Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 5 tiêu chí giúp chọn được dịch vụ SEO uy tín

Ngày tạo: 30/10/2023

5 tiêu chí giúp chọn được dịch vụ SEO uy tínHiện có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO do SEO web đối với các doanh nghiệp là rất cấp thiết, không thể bỏ qua. Vậy khi đứng trước quá nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp làm thế nào để chọn được đối tác đảm bảo uy tín nhất? Cùng tham khảo và áp dụng 5 tiêu chí được chia sẻ trong bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được quyết định sáng suốt nhất.

1. Nhiều năm kinh nghiệm


Số năm kinh nghiệm nên là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn nên dựa vào khi lựa chọn dịch vụ SEO. Lý do là bởi chúng ta có thể coi số năm kinh nghiệm như là một thước đo chuẩn xác cho uy tín và năng lực của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực SEO web. Cần biết rằng SEO web từ lâu đã là một lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao. Các thuật toán của Google siêu thông minh và thay đổi, cập nhật liên tục nên đòi hỏi dịch vụ SEO phải thực sự có năng lực và bản lĩnh mới có thể SEO web thành công, cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng ngành để tiếp tục tồn tại, phát triển, song song tích lũy kinh nghiệm. Chính vì vậy nếu không thực sự có năng lực, không được khách hàng tin chọn, gắn bó thì chắc chắn, dịch vụ SEO sẽ “chết yểu” chứ không thể tiếp tục tồn tại để phục vụ khách hàng và tích lũy bề dày kinh nghiệm cho mình.

Hơn thế, bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong kiến tạo dịch vụ, chăm sóc khách hàng giúp dịch vụ SEO hiểu rõ về Google, các thị trường, khách hàng… tránh được sai lầm, mang lại cho bạn kế hoạch SEO hoàn hảo nhất với chi phí tốt nhất, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

2. Thứ hạng cao trên Google với các từ khóa có tính cạnh tranhMột dịch vụ SEO thực sự uy tín và có năng lực chắc chắn phải tự SEO thành công website của chính mình trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, bao gồm các từ khóa có tính cạnh tranh cao. Những lời quảng cáo hóa mỹ, các cam kết… đều là sáo rỗng, khó tin nếu như ngay cả chính website của mình mà họ cũng không thể SEO thành công với ít nhất một vài từ khóa liên quan và có tính cạnh tranh cao.

3. Có nhiều dự án đã SEO thành công

Ngoài việc có bề dày kinh nghiệm, đã SEO thành công website của mình với các từ khóa liên quan, một dịch vụ SEO thực sự uy tín là khi sở hữu danh sách lớn các dự án đã SEO thành công, bao gồm các web nằm trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như nhà đất, may mặc, ngành hàng tiêu dùng… Do vậy khi chọn dịch vụ SEO, đừng quên yêu cầu đối tác cung cấp các dự án mà họ đã từng thực hiện.

4. Quy trình minh bạch, kế hoạch cụ thể và có tính thuyết phục ngay từ đầuDịch vụ SEO uy tín ngay từ đầu cần mang lại sự thuyết phục, an tâm và tin tưởng cho khách hàng thông qua một quy trình làm việc minh bạch, bản kế hoạch chi tiết và có tính thực thi cao. Bản kế hoạch đó phải thể hiện rõ các phương pháp sẽ áp dụng để hoàn thiện và đưa web lên Top, có các con số cụ thể về KPI đạt được qua từng giai đoạn nhất định… và đặc biệt là kế hoạch đó phải được vạch ra dựa trên các dữ liệu, phân tích về chính website và nhóm khách hàng mục tiêu, sản phẩm mà web kinh doah. Một bản kế hoạch riêng cho chính website của bạn thay vì có thể áp dụng đại trà cho mọi website.

5. Báo giá và cam kết rõ ràng

Cuối cùng, hãy chọn dịch vụ SEO có báo giá rõ ràng ngay từ đầu, sau khi đã phân tích web và đề ra chiến lược cụ thể. Dĩ nhiên, phải đi cùng cam kết không phát sinh, các cam kết về cách mà họ chịu trách nhiệm khi không hoàn thành được mục tiêu như đã đề ra.

Hi vọng với bộ 5 tiêu chí vừa được chia sẻ trên đây, bạn sẽ chọn được dịch vụ SEO uy tín nhất cho website của mình. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT