Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ

Ngày tạo: 03/09/2021

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa giá rẻBạn đang cần tìm và tham khảo bảng giá dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ? Bạn chưa biết nên chọn dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ nào đảm bảo uy tín, hiệu quả bền vững? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?


Hiện nay khi SEO website thì về cơ bản chúng ta có 2 lựa chọn gói dịch vụ là SEO từ khóa và SEO tổng thể. Trong đó, SEO từ khóa là gói dịch vụ SEO mà khi áp dụng, trang sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được tối ưu hóa để đẩy lên Top bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà bạn đã lựa chọn để SEO. Khác biệt của SEO từ khóa so với SEO tổng thể là chúng ta sẽ chỉ SEO duy nhất trang sản phẩm/dịch vụ. Trong khi đó nếu với SEO tổng thể thì website sẽ được tối ưu toàn bộ. 

Vậy việc tối ưu hóa sẽ bao gồm những gì? Có rất nhiều việc cần phải làm, rất nhiều kỹ thuật cần áp dụng. Nhưng về cơ bản thì dịch vụ SEO sẽ giúp xuất bản các bài viết chất lượng dựa trên danh sách từ khóa đã chọn, đồng thời áp dụng các kỹ thuật SEO riêng (tùy cách làm của mỗi đơn vị) để từ đó giúp trang của bạn thăng hạng trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

2. Khi nào nên SEO từ khóa?

Với SEO từ khóa, mặc dù đa phần từ khóa được chọn đều là những từ có mức độ cạnh tranh cao, nhưng vì chỉ tập trung SEO trang sản phẩm/dịch vụ nên khối lượng công việc sẽ ít hơn so với dịch vụ SEO tổng thể, vì thế mà chi phí cũng sẽ thấp hơn. Bởi vậy, SEO từ khóa là lựa chọn hợp lý nếu bạn chưa có nhiều kinh phí cho việc SEO web. 

Ngoài ra, với việc đẩy duy nhất trang sản phẩm/dịch vụ lên Top thì đây là hình thức SEO phù hợp nếu bạn đang muốn sớm cải thiện doanh thu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới đông đảo khách hàng, rút ngắn thời gian chờ đợi tạo chuyển đổi.3. Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ. Trong đó, nếu bạn muốn được hợp tác với một dịch vụ SEO có chi phí tối ưu, đảm bảo uy tín, hiệu quả nhanh chóng, bền vững… thì Trần Lê là một trong những đơn cử sáng giá.

Thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực SEO web, đã SEO thành công hàng trăm dự án trong hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia SEO tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, am hiểu sâu sắc về Google… chúng tôi cam kết:

+ SEO lên Top 10 chỉ cần từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì bền vững, hoàn toàn miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ tái cấu trúc web miễn phí.

+ Hỗ trợ phân tích web, phân tích đối thủ và khách hàng hoàn toàn miễn phí.

+ Cam kết đẩy thứ hạng web dựa trên việc hoàn thiện chất lượng trải nghiệm trên website, nói không với các thủ thuật bẩn.

4. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ

Dưới đây, hãy cùng tham khảo bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ tại Trần Lê để cân nhắc chính xác hơn.

* Lưu ý: Mỗi website với lĩnh vực hoạt động khác nhau, mỗi bộ từ khóa với độ cạnh tranh khác nhau sẽ có mức chi phí phù hợp. Do vậy bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là bảng giá áp dụng chính thức. Quý khách hàng muốn được báo giá chính xác nhất hãy gọi vào hotline: 0917 377 999, hoặc soạn email với nội dung:

+ Tên web
+ Yêu cầu về thứ hạng
+ Từ khóa muốn SEO

Về địa chỉ info@tranlegroup.com 

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ


ĐT