Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 5 cách tăng điểm chất lượng trang đích trong quảng cáo google adword

Ngày tạo: 14/09/2018

5 cách tăng điểm chất lượng trang đích trong quảng cáo google adwordĐối với hình thức quảng cáo google adword thì chất lượng trang đích đóng một vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo của website bạn. Vì vậy, việc tăng chất lượng trang đích trong quảng cáo cũng đồng nghĩa với việc thúc đẩy quảng cáo được tốt hơn, thu hút người dùng chú ý và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vậy làm sao để tăng điểm chất lượng cho trang đích quảng cáo google adwords?

Thứ nhất, Tính minh bạch
Trang đích của quảng cáo phải làm sao cho người dùng cảm thấy tin tưởng và liên hệ với bạn ngay. Bạn cần phải chắc chắn rằng thông tin trang đích của quảng cáo adwords phải liên hệ được và nhìn thấy được dễ dàng. Vì vậy, bạn nên cởi mở chia sẻ những thông tin kinh doanh của bạn và công việc của bạn đang làm trên website để tăng thêm lòng tin cho người dùng.

Nên cho phép người dùng đọc được nội dung trên website mà không cần đăng ký, hoặc cho người đọc xem trước những gì sau khi đăng ký sẽ nhận được. Đồng thời, cũng đừng quên thông báo cho người dùng mục đích sử dụng thông tin của họ sau khi nhập thông tin vào form liên hệ. Chính sự minh bạch này sẽ giúp người dùng cảm thấy tin tưởng và sẽ quay lại vào những lần sau.

Thứ hai, Tăng sự liên quan
Hãy đảm bảo rằng trang đích có liên quan trực tiếp đến nội dung quảng cáo google và từ khóa của bạn. Bạn nên cung cấp những thông tin hữu ích về những gì bạn đang quảng cáo trên trang đích. Đồng thời, xem xét thêm các đánh giá nhìn thấy được những ý kiến thực tế từ những người dùng đã từng sử dụng sản phẩm của bạn. Bạn cố gắng cung cấp những tính năng và nội dung hữu ích, độc đáo cho trang web của bạn nhé.

Thứ ba, Tính độc đáo
Lưu ý, trang đích không được trùng nội dung với các trang khác và nội dung phải độc đáo thì mới thu hút được người dùng chú ý. Bạn không nên copy giao diện của trang web khác, điều quan trọng là trang đích quảng cáo trên google adwords không được chuyển hướng đến trang web khác sau khi người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn nhé.


Thứ tư, Khả năng điều hướng dễ dàng
Trang đích phải đảm bảo khả năng điều hướng dễ dàng, tránh để người dùng phải gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin họ cần. Nên làm sao cho trang đích nhanh và dễ dàng để người dùng có thể đặt hàng sản phẩm được đề cập trong quảng cáo. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng người dùng có thể tìm thấy một cách đơn giản thông tin sản phẩm mà bạn đang quảng cáo trên adwords nhé.

Thứ năm, Các yếu tố khác
Một trong những yếu tố quan trọng nữa là trang đích quảng cáo phải đảm bảo thân thiện với bộ máy tìm kiếm, tránh sử dụng các hình flash, poup bởi google sẽ không tìm được nội dung khiến người dùng cũng khó chịu khi tìm kiếm. Ngoài ra, trang đích cũng phải hiện thị tốt và ổn định trên tất cả các trình duyệt vào thiết bị truy cập. Đồng thời, phải tối ưu thẻ tittle, descripson phù hợp với mọi truy vấn và nội dung trang đích.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tối ưu trang đích nhằm phục vụ cho việc quảng cáo google adwords được hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi trong việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn nhé.

Lê Hằng