Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 5 lý do nên thuê dịch vụ SEO

Ngày tạo: 07/03/2023

5 lý do nên thuê dịch vụ SEOThay vì tự làm SEO, lựa chọn tối ưu chi phí, thời gian và đảm bảo hiệu quả hơn cho doanh nghiệp chính là thuê dịch vụ SEO. Vậy vì sao nên thuê dịch vụ SEO thay vì tự làm SEO? Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

1. Tiết kiệm chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ, tự làm SEO sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Để SEO web lên Top cần áp dụng rất nhiều phương pháp, thực hiện nhiều khâu khác nhau, và mỗi khâu đều cần sự chuyên môn hóa cao, đòi hỏi cần được đảm nhiệm bởi những người có chuyên ngành, kinh nghiệm. 
Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp nếu muốn tự làm SEO thì phải đầu tư một lực lượng nhân sự chuyên môn hóa cao, chi phí lương thưởng, chế độ phục lợi để vận hành, duy trì đội ngũ này hàng tháng là không hề rẻ. 

Hoặc nếu doanh nghiệp muốn tự học hỏi cách làm SEO, điều đó là rất khó bởi SEO không hề dễ, đòi hỏi phải am hiểu về các thuật toán của Google mới có thể đưa ra chiến lược đúng hướng, hiệu quả. Việc tự SEO trong khi không có chuyên môn, kinh nghiệm rất dễ dẫn đến “tiền mất, tật mang”, không những lãng phí thời gian mà còn lãng phí tiền bạc, công sức mà không mang lại hiệu quả.

Với phương án thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì khác, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên gia trong ngành, một đội ngũ nhân sự SEO chất lượng cao, uy tín, đưa ra chiến lược đúng đắn ngay từ đầu, đảm bảo tính hiệu quả. 2. Rút ngắn thời gian 

Như đã nói, tự làm SEO sẽ mất thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, setup bộ máy, kiểm soát… hoặc kéo dài thời gian do mắc phải sai lầm. Do vậy, thời gian lên Top là rất lâu, thậm chí là không lên Top, đồng nghĩa tiếp tục bỏ lỡ thị trường đầy tiềm năng, bị đối thủ vượt mặt. Nhưng khi thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp, web sẽ được SEO lên Top nhanh hơn, rút ngắn thời gian, tăng tính cạnh tranh và sớm tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu.

3. Đúng hướng ngay từ đầu

Kế hoạch, chiến lược SEO là rất quan trọng bởi vạch ra đường hướng để web nhanh chóng lọt Top 10, tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng. Để đưa ra được kế hoạch SEO đúng hướng ngay từ đầu như vậy, cần sự am hiểu về các thuật toán Google, tâm lý, hành vi, nhu cầu của khách hàng mục tiêu, điểm mạnh của sản phẩm… và điều này chỉ có thể được đảm bảo bởi một dịch vụ SEO thực sự chuyên nghiệp, uy tín.

Ngược lại, một bản kế hoạch “non nớt”, sai lầm ngay từ đầu sẽ khiến cho chiến dịch marketing của bạn mắc sai lầm, không thể thu được hiệu quả.4. Chú tâm hơn cho việc kinh doanh

Khi đã giao phó việc SEO web cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp, được cam kết rõ ràng về kết quả đạt được trong các mốc thời gian, cam kết chịu trách nhiệm, hoàn phí nếu web không đạt Top… thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, dành tâm sức và thời gian cho việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng để đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn nữa. Trong khi đó, nếu tự làm SEO, doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải mất thời gian, công sức tìm hiểu, lên kế hoạch, kiểm soát nhân sự, đo lường hiệu quả…

5. Được hỗ trợ trọn gói

Dịch vụ SEO ngày này không chỉ giúp SEO web, mà còn giúp thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu cấu trúc trang web… để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Với dịch vụ trọn gói như vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả thay vì thuê các đơn vị thiết kế web riêng, SEO web riêng.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về 5 lý do nên thuê dịch vụ SEO thay vì tự làm SEO. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn, mang lại hiệu quả cao cho chiến lược quảng bá website cũng như sản phẩm/dịch vụ của mình. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ SEO web trọn gói với chi phí hợp lý nhất, phân tích web miễn phí, hoạch định chiến lược SEO miễn phí, duy trì thứ hạng miễn phí và hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT