Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 4 lĩnh vực kinh doanh nhất định phải chạy quảng cáo Google Adwords

Ngày tạo: 21/08/2018

4 lĩnh vực kinh doanh nhất định phải chạy quảng cáo Google AdwordsNgày nay, quảng cáo Google adwords được đánh giá là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp nhằm đưa sản phẩm/dịch vụ của mình nhanh chóng đến tay người dùng. Thế nhưng, cũng có không ít doanh nghiệp còn khá lạ lẫm với hình thức quảng cáo này khiến việc kinh doanh của bạn chậm hơn so với nhiều doanh nghiệp khác trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 4 lĩnh vực kinh doanh cần chạy quảng cáo Google adwords ngay cho bạn tham khảo:

+ Lĩnh vực dịch vụ dân sinh có giá trị cao
Có thể nói, các dịch vụ dân sinh có giá trị cao như: khám chữa bệnh, đào tạo trực tuyến, dịch vụ viễn thông, truyền hình cáp,…là những lĩnh vực rất phù hợp để quảng cáo google adwords. Đây là những dịch vụ đang phát triển, có nhu cầu cao và nhiều tiềm năng trong tương lai.

Ngày nay, mọi việc tìm kiếm thông tin khách hàng đều tra cứu trên google, khi đó họ đang có nhu cầu tiếp cận và sử dụng. Vì vậy, nếu bạn áp dụng quảng cáo Google adwords thì tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thực tế với những người dùng này sẽ rất cao. 


+ Kinh doanh nhiều mặt hàng cùng lúc
Quảng cáo google cũng là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp kinh doanh nhiều sản phẩm/dịch vụ cùng lúc. Khi đó, áp dụng quảng cáo google sẽ giúp cho tất cả các loại mặt hàng của bạn có cơ hội tiếp cận với khách hàng được nhanh chóng hơn. Đây là giải pháp vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa nâng cao khả năng khơi gợi nhu cầu với những sản phẩm bổ sung, đi kèm bên cạnh những sản phẩm khách hàng tìm kiếm sẽ giúp bạn bán được được nhiều mặt hàng cùng lúc được hiệu quả hơn.

+ Lĩnh vực kinh doanh sản phẩm/dịch vụ theo mùa vụ
Nếu bạn kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ theo thời vụ cũng nên áp dụng chiến dịch quảng cáo google adwords sẽ tối ưu hiệu quả kinh doanh đáng kể. Theo đó, với những loại hình kinh doanh thời vụ như: quần áo, giày dép, quà tặng, tổ chức sự kiện,…thì bạn cần thực hiện ngay chiến dịch quảng cáo google adwords nhé.

Với hình thức quảng cáo google adwords sẽ giúp bạn có thể đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo khi đến thời điểm “vàng” mà nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ tăng cao. Hoặc bạn duy trì quảng cáo nhằm mục đích nhận diện thương hiệu hoặc tạm dừng và kết thúc quảng cáo khi chuyển vụ. Nhờ tính linh hoạt của quảng cáo google adwords sẽ giúp cho việc kinh doanh thời vụ của bạn mang lại lợi nhuận cao nhất.


+ Các dịch vụ có mức độ cạnh tranh cao
Đối với những dịch vụ có mức độ cạnh tranh cao như: đồ gia dụng, đồ điện tử, sản phẩm công nghệ thông tin, du lịch,…thì bạn cũng nên áp dụng quảng cáo google adwords sẽ giúp phát huy được tối đa hiệu quả của nó. Với mẫu quảng cáo google adwords sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn trở nên khác biệt và nổi bật hơn, từ đó sẽ mang lại lợi thế cạnh trạnh tốt giữa vô số các đơn vị đồng cung cấp sản phẩm của bạn.

Có thể nói, quảng cáo google adwords là phương pháp giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt, nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có kế hoạch quảng cáo adwords cho doanh nghiệp của mình nhé. Chúc bạn thành công!

T.H