Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 5 ưu điểm của dịch vụ SEO Trần Lê

Ngày tạo: 19/09/2022

5 ưu điểm của dịch vụ SEO Trần LêTại TPHCM, Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO được nhiều doanh nghiệp tin chọn. Thực tế, trong hành trình 15 năm, Trần Lê đã đồng hành hiệu quả cùng nhiều doanh nghiệp trong việc mang lại các giải pháp thiết kế web, marketing online. Đây cũng là sức mạnh và tiền đề để Trần Lê tiếp tục hoạt động và phát triển vững mạnh trong suốt 15 năm qua. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 ưu điểm của dịch vụ SEO Trần Lê để vững tâm hơn khi chọn Trần Lê là đơn vị hỗ trợ SEO web.

1. 15 năm kinh nghiệm

Dịch vụ SEO Trần Lê được thành lập từ năm 2008. Cho tới nay chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm, chứng minh năng lực, khẳng định vị thế của mình qua hàng trăm dự án SEO thành công.

Với chặng đường 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng, phù hợp với xu thế SEO hiện đại và đặc biệt, luôn đảm bảo đạt được hiệu quả tự nhiên, bền vững và an toàn nhất. Với 15 năm làm trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi luôn biết cách mang lại sự hài lòng, thấu hiểu mong mỏi và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Làm SEO bằng content Trong SEO, content là yếu tố đóng vai trò quyết định. Bởi chỉ khi mang lại những nội dung có tính chính xác nhất và tính thực dụng cao thì mới chứng minh được uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Ngoài ra, Google cũng luôn coi content chất lượng là tiêu chí đánh giá độ tin cậy của một website. Bên cạnh đó, nội dung chất lượng giúp cho website giảm được tỉ lệ thoát trang, thu hút traffic và thuyết phục khách hàng quay lại vào lần sau.

Với tâm niệm “content is King”, Trần Lê luôn coi trọng và lấy việc tạo dựng content có giá trị, đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng mục tiêu làm kim chỉ nam cho mọi chiến lược SEO của mình. Nhờ vậy, giúp xây dựng website chất lượng, đánh tin cậy hơn trong mắt khách hàng, biến website thành chuyên gia trong lĩnh vực để từ đó trở thành “người bán hàng” đáng tin cậy.

Tại Trần Lê, chúng tôi tuyển dụng và đào tạo đội ngũ content chuyên nghiệp, sáng tạo, giúp tạo ra các content chất lượng nhất cho website. 

3. Được điều hành bởi các chuyên gia SEO hàng đầu

Dịch vụ SEO Trần Lê được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia SEO, là các thạc sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học chuyên ngành marketing tại Mỹ. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin cam kết mang lại cho bạn chiến lược SEO đúng đắn, hiệu quả nhất.

4. Tư vấn, phân tích web và lên chiến lược SEO hoàn toàn miễn phíDù bạn đi đến quyết định có lựa chọn dịch vụ SEO Trần Lê hay không thì cũng luôn được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ phân tích web và lên kế hoạch SEO hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã được thuyết trình về bản kế hoạch SEO và cảm thấy thuyết phục, khách hàng đi đến ký kết hợp đồng. Từ đây, mọi vấn đề liên quan tới SEO web sẽ được chúng tôi đảm nhiệm. Khách hàng luôn yên tâm rằng Trần Lê sẽ báo cáo hàng tháng, giúp khách hàng luôn nắm rõ được tình hình và theo sát chiến dịch SEO.

5. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận


Tuy không áp dụng phương thức thanh toán thu sau hoàn toàn, nhưng dịch vụ SEO Trần Lê cũng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất bởi cam kết hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Do vậy lựa chọn Trần Lê, khách hàng sẽ chỉ phải trả phí nếu đã đạt được hiệu quả.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về 5 ưu điểm của dịch vụ SEO Trần Lê. Để được tư vấn thêm, nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT