Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 6 cách quảng cáo Google Ads hiệu quả

Ngày tạo: 19/10/2021

6 cách quảng cáo Google Ads hiệu quảVới mạng lưới đối tác rộng lớn cùng hệ sinh thái đa dạng, dịch vụ quảng cáo của Google sở hữu những lợi thế ưu việt, riêng có trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên môi trường internet. Cũng chính vì vậy, đây hiện là hình thức quảng cáo online được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu cũng đang quan tâm và có ý định áp dụng cho chiến lược marketing sắp tới, hãy cùng tham khảo ngay một số cách quảng cáo Google Ads hiệu quả được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Sử dụng Link (URL) đích liên quanTrang đích chính là trang sẽ hiển thị ngay khi người dùng click vào link. Đây nên là nơi chứa đựng nội dung thông tin liên quan mật thiết tới dịch vụ, sản phẩm đã được hiển thị trong mẫu quảng cáo Google Ads để:

+ Điều hướng chính xác, giúp khách hàng tiếp cận đúng thứ mà họ đang muốn tìm hiểu một cách nhanh chóng nhất.

+ Tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo Google Ads.

Nên hết sức tránh tình trạng “Ông nói gà bà nói vịt” hoặc “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, nội dung trang đích không trùng khớp với nội dung trong mẫu quảng cáo. Điều này sẽ khiến cho người dùng thất vọng và thoát trang ngay lập tức, ảnh hưởng rất lớn tới điểm chất lượng của trang.

2. Tối ưu hóa những cài đặt chiến dịch

Mọi cài đặt cho mẫu quảng cáo đều cần được tối ưu hóa, mức độ chính xác càng cao thì càng giúp tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, và càng giúp tiết kiệm chi phí. Theo đó, tất cả các yếu tố về vị trí, thời gian, khu vực và ngân sách dành cho quảng cáo… đều cần được cân nhắc kỹ lưỡng.Bạn hãy:

+ Cài đặt ngôn ngữ và quốc gia, khu vực (thị trường) mà bạn hướng tới để bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ.

+ Lập lịch thời gian hiển thị quảng cáo theo mong muốn, dựa trên thói quen, hành vi của khách hàng hướng đến.

+ Cài đặt ngân sách hàng ngày cho mỗi chiến dịch để ngăn xảy ra tình trạng mất kiểm soát chi phí.

+ Đặt giá thầu mặc định cho mỗi nhóm quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn không bị những click ảo, không mang lại giá trị làm hao mòn ngân sách quảng cáo.

+ Cài đặt thêm các tiện ích mở rộng, chẳng hạn như: Liên kết trang web, bản đồ, số điện thoại… tạo điều kiện cho khách hàng khi họ có nhu cầu liên hệ.

+ Tạo ra nhiều mẫu quảng cáo khác nhau cho mỗi nhóm quảng cáo. Điều này sẽ giúp thử nghiệm và sàng lọc ra được mẫu quảng cáo có sức hút nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất.

+ Theo sát các mẫu quảng cáo Google Ads trong những ngày đầu để tìm và lựa chọn chính xác các từ khóa và các mẫu quảng cáo tạo được tương tác cao nhất với khách hàng.

3. Chèn từ khoá mục tiêu vào quảng cáo

+ Đặc biệt lưu ý rằng tiêu đề mẫu quảng cáo Google Ads phải có chứa từ khóa mà bạn đã chọn. Điều này sẽ giúp tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo, cũng như tạo được sức hút với khách hàng bởi mẫu quảng cáo của bạn có chứa từ khóa mà họ đang tìm kiếm.

+ Đoạn mô tả cũng cần chứa từ khóa để tăng điểm chất lượng, tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng.

+ Link hiển thị cũng nên chứa từ khóa.

4. Lựa chọn từ khóa quảng cáo Google AdwordsLựa chọn từ khóa đúng giúp mẫu quảng cáo tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, và nó cũng quyết định tới chi phí quảng cáo. Để có được lựa chọn đúng đắn thì bạn nên:

+ Kết hợp các đối sánh của các từ khóa: Đối sánh chính xác, đối sánh cụm từ khóa và đối sánh mở rộng hoàn toàn… 

+ Sử dụng từ khóa phủ định để loại bỏ những cú click từ những từ khóa không mong muốn, tối ưu chi phí quảng cáo.

5. Viết lời quảng cáo

+ Sử dụng ngôn ngữ kích thích, phù hợp.

+ Nêu bật lợi ích, ưu điểm riêng có của sản phẩm/dịch vụ

+ Thêm những cụm từ khuyến khích người dùng click: Tiết kiệm, miễn phí (ship, lắp đặt), giảm giá, bảo hành, tặng kèm…

6. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads do Trần Lê cung cấp

Cài đặt và khởi chạy một chiến dịch quảng cáo Google Ads là điều mà đa phần chúng ta đều có thể tự tiến hành bởi nhà cung cấp đã có sẵn những hướng dẫn rất chi tiết. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả với quảng cáo Google Ads lại là điều mà không phải ai cũng làm được bởi nó đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về Google, biết áp dụng các công cụ hỗ trợ phân tích từ khóa, hành vi người dùng, đặt giá thầu hợp lý… 

Để đảm bảo không phí phạm thời gian và tiền bạc, tốt hơn hết hãy liên hệ với dịch vụ quảng cáo Google Ads của Trần Lê. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch marketing ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau với Google Ads bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản. 

Trần Lê cam kết:

+ Cam kết KPI.

+ Hoàn tiền nếu không đạt được hiệu quả như thỏa thuận.

+ Báo cáo bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

+ Chi phí hợp lý. Giá quảng cáo chỉ từ 700.000đ/tháng

+Không giới hạn số click, chạy 24/24.

+ Hiển thị trước – Thanh toán sau.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 377 999 để được tư vấn kỹ hơn.

ĐT