Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» 6 tiêu chí chọn công ty quảng cáo Google

Ngày tạo: 19/05/2021

6 tiêu chí chọn công ty quảng cáo GoogleVới sự trợ giúp của công ty quảng cáo Google uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, tiết kiệm ngân sách và mang lại hiệu quả cao trong từng chiến dịch. Vậy làm cách nào để chọn được công ty quảng cáo Google uy tín? 6 tiêu chí dưới đây sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất cho bạn. 

1. Công ty quảng cáo Google phải là đối tác hàng đầu của GoogleĐây là tiêu chí rất quan trọng và được xem là một bằng chứng xác thực để đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đó ra sao. Bởi muốn trở thành đối tác của Google thì công ty đó phải giỏi về Google Ads. 

Bên cạnh đó, công ty cần phải minh bạch trong báo cáo tài chính, tuân thủ một số quy tắc và đặc biệt là huy hiệu Google Partner là yếu tố xác định xem công ty quảng cáo Google đó có tin cậy được hay không. 

Một đối tác hàng đầu của Google sẽ được nhận sự hỗ trợ tối đa từ họ và có cơ hội tham gia các khóa đào tạo, cập nhật phiên bản mới của Googe Ads. Dĩ nhiên, khi trở thành đối tác hàng đầu thì Google cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ các partners của mình trong việc báo cáo hiệu suất cũng như tư vân chiến lược. 

Vậy nên, sẽ rất tuyệt nếu chọn công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo là đối tác hàng đầu của Google. Lúc đó, quảng cáo của bạn có vấn đề gì hay cần nâng cấp thì mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn. 

2. Danh sách các khách hàng đã chạy quảng cáo Google thành công

Khi chọn công ty chạy quảng cáo Google bạn nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu về quá khứ của công ty đó. Yêu cầu họ cung cấp danh sách công việc mà họ đã làm trước đó. Dựa vào danh sach này bạn sẽ thấy được số lượng cách chiến dịch quảng cáo Google mà họ đã thực hiện nhiều hay chưa, khách hàng các công ty lớn hay nhỏ, tỉ lệ gia hạn hợp đồng có cao hay không,…?

Bạn cũng nên nghiên cứu kỹ về chiến dịch quảng cáo của các đơn vị đã thực hiện hành công có thuộc lĩnh vực mà bạn đang hoạt động hay không. Bởi vì khi họ đã từng quảng cáo về lĩnh vực mà bạn kinh doanh thì sẽ am hiểu hơn và đảm bảo xây dựng nội dung quảng cáo phù hợp hơn. 

3. Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn caoĐội ngũ kỹ thuật viên là những người trực tiếp triển khai, đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn. Do đó, nếu một công ty quảng cáo Google có 1 đội ngũ nhân viên đảm bảo chất lượng, có chuyên môn cao thì bạn đừng ngần ngại hợp tác với họ. 

4. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Không chỉ đội ngũ kỹ thuật viên mà đội ngũ tư vấn viên cũng cần phải được quan tâm. Bởi họ là cầu nối liên kết giữa khách hàng với công ty chạy quảng cáo Google. Họ sẽ truyền tải mong muốn và những ý kiến đóng góp của bạn với công ty. Và chính họ là người đưa ra cho bạn lời tư vấn cần thiết, đôn đốc, hối thúc các bộ phận trong công ty thực hiện chiến dịch quảng cáo đúng tiến độ. Chưa hết, quảng cáo Google Adwords hoạt động theo cơ chế nhắm mục tiêu khách hàng ngay tại thời điểm họ tìm kiếm hay duyệt Web. Vậy nên dù không xuất hiện liên tục nhưng quảng cáo của bạn phải đảm bảo hoạt động liên tục 24/24. Và đội ngũ tư vấn viên chính là người sẽ giúp bạn theo sát điều đó, tránh bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.  

Vì thế, khi chọn công ty quảng cáo Google tốt nhất bạn nên dành thời gian để đến công ty quảng cáo để trao đổi, quan sát cách làm việc của kỹ thuật viên, tư vấn viên. Thông qua đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. 

5. Báo cáo chiến dịch rõ ràng, dễ hiểu

Khi quảng cáo Google Ads cần phải yêu cầu họ cam kết cung cấp báo cáo đều đặn, rõ ràng. Và dựa và mức độ đáp ứng yêu cầu này để xác định xem có nên hợp tác với công ty đó hay không. Bởi bảng cáo cáo là yếu tố giúp bạn nắm rõ được tình hình thực hiện chiến dịch của công ty quảng cáo ra sao. Qua đó đưa ra nhận định và đề xuất cải thiện chất lượng, tối ưu quảng cáo. 6. Báo giá dịch vụ chi tiết, công khai

Công ty quảng cáo uy tín bao giờ cũng sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết, đầy đủ và công khai. Đây cũng là yếu tố mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị hợp tác quảng cáo cho mình. 

Trên đây là 6 tiêu chí lựa chọn công ty quảng cáo Google. Nếu bạn không có thời gian lựa chọn, tìm hiểu về công ty quảng cáo Google thì hãy liên hệ với công ty Trần Lê, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. 

Lê Trinh