Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 3 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO

Ngày tạo: 21/05/2022

3 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEOTrong lĩnh vực marketing online hiện nay, dịch vụ SEO là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp bởi mang lại hiệu quả tiếp thị tự nhiên rất cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới loại hình quảng cáo này, dưới đây là 5 lưu ý cần biết khi lựa chọn đối tác.

1. Kiểm tra thứ hạng các từ khóa chính của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO

Đây là điều bạn cần và nên làm để đánh giá chính xác hơn về năng lực của dịch vụ SEO. Nếu là một đơn vị thực sự có năng lực, dịch vụ SEO đó ít nhất phải sở hữu một vài từ khóa chính nằm trong Top 10 của Google. Các từ khóa đó có thể là: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO HCM, báo giá dịch vụ SEO…

Một đơn vị dù mang lại những cam kết nghe hấp dẫn như thế nào đi chăng nữa nhưng lại không thể tự SEO trang của mình lên Top 10 thì mọi lời nói đều là vô nghĩa.

Dịch vụ SEO Trần Lê là một trong những đơn vị mà bạn có thể yên tâm tin chọn với các từ khóa chính nằm trong Top 10 như: Dịch vụ SEO giá rẻ, Dịch vụ SEO HCM, Dịch vụ SEO uy tín… Quý doanh nghiệp có thể tự research và kiểm chứng trên Google.2. Quy trình SEO cụ thể và minh bạch

SEO là lĩnh vực tương đối phức tạp và khó hiểu đối với những người “ngoại đạo”. Tuy nhiên nếu là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ SEO đó sẽ mang lại cho bạn quy trình làm việc cụ thể, minh bạch ngay từ đầu để bạn có thể dễ dàng hiểu và nắm rõ quy trình SEO, đánh giá tính khả thi của chiến lược SEO.

Việc tìm hiểu về dịch vụ SEO, các thủ thuật SEO là điều cần thiết để có thể đánh giá chiến lược SEO cũng như uy tín của dịch vụ SEO. Một dự án SEO đảm bảo mang lại hiệu quả bền vững tối thiểu phải kéo dài từ 6 tháng – 1 năm. Nếu có bất kỳ dịch vụ SEO nào cam kết với bạn là sẽ giúp thăng hạng chỉ trong 1 – 3 tháng thì nên hết sức cẩn thận bởi khả năng cao họ sẽ áp dụng các thủ thuật bẩn, khiến cho website lên hạng nhanh nhưng sẽ bị Google phát hiện và phạt.Một dịch vụ SEO uy tín không chỉ diễn giải chi tiết đường đi nước bước trong dự án SEO cho khách hàng nắm rõ, mà còn đảm bảo báo cáo kết quả chính xác, khách quan thông qua các số liệu cụ thể, thực tế đến từ các công cụ đo lường của Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể tin tưởng vào các dịch vụ SEO có thông qua danh sách từ khóa để bạn nắm và phân tích rõ tiềm năng của từ khóa trước khi thực hiện tối ưu.

Tại Trần Lê, chúng tôi luôn công khai quy trình làm việc, chiến lược SEO với khách hàng. Danh sách từ khóa được chọn lọc kỹ dựa trên việc phân tích web, hành vi khách hàng mục tiêu và các đối thủ. Các từ khóa chỉ được tối ưu khi đã được khách hàng thông qua. Theo định kỳ, ở mỗi giai đoạn chúng tôi đều sẽ báo cáo kết quả để khách hàng nắm rõ.

3. Kiểm tra thành tích của dịch vụ SEO

Ngoài những từ khóa chính về dịch vụ SEO nằm trong Top 10, dịch vụ SEO mà bạn nhắm chọn cũng cần đưa ra được những thành tích của mình trong quá trình làm nghề. Bạn hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về các dự án đã được SEO thành công, bao gồm tên khách hàng và các từ khóa đã SEO. Nếu trong thành tích mà họ đã đạt được bao gồm các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như thời trang, bất động sản, du lịch, các ngành hàng tiêu dùng… thì bạn cũng có thể yên tâm hơn.Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn 3 điều quan trọng cần biết khi thuê dịch vụ SEO. Để được tư vấn kỹ hơn, nhận báo giá chi tiết và được trải nghiệm dịch vụ SEO uy tín, chất lượng với chi phí tối ưu nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT