Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» 8 lý do nên thuê dịch vụ SEO Trần Lê

Ngày tạo: 22/06/2023

8 lý do nên thuê dịch vụ SEO Trần LêKhi tìm hiểu, thuê dịch vụ SEO tại TP HCM, Trần Lê chắc chắn là một trong những đơn cử mà bạn nên tham khảo, lựa chọn. Vậy, lý do nên thuê dịch vụ SEO Trần Lê là gì? Dưới đây là 8 lý do mà chúng tôi sẽ liệt kê để bạn thấy rõ sức thuyết phục cũng như uy tín của dịch vụ SEO này.

1. Tư miễn miễn phí và trực tiếp về chiến lược SEO

Ngay từ khâu ban đầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng sẽ được chuyên gia SEO của chúng tôi tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí về chiến lược SEO phù hợp cho website của bạn. Dựa trên những tư vấn này, bạn sẽ hiểu rõ hơn mình cần phải làm gì? đầu tư như thế nào cho đúng đắn.

2. Hỗ trợ thiết kế web chuẩn SEO miễn phí

Với các doanh nghiệp chưa có web, hoặc website thiết kế đã lâu và không theo chuẩn SEO, khi liên hệ với Trần Lê và ký hợp đồng dịch vụ SEO trọn gói sẽ được chúng tôi hỗ trợ thiết kế web chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí, giúp tối ưu chi phí hiệu quả hơn nữa để tập trung đầu tư cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

3. Phân tích web, tái cấu trúc chuẩn SEO, chọn lọc từ khóa miễn phíKhi liên hệ với Trần Lê, đề nghi được hỗ trợ tư vấn dịch vụ SEO, khách hàng sẽ được các chuyên gia SEO của chúng tôi tiến hành phân tích web để nắm rõ các điểm mạnh – yếu tên web, tái cầu trúc lại cho chuẩn SEO và chọn lọc từ khóa miễn phí dựa trên việc phân tích web, phân tích về thế mạnh của sản phẩm và doanh nghiệp với các đối thủ cạnh trang, đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao.

4. Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận

Sử dụng dịch vụ SEO của Trần Lê, khách hàng sẽ được cam kết ngay trong hợp đồng là hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. Với hơn 15 năm uy tín và kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin đưa ra cam kết này để khách hàng thêm vững tâm hơn khi lựa chọn Trần Lê.5. Miễn phí duy trì thứ hạng trong 3 tháng đầu sau khi đạt Top

Các chiến lược, chiến thuật mà Trần Lê áp dụng trong mọi dự án SEO đều là hoàn toàn tự nhiên, tuân theo “luật chơi” của Google, do vậy, thứ hạng một khi đạt được sẽ duy trì bền vững. Tự tin cam kết không áp dụng các thủ thuật mũ đen, Trần Lê sẽ miễn phí duy trì thứ hạng trong 3 tháng đầu sau khi đạt Top.

6. Hướng dẫn viết bài SEO web, hỗ trợ nhập liệu

Để tiếp tục duy trì thứ hạng và khẳng định chất lượng website, việc xuất bản nội dung chuẩn SEO liên tục trên web là cực kỳ cần thiết. Khách hàng sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ được hướng dẫn viết bài SEO web, hướng dẫn và hỗ trợ nhập liệu để khách hàng có thể chủ động ngay cả khi không còn sử dụng dịch vụ của Trần Lê.

7. Bảo hành website miễn phí

Với các doanh nghiệp đăng ký sử dụng gói SEO web trọn gói sẽ được Trần Lê tặng tên miền, miễn phí hosting và bảo hành miễn phí trọn đời. Tức là, bất cứ lúc nào web gặp sự cố cũng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ khắc phục kịp thời, nhanh chóng.

8. Báo giá chính xác, không phát sinh

Trần Lê cam kết báo giá chính xác dựa trên việc phân tích web, xác định mức độ cạnh tranh của danh sách từ khóa đã chọn, chiến thuật áp dụng… và cam kết hoàn toàn không phát sinh để khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính và luôn ở thế chủ động.

Trên đây là 8 lý do nên sử dụng dịch vụ SEO tại Trần Lê. Khách hàng cần được tư vấn chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với hơn 15 năm uy tín trong lĩnh vực SEO web và hàng nghìn dự án thành công, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

ĐT