Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Bảng giá dịch vụ SEO thu sau

Ngày tạo: 11/12/2021

Bảng giá dịch vụ SEO thu sauDịch vụ SEO thu sau đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi có ý định áp dụng phương pháp marketing online này cho website của mình. Vậy, bảng giá dịch vụ SEO thu sau hiện nay là bao nhiêu? Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào để đảm bảo uy tín với chi phí tốt nhất?

1. Bảng giá dịch vụ SEO thu sau

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa:

Lượng tìm kiếm / thángGiá dịch vụ SEO Thời gian SEO
Dưới 3.000 lượt5.000.000 đồng / từ khóa2 – 3 Tháng
Từ 3.000 lượt đến dưới 7.000 lượt9.000.000 đồng / từ khóa3 – 4 Tháng
Từ 7.000 lượt đến 12.000 lượt15.000.000 đồng / từ khóa4 – 6 Tháng
Từ 12.000 lượt trở lênLiên hệ6 – 12 Tháng
Bảng báo giá dịch vụ seo tổng thể:

Gói cơ bảnGói chuyên nghiệpGói VIP
150.000.000 đồng250.000.000 đồngGiá Liên hệ
< 100 từ khóaTừ 100 đến 200 từ khóaBáo giá theo yêu cầu
80% TOP 1090% TOP 1080% TOP 10
30% TOP 540% TOP 550% TOP 5

2. Dịch vụ SEO thu sau Trần Lê

Dịch vụ SEO thu sau Trần Lê được thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, là lựa chọn tin tưởng cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

2.1. Dịch vụ SEO thu sau Trần Lê có gì khác biệt?

+ Tư vấn chiến lược SEO tốt nhất cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí

Với bề dày kinh nghiệm thực chiến trong hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, khách quan nhất cho khách hàng. Quý khách lưu ý, không phải lúc nào Trần Lê cũng hướng bạn đến phương án sử dụng dịch vụ SEO, bởi tùy thuộc vào từng thời điểm kinh doanh, chúng ta cần có phương án marketing phù hợp và hiệu quả. Google Ads là một trong những đề nghị đáng cân nhắc sau SEO. Chúng tôi sẽ luôn dựa trên đặc điểm tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp để từ vấn gói marketing thích hợp nhất. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.+ Thiết kế nhiều gói dịch vụ SEO khác nhau để khách hàng lựa chọn

Mỗi công ty sẽ có đặc điểm thị trường riêng, nguồn lực tài chính và mô hình hoạt động riêng… do đó Trần Lê đưa ra các gói dịch vụ SEO khác nhau với chi phí phù hợp cho từng doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

+ SEO bền vững

Tại Trần Lê, chúng tôi luôn tâm niệm, làm SEO chính là làm nội dung, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, có giá trị nhất… Ngoài ra, chúng tôi chỉ áp dụng các thủ thuật SEO an toàn, mang lại giá trị bền vững cho web, từ đó thăng hạng tự nhiên, hiệu quả và duy trì lâu dài.

2.2. Cam kết của dịch vụ SEO Trần Lê

+ Báo cáo rõ ràng: Trong từng giai đoạn của chiến dịch, chúng tôi luôn báo cáo chi tiết và trung thực về kết quả đạt được để bạn luôn nắm rõ tình hình và đưa ra những quyết định đúng đắn, cần thiết, nắm bắt chính xác hiệu quả của chiến dịch SEO.

+ Bảng báo giá SEO công khai và minh bạch: Báo giá của chúng tôi luôn được công khai minh bạch, cam kết không phát sinh.

+ Cam kết thứ hạng và hoàn tiền: Trần Lê cam kết SEO lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng. Nếu không đạt KPI, chúng tôi không nhận thanh toán.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí: Sau khi SEO thành công, chúng tôi hỗ trợ khách hàng duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng đầu.

2.3. Lợi ích của dịch vụ SEO thu sau Trần Lê

+ Tận dụng tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp: Đến với dịch vụ SEO Trần Lê, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ dịch vụ tư vấn marketing, tư vấn phát triển nội dung, kiểm tra toàn bộ trang web, phân tích đối thủ cạnh tranh, đề xuất chiến lược marketing phù hợp. Với những doanh nghiệp chưa có được website chuẩn SEO, chúng tôi sẽ hỗ trợ tái thiết kế hoàn toàn với chi phí ưu đãi nhất. Khi muốn sử dụng thêm dịch vụ quảng cáo Google Ads, chúng tôi cũng sẽ tư vấn miễn phí và áp dụng mức phí hấp dẫn hơn so với thị trường.+ Tiết kiệm chi phí tối đa so với các đơn vị khác

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, SEO lên hạng nhanh chóng nhất và bền vững nhất để tối ưu chi phí.

+ Bền nhanh, bền vững bất chấp thuật toán

Như đã đề cấp, chúng tôi chỉ trung thành với SEO mũ trắng, tuân thủ quy định của Google, đẩy mạnh SEO thông qua việc hoàn thiện chất lượng trải nghiệm trên web, giúp web thăng hạng nhanh và bền vững trước mọi thay đổi của Google về các thuật toán.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT