Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 3 cách chọn dịch vụ SEO uy tín

Ngày tạo: 11/05/2023

3 cách chọn dịch vụ SEO uy tínĐứng giữa rất nhiều lựa chọn về công ty agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO, làm thế nào để biết được đâu là đối tác phù hợp, đáng tin cậy nhất? Bài viết chia sẻ về 5 cách chọn dịch vụ SEO uy tín ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

1. Tìm hiểu kỹ về profile của dịch vụ SEO

Để lựa chọn được dịch vụ SEO uy tín, bước đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là doanh nghiệp phải dành thời gian để tìm hiểu kỹ về profile của họ. 
Trong profile, cần check kỹ các thông tin sau:

- Số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm là một trong những yếu tố mà chúng ta có thể dựa vào để đánh giá mức độ uy tín, năng lực của dịch vụ SEO. Bởi vì uy tín, năng lực là điều kiện cần để dịch vụ SEO gây dựng lòng tin nơi khách hàng, được đông đảo các đối tác cũng như khách hàng tiếp tục yên tâm tin chọn, từ đó mới có thể tiếp tục tồn tại, phát triển để làm dày hơn nữa bề dày kinh nghiệm của mình thông qua các dự án thực hiện.

Chính vì vậy, một trong những lựa chọn an toàn chính là giao phó việc làm SEO web của mình cho một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong ngành.- Các dự án đã thực hiện

Ngoài số năm kinh nghiệm, các dự án đã thực hiện cũng như những thành tích đã đạt được chính là thông tin tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua khi tham khảo profile của dịch vụ SEO.

Dựa trên thông tin được cung cấp về các dự án đã thực hiện, chúng ta có cơ sở để tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình. Nên ưu tiên dịch vụ SEO đã hoàn thiện thành công nhiều dự án, đặc biệt là các dự án lớn, thuộc các lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao, chẳng hạn như bất động sản, may mặc, du lịch, thực phẩm. 

Nên ưu tiên hơn nữa nếu như dịch vụ SEO đó đã từng đạt được thành công với nhiều dự án SEO cho các web cùng ngành hàng với website của bạn. Với nền tảng kiến thức, kinh nghiệm đã được tích lũy về ngành hàng, khách hàng mục tiêu, sản phẩm, đối thủ… họ sẽ nhanh chóng đưa ra bản kế hoạch SEO hoàn thiện, hiệu quả hơn

- Nguồn lực nhân sự


Trên hết, nguồn lực nhân sự của dịch vụ SEO sẽ quyết định tới thành công của dự án SEO. Chính vì vậy chúng ta cũng cần phải tham khảo kỹ về nguồn lực nhân sự của họ trước khi đi đến quyết định ký hợp đồng. Nên ưu tiên những dịch vụ SEO được điều hành bởi các chuyên gia SEO có chuyên môn và bề dày kinh nghiệm. Đó nên là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp với tính chuyên môn hóa cao cho từng công đoạn trong quá trình SEO web (phân tích web, thiết kế web, xây dựng content….). Nên tránh các dịch vụ SEO được cung cấp bởi những cá nhân đơn lẻ, không có tính chuyên môn hóa cao, không có nguồn lực nhân sự.

2. Yêu cầu cung cấp bản kế hoạch SEO

Thông qua bản kế hoạch SEO, chúng ta có thể đánh giá chính xác hơn về năng lực, thái độ phục vụ của dịch vụ SEO. Theo đó, nếu họ sẵn sàng dành thời gian, công sức để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết, có sức thuyết phục cao với các dữ liệu, thống kê cụ thể về khách hàng, về sản phẩm, về đối thủ của bạn… thì bạn có thể trao niềm tin. Ngược lại, nếu đó chỉ là một bản kế hoạch chung chung, không phải dành riêng cho website của bạn mà có thể áp dụng cho bất cứ website nào… thì tốt hơn hết là không nên đặt niềm tin ký hợp đồng.3. Ưu tiên dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền hoặc thu sau hoàn toàn

Cuối cùng, để bảo vệ tối đa quyền lợi cho mình, hãy chỉ nên tin chọn những dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hoặc chấp nhận thu sau hoàn toàn, khi đã đưa được web lên Top với thứ hạng mong muốn. Bên cạnh đó, hãy luôn yêu cầu cam kết hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí để tránh bị áp dụng thủ thuật SEO mũ đen.

Hi vọng với 3 cách trên đây thì bạn sẽ chọn được dịch vụ SEO uy tín cho mình. Để được hỗ trợ làm SEO hiệu quả, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận và duy trì miễn phí trong 3 tháng đầu bởi dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT