Trang chủ » Tư vấn »Để có một website hiệu quả» 5 cách tạo độ tin cậy cho website doanh nghiệp

Ngày tạo: 09/03/2018

5 cách tạo độ tin cậy cho website doanh nghiệpKhi người dùng cảm thấy tin tưởng với website doanh nghiệp, họ mới nghĩ đến việc đặt mua hàng hóa, dịch vụ. Vì thế, tạo độ tin cậy cho website doanh nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu khi thiết kế và vận hành website. Nhưng làm sao để tạo độ tin cậy? Hãy áp dụng 5 cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

1. Website chuyên nghiệp

Website là “bộ mặt đại diện” của doanh nghiệp trên Internet. Vì thế, độ chuyên nghiệp của website phản ánh phần nào tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngoài thực tế. Có nhiều yếu tố quyết định một website chuyên nghiệp hay không, trong đó, những điều đơn giản sau đây sẽ giúp gia tăng tính chuyên nghiệp cho website, từ đó tạo độ tin cậy cao cho người dùng.- Bố cục đơn giản nhưng đẹp mắt.
- Thanh menu điều hướng gọn gàng và rõ ràng.
- Màu sắc hài hòa, hình ảnh tự nhiên, nội dung hữu ích.

2. Website an toàn

Website an toàn ở đây được hiểu là tính bảo mật website cao, thông tin người dùng được bảo mật tốt, các chứng chỉ hay chứng thực do các cơ quan chức năng, tổ chức uy tín được trình bày rõ ràng tại vị trí dễ nhìn thấy trên giao diện website (thường là phần chân trang). Chỉ khi nào người dùng cảm nhận được sự an toàn thì khi đó, họ mới đủ tin tưởng và thoải mái khi truy cập và lướt web.3. Thông tin thực tế

Thông tin thực tế là những thông tin từ chính doanh nghiệp bạn. Chẳng hạn, bạn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, chuyên nghiệp thì đừng ngại ngần cung cấp những thông tin và hình ảnh của các nhân viên lên website để người dùng có thể nhìn thấy và đánh giá khách quan. Hoặc thông tin thực tế có thể là những phản hồi, đánh giá của người dùng trước. Với những phản hồi, đánh giá tích cực, chúng sẽ là động lực thôi thúc người dùng sau mạnh mẽ. 

4. Nội dung mới mẻ

Nội dung là yếu tố quan trọng hàng đầu để thu hút và giữ chân người dùng, từ đó thuyết phục họ hành động mua hàng. Nội dung phải đảm bảo chân thực, hữu ích và luôn luôn mới mẻ. Có như vậy mới đem lại cảm giác thú vị và tin tưởng cho người dùng. Nếu phải đọc đi đọc lại những nội dung cũ kỹ, người dùng sẽ cho rằng website đã bị bỏ bê từ rất lâu, vì thế, độ tin cậy sẽ giảm đi một nửa. 5. Hiển thị hoạt động trực tuyến

Khi bước vào cửa hàng thực tế, khách hàng sẽ hài lòng nếu đội ngũ nhân viên luôn có mặt để chào đón và tư vấn. Và khi lướt web cũng vậy. Website luôn hiển thị trực tuyến là tín hiệu cho thấy, bạn luôn sẵn sàng để tương tác với người dùng, vì thế, họ cảm thấy tin tưởng hơn.

Với 5 cách mà chúng tôi chia sẻ trên, website doanh nghiệp sẽ luôn tạo được độ tin cậy. Mọi nhu cầu thiết kế website hay các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, liên hệ với công ty Trần Lê chúng tôi qua hotline 0917.377.999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Lê Trinh