Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 5 dấu hiệu nhận diện dịch vụ SEO uy tín

Ngày tạo: 07/12/2023

5 dấu hiệu nhận diện dịch vụ SEO uy tínHiện có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO nhưng không phải tất cả đều đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là bề dày kinh nghiệm để giúp website của bạn lên Top nhanh chóng, bền vững với chi phí tối ưu nhất. Vậy, làm cách nào để chọn được dịch vụ SEO đảm bảo uy tín? 5 dấu hiệu nhận diện được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên.

1. Bề dày kinh nghiệm

Một trong những dấu hiệu giúp chúng ta dễ dàng đánh giá, nhận diện uy tín của dịch vụ SEO đó chính là bề dày kinh nghiệm của họ. Thường thì những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn an toàn vì với nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực SEO, hơn ai hết họ am hiểu về Google, thị trường, khách hàng… để từ đó cho ra những chiến lược hiệu quả nhất, tránh sai sót tốt nhất và đặc biệt là luôn có sẵn các kịch bản để đối phó, giải quyết hiệu quả các vấn đề sẽ xảy ra trong quá trình SEO web.
Ngoài ra, bề dày kinh nghiệm cũng chính là minh chứng cho năng lực của dịch vụ SEO. Bởi chỉ khi thực sự có năng lực, đồng hành hiệu quả cùng đông đảo khách hàng thì dịch vụ SEO đó mới được tin tưởng, lựa chọn để tiếp tục tồn tại, phát triển và cạnh tranh trong lĩnh vực của mình, không ngừng làm dày thêm kinh nghiệm. Ngược lại, nếu không thực sự có năng lực, dịch vụ SEO chắc chắn sẽ sớm “chết yểu” bởi không nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng, cũng như không cạnh tranh được với các đối thủ.2. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Dấu hiệu tiếp theo để nhận diện mức độ uy tín của dịch vụ SEO đó chính là quy trình dịch vụ của họ. Với năng lực, kinh nghiệm của mình, dịch vụ SEO uy tín chắc chắn xây dựng được cho mình một quy trình làm việc tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất để mang lại cho khách hàng cảm tình, sự tin tưởng ngay từ khâu tư vấn.

3. Bản kế hoạch có cơ sở và chi tiết

Đưa ra bản kế hoạch SEO là điều mà dịch vụ SEO cần phải làm để thuyết phục khách hàng của mình đồng ý ký hợp đồng. Dựa trên bản kế hoạch này, chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá, nhận diện chính xác hơn về uy tín của họ. 

Nếu thực sự có uy tín và năng lực, dịch vụ SEO chắc chắn sẽ đưa ra bản kế hoạch sau các bước phân tích web, sản phẩm/dịch vụ, khách hàng mục tiêu và mong muốn, tài chính của doanh nghiệp. Đó là một bản kế hoạch thực sự nghiêm túc, chi tiết và có tính thuyết phục cao, nói rõ các phương pháp sẽ áp dụng trong từng giai đoạn để đưa web lên Top.Ngược lại, nếu bản kế hoạch được đưa ra một cách chung chung, không thông qua việc phân tích web, thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng, đặc điểm sản phẩm… có thể áp dụng đại trà cho bất kỳ website nào… thì đó chính là dấu hiệu cho bạn biết rằng dịch vụ SEO không có năng lực, không nhiệt tình và nghiêm túc với chính công việc của mình, khả năng mang lại hiệu quả, thành công là cực kỳ thấp, thậm chí còn tiềm ẩn các nguy cơ khác khi sử dụng dịch vụ của họ.

4. Cam kết rõ ràng

Các cam kết rõ ràng về việc đảm bảo hiệu quả mang lại cùng quyền lợi cho khách hàng cũng chính là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận diện, đánh giá về uy tín của dịch vụ SEO. 

Thường thì khi có trách nhiệm với khách hàng và thực sự có năng lực, uy tín, dịch vụ SEO sẽ đưa ra các cam kết hấp dẫn như:

- Đạt Top 10 sau từ 6 tháng.

- Hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

- Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ SEO, bạn hãy hỏi rõ về các cam kết mà họ có thể đưa ra.

5. Báo giá chính xác kèm cam kết không phát sinh

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, dựa trên việc phân tích web, sản phẩm, khách hàng tiềm năng... dịch vụ SEO uy tín sẽ đưa ra báo giá chính xác cùng cam kết không phát sinh. Vì là báo giá đưa ra dựa trên những phân tích cụ thể, kế hoạch rõ ràng nên sẽ đạt tính chính xác cao, giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất, đồng thời cân nhắc đi đến quyết định có hợp tác hay không.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ dễ dàng chọn được dịch vụ SEO đảm bảo uy tín nhất. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, chính xác, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT