Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» 5 quy tắc để chọn được dịch vụ SEO uy tín

Ngày tạo: 05/07/2021

5 quy tắc để chọn được dịch vụ SEO uy tín



Làm thế nào để chọn được dịch vụ Seo uy tín khi hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này như hiện nay? 5 quy tắc dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đáng an tâm hơn.

1. Chọn dịch vụ SEO chú trọng việc nghiên cứu và phân tích về khách hàng, đối thủ



SEO web thực sự là một “cuộc chiến” với rất nhiều đối thủ để tranh giành thứ hạng cao nhất trên Google. Ngoài ra, SEO cũng chính là một hành trình hoàn thiện hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng. Điều đó có nghĩa là nếu muốn SEO thành công thì một mặt chúng ta phải hiểu rõ về khách hàng, một mặt cũng cần đánh giá chính xác về đối thủ để từ đó đưa ra chiến lược phù hợp, hiệu quả nhất. “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” là vậy.

Cũng chính vì lý do trên nên khi chọn dịch vụ SEO, bạn hãy cân nhắc lựa chọn những đơn vị mà trong quy trình làm việc luôn coi trọng việc nghiên cứu, phân tích khách hàng lẫn đối thủ. Việc lựa chọn từ khóa cũng phải được dựa trên tâm lý người dùng và từ khóa của đối thủ, để từ đó có được bước đi đúng đắn ngay từ đầu.

2. Chọn dịch vụ SEO coi trọng việc xây dựng content chất lượng

Với SEO, content chính là “Vua”. Cả Google lẫn người dùng đều đặt nặng vấn đề về chất lượng nội dung. Website của bạn sẽ không thể gây được cảm tình, sự tin tưởng nơi khách hàng nếu như không mang lại cho họ những nội dung chính xác, có giá trị và đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ. Ngược lại, một khi xây dựng được khối lượng nội dung đồ sộ và chất lượng cho web thì chắc chắn, trang của bạn sẽ được cải thiện chất lượng, từ đó dễ dàng có được thứ hạng bền vững trên Google.

Đó là lý do mà vì sao khi cân nhắc lựa chọn dịch vụ SEO uy tín, bạn nên yêu cầu họ trình bày rõ về quy trình SEO web, để xem trong quy trình đó họ có chú trọng việc xây dựng nội dung chất lượng hay không? Nếu câu trả lời là có thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn.



3. Chọn dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm, dịch vụ SEO không chỉ am hiểu về Google và có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực, thị trường, mà còn sở hữu quy trình làm việc, tư vấn, phục vụ khách hàng và khắc phục các sự cố xảy ra một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo hơn cho quyền lợi của đôi bên, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4. Chọn dịch vụ SEO với những cam kết chắc chắn

Với một dịch vụ SEO uy tín thực sự, họ sẽ tự tin vào năng lực của mình và từ đó đưa ra những cam kết giúp khách hàng yên tâm hơn, đồng thời thể hiện được uy tín thương hiệu của mình. Các cam kết đó có thể là:

+ Thu sau hoàn toàn: Chỉ thu phí sau khi đã SEO thành công lên Top với thứ hạng đúng như thỏa thuận.

+ Hoàn tiền 100%: Hoàn trả toàn bộ chi phí làm SEO nếu như không đạt được KPI đề ra.

+ Duy trì thứ hạng miễn phí: Sau khi SEO thành công lên thứ hạng như thỏa thuận, dịch vụ SEO sẽ hỗ trợ bạn duy trì thứ hạng đó trong vòng 3 tháng đầu. Điều này chứng tỏ cho năng lực làm SEO, tính đúng đắn trong chiến lược của họ bởi chỉ khi tuân thủ đúng luật chơi của Googl thì thứ hạng đạt được mới có thể duy trì bền vững. Những công ty SEO sử dụng các thủ thuật bẩn để qua mặt Google sẽ không dám đưa ra cam kết này.



5. Làm SEO cùng Trần Lê

Trên tất cả, để chắc chắn được đảm bảo hiệu quả khi làm SEO thì bạn nên liên hệ với dịch vụ SEO uy tín của Trần Lê ngay hôm nay.

Chúng tôi hội đủ tất cả những yếu tố cần có của một dịch vụ SEO uy tín:

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu về Google và nhiều lĩnh vực, thị trường.

+ Luôn chú trọng việc xây dựng nội dung chất lượng cho website với độ ngũ content chuyên nghiệp.

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt KPI.

+ Miễn phí duy trì thứ hạng 3 tháng đầu tiên.

+ Miễn phí tư vấn, phân tích đối thủ và khách hàng.

+ Miễn phí phân tích, lựa chọn từ khóa.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá chính xác nhất!

ĐT