.

8. Chi phí phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng

Trần Lê cam kết báo giá chính xác, hợp lý bởi dựa trên tài chính của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn từ khóa, chiến lược phù hợp nhất, đảm bảo hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, cam kết không phát sinh.

Mọi thông tin chi tiết cũng như yêu cầu báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT