Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 5 cam kết của dịch vụ SEO uy tín

Ngày tạo: 11/08/2022

5 cam kết của dịch vụ SEO uy tínĐể chứng minh uy tín của mình, đồng thời mang lại sự yên tâm cao nhất cho khách, các nhà cung cấp dịch vụ SEO sẽ mạnh dạn đưa ra các cam kết hấp dẫn. Những cam kết này đồng thời cũng sẽ là các điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi, thể hiện rõ trách nhiệm của dịch vụ SEO đối với khách hàng. 

Vậy, một dịch vụ SEO uy tín thì sẽ đưa ra những cam kết gì cho khách hàng của mình? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Hoàn phí 100% cho các từ khóa không đạt yêu cầu

Khi sử dụng dịch vụ SEO, website của chúng ta sẽ được tối ưu dựa trên danh sách bao gồm các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà web cung cấp, có thể cũng sẽ bao gồm cả các từ khóa liên quan đến ngành hàng, thương hiệu của doanh nghiệp.

Các từ khóa trong danh sách SEO web không phải sẽ thăng hạng cùng lúc, cũng không chắc chắn rằng với bất kỳ chiến lược SEO nào, tất cả các từ khóa đều sẽ đạt được thứ hạng như mong muốn. Thường thì các từ khóa dễ, tính cạnh tranh thấp sẽ dễ và sớm lên hạng hơn, còn các từ khóa khó, có tính cạnh tranh cao sẽ cần nhiều thời gian hơn, thậm chí có trường hợp SEO mãi nhưng vẫn không thể đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận.Do vậy, để chứng minh cho năng lực của mình, đồng thời mang lại sự yên tâm cho khách hàng, dịch vụ SEO uy tín sẽ cam kết hoàn tiền 100% với các từ khóa không thể đạt được thứ hạng mong muốn trong khoảng thời gian đã thương lượng.

2. Hỗ trợ phân tích web và hoạch định chiến lược SEO miễn phí

Phân tích web và hoạch định chiến lược SEO mặc dù là 2 công việc cần nhiều thời gian, công sức, nhưng đây lại là 2 yếu tố bước đầu thể hiện cho uy tín, sự chuyên nghiệp của dịch vụ SEO. Do vậy, thường thì những dịch vụ SEO uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí ở 2 bước này.

Việc phân tích web sẽ giúp nắm được các điểm mạnh – yếu trên web, cũng như các vấn đề cần được tối ưu thêm. Trong khi đó, hoạch định chiến lược SEO chính là dịch vụ SEO sẽ đưa ra bản kế hoạch SEO chi tiết, cho thấy rõ các đường đi, nước bước, các phương pháp cụ thể sẽ được áp dụng để đưa website của bạn lên Google… thường thì các doanh nghiệp sẽ dựa vào bản kế hoạch SEO này để đi đến quyết định có nên hợp tác hay không, và sẽ chỉ nên hợp tác với những dịch vụ SEO đưa ra được bản kế hoạch chi tiết và thuyết phục nhất.3. Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Đây là trách nhiệm của dịch vụ SEO, đồng thời cũng là điều khoản để dịch vụ SEO chứng minh cho tính bền vững của thứ hạng đã đạt được. Nếu áp dụng các thủ thuật SEO mũ đen, thứ hạng sẽ rất khó, nói đúng hơn là không thể duy trì bền vững. 

Ngược lại sẽ rớt hạng một cách nhanh chóng và thê thảm. Tuy nhiên, nếu áp dụng các phương pháp SEO tự nhiên, đáp ứng đúng các tiêu chí do Google đề ra thì thứ hạng sẽ duy trì lâu hơn, việc duy trì là có cơ sở và dễ dàng hơn. Do vậy, nếu “trong sạch” và có năng lực, dịch vụ SEO sẽ không ngần ngại cam kết hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí cho website sau khi SEO xong.

4. Bàn giao lại toàn bộ tài nguyên web khi SEO xong

Tất cả các bài viết, backlink… mà dịch vụ SEO đã thực hiện trong quá trình SEO web hoàn toàn là do doanh nghiệp trả phí. Kể cả khi web đã SEO lên được thứ hạng mong muốn, mọi thay đổi về các tài nguyên này đều có thể sẽ khiến web bị tụt hạng. Do vậy mà dịch vụ SEO uy tín sẽ bàn giao lại các tài nguyên này cho doanh nghiệp sau khi đã thanh lý hợp đồng. 

5. Nói không với các thủ thuật SEO mũ đen

Một dịch vụ SEO uy tín đương nhiên sẽ cam kết nói không với các thủ thuật SEO mũ đen bởi như đã nói đến ở trên, các thủ thuật này sẽ không thể giúp web duy trì thứ hạng bền vững, thậm chí còn khiến cho web bị phạt bởi Google. Do vậy, để chứng minh uy tín của mình và mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững, dịch vụ SEO sẽ cam kết nói không với các thủ thuật SEO mũ đen. Điều này sẽ được thể hiện rất rõ trong bản kế hoạch SEO mà họ đưa ra.

ĐT