Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 3 cách đánh giá năng lực dịch vụ SEO

Ngày tạo: 21/12/2022

3 cách đánh giá năng lực dịch vụ SEOĐánh giá chính xác năng lực của dịch vụ SEO trước khi đi đến quyết định có hợp tác hay không là rất quan trọng, đảm bảo rằng doanh nghiệp đã chọn đúng đối tác để chắc chắn gặt hái được thành công và đầu tư đúng chỗ. 3 cách đánh giá năng lực dịch vụ SEO được chia sẻ trong bài viết dưới đây vì thế sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ SEO.

1. Đánh giá năng lực dịch vụ SEO dựa trên chất lượng đội ngũ nhân sự

Một dịch vụ SEO uy tín, có năng lực chắc chắn sẽ được xây dựng bởi một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp. Đó phải là một đơn vị được điều hành bởi những chuyên gia SEO có bằng cấp, bề dày kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự đó còn phải bao gồm đầy đủ nhân lực cho tất cả các bộ phần cần thiết để thực hành chiến dịch SEO tốt nhất và chủ động, tối ưu chi phí nhất Seoer, content, development, seeding… Do vậy, hãy chỉ nên tin chọn các dịch vụ SEO có đội ngũ nhân sự tốt nghiệp các trường đại học đúng chuyên ngành, có nhiều năm kinh nghiệm.2. Đánh giá năng lực dịch vụ SEO dựa trên các dự án đã thực hiện

Các dự án mà dịch vụ SEO đã từng thực hiện sẽ cho bạn biết chính xác hơn về năng lực của họ. Do vậy ngay từ bước đầu tiên tìm hiểu, hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về các dự án đã thực hiện. Nếu bảng thành tích của họ bao gồm rất nhiều dự án đã SEO thành công, trong đó bao gồm những dự án thuộc các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như bất động sản, thời trang, du lịch… và đặc biệt là bao gồm các thương hiệu có tên tuổi, thì bạn có thể yên tâm hơn.

Ngoài ra, nên ưu tiên chọn dịch vụ SEO đã có kinh nghiệm, SEO thành công nhiều website có cùng lĩnh vực hoạt động với website của bạn. Lý do là vì với các kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được về tệp khách hàng, thị trường, đặc điểm sản phẩm và đặc biệt là các đối thủ, dịch vụ SEO đó sẽ mang lại cho bạn một bản kế hoạch SEO phù hợp, đúng đắn trong thời gian sớm nhất.

3. Đánh giá năng lực dịch vụ SEO dựa trên thứ hạng trên GoogleNgoài bảng thành tích, thứ hạng của chính dịch vụ SEO đó trên Google sẽ thể hiện và chứng minh chính xác cho năng lực SEO web của họ. Nếu thực sự có năng lực và uy tín, dịch vụ SEO đó sẽ SEO thành công website của chính mình lên bảng kết quả tìm kiếm của Google để tiếp cận chính xác nhóm khách hàng mục tiêu, cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ trong nghề.

Do vậy, khi tìm hiểu về bất kỳ dịch vụ SEO nào, một trong những việc đầu tiên mà bạn cần phải làm để đánh giá chính xác hơn về năng lực, độ tin cậy của họ đó chính là sử dụng các từ khóa liên quan tới dịch vụ SEO để truy vấn trên Google. Đó nên là các từ khóa có tính cạnh tranh cao như: dịch vụ SEO, dịch vụ SEO HCM, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO Top 3… Nếu website của đối tác được hiển thị trong Top 10 Google với các từ khóa này thì bạn có thể an tâm đi đến quyết định hợp tác. Ngược lại, nếu website của họ không lọt Top 10 với bất kỳ từ khóa nào thì tốt hơn hết hãy cân nhắc lại.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn 3 cách để đánh giá chính xác năng lực của một dịch vụ SEO. Để chắc chắn được hỗ trợ làm SEO thành công với chi phí tối ưu nhất, Trần Lê chính là đối tác mà bạn có thể tin cậy.

Chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, SEO thành công hơn 1.000 website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp đã được đúc kết trong suốt hơn 15 năm, chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí: 0917 377 999.

ĐT