Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 3 thời điểm nên sử dụng dịch vụ SEO

Ngày tạo: 10/08/2022

3 thời điểm nên sử dụng dịch vụ SEOSEO luôn luôn cần thiết cho website của doanh nghiệp ở mọi thời điểm. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp có tài chính hạn chế, chỉ có thể sử dụng dịch vụ SEO web để đẩy mạnh tối ưu trang web ở một số thời điểm nhất định thì dưới đây chính là 3 thời điểm đáng cân nhắc nhất.

1. Website mới thiết kế xong

Giao đoạn website mới được hoàn thành thiết kế và “hòa mạng” chính là một trong những thời điểm mà doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO nhất. Lý do là bởi ở thời điểm này, website gần như chưa được khách hàng nào biết đến, thậm chí còn chưa được Google Index (chưa có mặt trong bảng kết quả tìm kiếm của Google). Do vậy, việc sử dụng dịch vụ SEO vào lúc này sẽ giúp cho web nhanh chóng được Google index, hòa nhập “cuộc chơi” với các đối thủ trên môi trường internet. Bên cạnh đó, lý do nên chọn thời điểm web mới thiết kế xong để SEO là bởi, lúc này web còn khá sơ khai, việc được tối ưu theo hướng chuẩn SEO ngay từ đầu vừa giúp tận dụng, tối ưu công sức, chi phí cho việc hoàn thiện web, vừa tạo nền tảng tốt nhất cho website về sau. 

Thực tế, có những web đi sai đường ngay từ thời điểm ban đầu, không được tối ưu chuẩn SEO ngay từ ban đầu nên việc làm SEO về sau rất mất thời gian để chính sửa, thậm chí những nội dung đã được xây dựng trước đó còn không có lợi ích gì cho SEO >> đồng nghĩa rằng những việc trước đó là vô bổ, tốn thời gian và công sức.

2. Website chuẩn bị ra sản phẩm mới

Thời điểm doanh nghiệp rục rịch chuẩn bị cho ra sản phẩm mới cũng rất thích hợp để sử dụng dịch vụ SEO. Lúc này, việc web được tối ưu tốt với các từ khóa chứa đựng tên của sản phẩm sẽ giúp cho website được hiển thị tại các vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó giúp cho sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến hơn, đạt hiệu quả tiếp thị cao hơn.

3. Website có doanh thu chưa đạt kỳ vọng

Nếu website của bạn đã vận hành được một thời gian nhưng vẫn chưa đạt được doanh thu như kỳ vọng mặc dù đã đẩy mạnh một số phương pháp tiếp thị, thì đây cũng chính là thời điểm nên cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO để tối ưu web tốt hơn.

Sở dĩ nói như vậy là bởi vì nếu trước đó chưa sử dụng dịch vụ SEO, hoặc chưa được tối ưu đúng cách thì đồng nghĩa, website của bạn vẫn chưa được xếp hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Trong khi đó, Google hiện là công cụ tìm kiếm lớn và phổ biến nhất tại Việt Nam. 

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết khách hàng khi có mong muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin, sản phẩm và dịch vụ nào cũng đều sẽ “Google”. Điều đó có nghĩa là bảng kết quả tìm kiếm của Google là nơi có hàng triệu khách hàng của mọi lĩnh vực kinh doanh. Bỏ lỡ Google cũng có nghĩa là bỏ lỡ khách hàng. 

Do vậy, nếu như trước đó web chưa làm SEO, hoặc làm SEO chưa tới nơi tới chốn… chính là một trong những nguyên nhân khiến cho doanh số không được cải thiện. Đây chính là thời điểm mà bạn nên suy nghĩ về việc nghiêm túc đầu tư sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp.Mặc dù thực tế, về bản chất thì SEO không trực tiếp có tác dụng giúp mang về doanh số. Tuy nhiên như vừa phân tích ở trên, SEO website hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đo tiếp cận với hàng triệu khách hàng mục tiêu trên đây, và từ đó mang lại cơ hội tiếp thị, bán hàng hiệu quả, tạo chuyển đổi, tăng doanh thu.

Trên đây chúng ta vừa tham khảo 3 thời điểm mà doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO cho website. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về SEO web cần được tư vấn thêm, mong muốn nhận được báo giá chi tiết, chính xác nhất, hỗ trợ làm SEO hiệu quả với chi phí tối ưu nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, chúng tôi cam kết:

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Hỗ trợ phân tích web miễn phí.

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

Gọi ngay hotline 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT