Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» 4 phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay

Ngày tạo: 25/09/2018

4 phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nayĐể xây dựng nên những website chuyên nghiệp, chất lượng và hỗ trợ SEO tốt, không thể không nhắc đến vai trò của các phần mềm thiết kế web. Trong số các phần mềm thiết kế web hiện nay, 4 phần mềm thiết kế web dưới đây được cho là tốt và chất lượng, bạn có thể tham khảo và sử dụng để hỗ trợ quá trình xây dựng, thiết lập website. 

1. Phần mềm thiết kế web Notepad++

Hầu hết các chuyên viên thiết kế website đều biết đến phần mềm này bởi nó thông dụng và phổ biến. Bên cạnh đó, Notepad++ còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng biến đổi cao, dễ dàng soạn thảo văn bản và viết code, hỗ trợ trên Windows với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Vì thế, phần mềm này thích hợp với nhiều đối tượng người dùng cũng như đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web. Đặc biệt, quan trọng nhất của Notepad++ là hoàn toàn mở và miễn phí. 2. Phần mềm thiết kế web Webeasy Professional

Đây là phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp, cung cấp hàng loạt mẫu giao diện website, bạn chỉ cần chọn mẫu mình thích, sau đó chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi hoàn tất là được. Đây chính là lợi ích lớn nhất, và cũng là ưu điểm giúp Webeasy Professional được nhiều người sử dụng, nhất là những người mới bắt tay vào thiết kế web hoặc trong trường hợp thời gian xây dựng web khẩn trương, gấp rút. 

3. Phần mềm thiết kế web Dreamweaver

Nếu như Webeasy Professional cung cấp giao diện website mẫu thì Dreamweaver lại cho phép bạn chọn và sắp xếp màu sắc, thẻ tag, thanh công cụ mã, tự bổ sung mã code,… để hoàn thành một thiết kế website hoàn chỉnh. Chưa hết, phần mềm thiết kế web này còn hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP.NET, ASP, JSP,… Trên ngôn ngữ lập trình nào, Dreamweaver cũng thể hiện sự trực quan và dễ sử dụng. Vì thế, phần mềm này thích hợp với cả chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp cũng như người mới “tập tành” thiết kế web. 4. Phần mềm thiết kế web Web Studio

So với 3 phần mềm thiết kế web trên thì phần mềm thiết kế web Web Studio đặc biệt và cao cáp hơn, cho phép bạn có thể biến hóa mọi thứ như màu sắc, hình ảnh, đồ họa,… theo sở thích. Nhưng để sử dụng phần mềm này hiệu quả, bạn phải là người sành công nghệ. Vì thế, Web Studio chỉ thích hợp với những chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp và những thiết kế website đòi hỏi cao về thẩm mỹ lẫn tính năng.

Trên đây là top 4 phần mềm thiết kế web giúp bạn có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình làm web. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một website chất lượng, tốt nhất bạn nên nhờ đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế web hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao nhất. 

Lê Trinh