Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» 5 lưu ý khi chọn công ty SEO

Ngày tạo: 23/06/2018

5 lưu ý khi chọn công ty SEOKhi không có thời gian và chuyên môn để tự làm SEO thì lẽ dĩ nhiên, doanh nghiệp sẽ phải thuê công ty SEO nếu không muốn tiếp tục mất khách hàng về tay đối thủ. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được công ty SEO uy tín trước hàng ngàn lựa chọn như hiện nay? 

Đánh giá công ty SEO trước khi ký hợp đồng chính là việc làm cần thiết và cũng là bước đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn chọn được đơn vị đủ tin cậy.

1. Công ty SEO có đội ngũ content chuyên nghiệp, có khả năng cập nhật nội dung tốt một cách thường xuyên.

Hiện nay, đa phần các thuật toán của Google đều dựa vào nội dung. Một trang web có nội dung hay và được cập nhật thường xuyên thì sẽ được Google đánh giá cao hơn, hỗ trợ tìm kiếm tốt hơn. Đó cũng chính là nguồn cơn cho câu nói đã trở thành kinh điển “Content is King”. Khi bạn không thể tự mình làm và cập nhật nội dung, hãy chọn một công ty SEO với đội ngũ content hùng hậu, chuyên nghiệp. Đội ngũ này sẽ giúp bạn xuất bản bài viết hàng ngày với chất lượng tốt để gây thiện cảm với Google lẫn người dùng.2. Những dự án thành công

Để đánh giá chính xác năng lực của một công ty SEO thì cách tốt nhất là hãy nhìn vào những thành quả mà họ đã đạt được. Họ đã thực hiện được bao nhiêu dự án thành công? Hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về các dự án SEO mà họ đã làm thành công. Thông tin này phải cho bạn thấy được sự gia tăng của traffic từ các công cụ tìm kiếm. Đừng quên tự mình test từ khóa mà họ đã SEO để xác nhận chính xác khả năng của họ rồi mới ký hợp đồng.

3. Các khách hàng hiện tại nói gì về công ty SEO đó

Sau khi có được thông tin về những dự án SEO mà công ty đó đã thực hiện thành công, bạn hãy tìm cách liên hệ với các khách hàng này để hỏi xem họ đánh giá như thế nào về hiệu quả và chất lượng dịch vụ của công ty SEO đó. Hãy chắc chắn rằng công ty SEO mà mình chuẩn bị thuê phải làm hài lòng các khách hàng trước đó và  mang lại lợi nhuận cho họ thông qua SEO.Trên đây là 3 lưu ý giúp bạn chọn được công ty SEO uy tín. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 3 lưu ý này để “test” dịch vụ SEO của Trần Lê và chắc chắn, kết quả cuối cùng đạt được mà chúng tôi mang đến sẽ luôn làm cho bạn hài lòng.

Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực SEO với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, thực hiện hàng ngàn dự án SEO lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi đã mang lại thành công cho rất nhiều khách hàng nhờ sở hữu đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, được đào tạo chuyên môn bài bản từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên thiết kế website chuẩn SEO và đội ngũ content hùng mạnh, giúp bạn tạo nền tảng vững chắc lâu dài cho SEO. 

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể!

ĐT