Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 3 yếu tố chính thể hiện uy tín của dịch vụ SEO

Ngày tạo: 25/10/2022

3 yếu tố chính thể hiện uy tín của dịch vụ SEONhững yếu tố nào khẳng định cho uy tín, năng lựa của một dịch vụ SEO? Câu trả lời là có rất nhiều yếu tố, nhưng chủ chốt vẫn là: content chất lượng, site vệ tinh cao cấp, liên kết chất lượng. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về 3 yếu tố vừa nêu trên. Những thông tin này là cực kỳ hữu ích để bạn hiểu hơn và biết cách đánh giá mức độ uy tín, năng lực của một dịch vụ SEO trước khi đưa ra quyết định có nên hợp tác hay không.

1. Về Content Marketing


Hiện nay đối với SEO, content (nội dung) là yếu tố rất quan trọng, mang tính quyết định, mấu chốt tới việc SEO có thành công hay không, thứ hạng có được duy trì bền vững hay không.

Lý do là vì, tiêu chí quan trọng nhất để Google dựa vào và đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của một website đó chính là chất lương nội dung. Những web có nội dung được cập nhật với tần suất thường xuyên, có giá trị, có sức hút… thì không những được Google đánh giá cao, mà còn được khách hàng tiềm năng tin tưởng, quay trở lại nhiều lần. Đó là lý do vì sao khi tìm hiểu bất kỳ dịch vụ SEO nào, bạn cũng nên đặt yếu tố về khả năng xuất bản nội dung của họ lên thành một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Hãy yên tâm với một dịch vụ SEO đặt việc xây dựng, sản xuất nội dung cho website làm yếu tố cốt lõi, có đội ngũ content SEO đủ lớn, giàu kinh nghiệm để giúp bạn xuất bản nội dung chất lượng hàng ngày. 

Còn với những dịch vụ SEO mà ngay từ bản kế hoạch SEO đã cho thấy không coi trọng việc xây dựng content cho web, đội ngũ nhân sự content yếu kém, không được đầu tư… thì chắc chắn không nên ký hợp đồng. Khả năng dịch vụ SEO đó sẽ chỉ đi copy, xào lại nội dung từ các trang đối thủ. Những content như vậy không chỉ vi phạm bản quyền, làm ảnh hưởng tới uy tín của web, mà còn gây hại cho web bởi Google không đánh giá cao, thậm chí là hạ thấp điểm với những website chuyên sao chép nội dung.

2. Site vệ sinh chất lượng

Bên cạnh content, backlink cũng là yếu tố giúp phản ánh chất lượng, mức độ uy tín của một website. Đây đồng thời cũng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng, xếp hạng web của Google.

Để có được những backlink chất lượng, lẽ dĩ nhiên dịch vụ SEO phải có hệ thống site vệ tinh (web vệ tinh) hùng hậu, chất lượng. Vai trò của các vệ tinh là liên tục làm mới bằng những content chất lượng bao gồm từ khóa đang SEO để tăng độ uy tín cho website chính. Đây là khâu rất cần thiết và phải được cập nhật thường xuyên.

Hệ thống site vệ tinh chất lượng không phải là thứ có thể xây dựng trong một ngày hai. Để được đánh giá cao, các site trong hệ thống phải được xây dựng lâu năm, sở hữu content chất lượng và đặc biệt là đã có traffic ổn định. Do vậy, chỉ những dịch vụ SEO uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoặc có tiềm lực kinh tế, có thực lực… mới có thể xây dựng được hệ thống site vệ tinh thực sự chất lượng. Dịch vụ SEO càng có nhiều site vệ tinh chất lượng thì sẽ càng giúp kéo được lượng lớn traffic về website, biến họ thành khách hàng trung thành.

3. SEO BuildLink Quality (liên kết chất lượng)SEO BuildLink Quality hay còn gọi là Seeding Forum. Tương tự như hệ thống site vệ tinh, việc Seeding Forum giúp mang lại cho web lượng traffic cao, chất lượng và đồng thời thể hiện được uy tín của website. Dịch vụ SEO càng giúp web tạo được nhiều backlink chất lượng thì càng chứng tỏ uy tín của doanh nghiệp.

Đây cũng là lý do vì sao khi tìm hiểu về bất cứ dịch vụ SEO nào, bạn cũng nên đề nghị họ trình bày rõ về kế hoạch SEO, cho biết chi tiết về các nguồn dẫn link. 

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về 3 yếu tố chính tạo nên một dịch vụ SEO chất lượng. Để được tư vấn thêm, nhận báo giá chi tiết… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn, lên kế hoạch SEO hoàn toàn miễn phí, cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

ĐT