Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads

Ngày tạo: 14/05/2021

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google AdsBên cạnh SEO thì quảng cáo Google Ads cũng là một giải pháp Marketing Online hiệu quả và được rất nhiều người lựa chọn. Vậy bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads hiện nay ra sao? Lợi ích của nó là gì? Cùng tìm hiểu điều đó ngay trong bài viết sau đây. 

1. Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads 

GÓI QUẢNG CÁO

Basic

Advance

BigData

(Google Ads)

(Google Ads)

(Google Ads)

Số lượng từ khóa

≤30

≤100

Full

Phân tích từ khóa

Kỹ thuật xử lý đối tượng (cơ bản)

Kỹ thuật xử lý đối tượng (nâng cao)

Không

Vị trí hiển thị

Top 1-4

Top 1-3

Top 1-2

Thời gian hiển thị

Theo yêu cầu

Theo yêu cầu

Theo yêu cầu

Vị trí hiển thị

Theo yêu cầu

Theo yêu cầu

Theo yêu cầu

Báo cáo hiệu suất tài khoản QC

Theo tháng

Theo tháng

Theo tháng

Ngân sách Quảng cáo

10.000.000đ

30.000.000đ

50.000.000đ

Quà tặng khách hàng mới

+1.350.000đ

+1.350.000đ

+1.350.000đ


2. Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google Ads- Chỉ cần set up quảng cáo trong vòng 15 phút thì quảng cáo sẽ được hiển thị lên ngay. Trong khi đó SEO phải chờ rất lâu, 3 tháng, 6 tháng thậm chí là cả năm mới xuất hiện trên top tìm kiếm. 

- Vị trí luôn duy trì ổn định và hiển thị đều đặn. 

- Hiệu quả cao, vượt xa so với chi phí ban đầu mà bạn bỏ ra. 

- Sử dụng từ khóa tiếp cận được chính xác với khách hàng tiềm năng, những khách hàng có nhu cầu mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. 

- Hỗ trợ nhanh chóng, liên tục 24/7h.

3. Quyền lợi của khách hàng khi chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Trần Lê

- Đến với công ty Trần Lê bạn sẽ được sử dụng thử để đo lường hiệu quả mà dịch vụ mang lại. 

- Bạn có thể kiểm tra từ khóa bất kỳ lúc nào, ở đâu. 

- Chúng tôi cho phép khách hàng thay đổi từ khóa và nội dung của quảng cáo để phù hợp với chiến lược quảng cáo, theo đúng yêu cầu. 

- Được tư vấn miễn phí giải pháp nào để đem lại hiệu quả cao nhất. 4. Quy trình chạy quảng cáo Google Ads tại Trần Lê

Bước 1: Công ty Trần Lê tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích Website cũng như đưa ra các từ khóa quảng cáo phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. 

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức báo giá theo phí quản lý hay trọn gói.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin về thời gian, vị trí muốn quảng cáo được hiển thị, địa điểm, khu vực mà quảng cáo sẽ xuất hiện. 

Bước 4: Công ty Trần Lê sẽ phân tích từ khóa, tiến hành báo giá chính xác nhất cho khách hàng. 

Bước 5: Sau khi hai bên thống nhất báo giá thì tiến hành ký hợp đồng và chạy quảng cáo Google Ads. 

5. Giải đáp những thắc mắc của dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Câu 1: Tôi đã từng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của đơn vị khác tốn nhiều tiền mà không ra đơn hàng vì sao?

Trả lời: Có rất nhiều đơn vị đồng ngành cũng chạy quảng cáo như bạn. Khách hàng sẽ lựa chọn và chốt đơn hàng khi nội dung quảng cáo thuyết phục được họ. Khi nội dung của bạn không hay, không đánh trúng được tâm lý của khách hàng thì họ sẽ lựa chọn một đơn vị khác tốt hơn. Lúc này bạn vẫn phải trả phí cho Googe những click chuột đó.

Câu 2: Chi phí quảng cáo Google Adwords bao nhiêu?

Công ty Trần Lê chỉ là đại lý Google ở Việt Nam. Việc chạy dịch vụ quảng cáo Google Adwords ngân sách ít hay nhiều là tùy thuộc vào từng doanh nghiệp. Bạn có thể xem bảng báo cáo về chi phí và thanh toán trực tiếp với Google. Đo lường mức độ hiệu quả của từng chiến dịch. 

Với công ty Trần Lê, chúng tôi tối ưu hóa quảng cáo, giúp bạn có một nội dung tốt được xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành, qua đó giúp bạn cạnh tranh dễ dàng với các đối thủ với mức giá thầu cho mỗi click chuột thấp hơn. Cấu 3: Có cách nào không dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords mà vẫn có khách hàng không?

Khi vào Google bạn sẽ thấy có kết quả tìm kiếm top 4 phía trên cùng với biểu tượng chữ QC phía trước đó là kết quả của quảng cáo Google Ads. Còn phần kết quả ở phía dưới đó là SEO. Nếu bạn không muốn quảng cáo Google Ads thì có thể làm SEO để đưa từ khóa lên top. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao và cũng trải qua thời gian thực hiện rất lâu, phải từ 6 đến 8 tháng. 

Vậy nên, trong thời gian đầu để thu hút khách hàng bạn nên chạy quảng cáo Google Ads. Khi kết quả làm SEO lên top thì bạn có thể ngưng chạy quảng cáo Google. 

Cập nhật bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads cùng những thông tin trên giúp bạn xác định rõ có nên sử dụng dịch vụ này hay không. Còn thắc mắc gì hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé. 

Lê Trinh