Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói

Ngày tạo: 25/03/2021

Bảng giá dịch vụ SEO Website trọn góiMặc dù có mặt từ rất lâu nhưng dịch vụ SEO Website trọn gói chỉ mới được biết đến nhiều trong vòng 10 năm trở lại đây. Nếu bạn muốn biết về bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói và quy trình thực hiện của dịch vụ này thì hãy tham khảo bài viết sau.

1. Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ SEO Website trọn gói?

Hiện nay công cụ tìm kiếm trở thành một phần không thể thiếu, nhất là thời buổi Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Nó giúp dễ dàng tìm kiếm được một sản phẩm, dịch vụ, giải đáp được thắc mắc thường ngày. Sử dụng công cụ tìm kiếm đang dần trở thành thói quen của tất cả mọi người. Do vậy, nếu sở hữu một trang Web có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm thì nó sẽ giúp cho bạn có thể tiếp cận được với khách hàng, nâng cao độ phổ biến và tăng doanh số hiệu quả. Nếu bạn không sớm tiếp cận dịch vụ SEO trọn gói thì bạn sẽ nhanh chóng bị đối thủ vượt mặt và bỏ lại phía sau. 

Sử dụng dịch vụ SEO Website trọn gói mang lại lợi ích như sau:

- Đến với dịch vụ SEO Website trọn gói sẽ giúp thương hiệu của bạn vững mạnh hơn trên môi trường Internet. Tất cả các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi bán hàng cao nhất trên bộ máy tìm kiếm sẽ được SEOer tối ưu và đẩy cao thứ hạng tốt nhất. 

- Dịch vụ này giúp doanh nghiệp phát triển được danh sách khách hàng, lập trang đích để chốt sale. Nhiệm vụ của bạn chỉ là làm sao để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Còn phần phát triển Website đã có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ từ a đến z. 

- Không chỉ làm SEO, dịch vụ SEO Web trọn gói còn tư vấn chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. Trải qua quá trình phân tích nhu cầu thị trường, qua đó giúp đưa ra lời khuyên cho doanh nghiệp về việc tiếp cận khách hàng, tư vấn, chốt sale,…

- Dịch vụ SEO luôn gửi báo cáo hàng tuần, thống kê chính xác công việc thực hiện mỗi tuần, vị trí chính xác của từ khóa. Do đó mà bạn có thể yên tâm tập trung hơn vào nhiều việc khác.

Chính bởi vì những lợi ích to lớn đó mà việc sử dụng dịch vụ SEO Website trọn gói là giải pháp tốt nhất mà doanh nghiệp nên làm lúc này. Dĩ nhiên, còn tùy vao mức độ uy tín, chuyên nghiệp của từng công ty SEO mà hiệu quả mang lại sẽ khác nhau. Do đó, hãy cân nhắc, tìm hiểu kỹ đơn vị làm SEO trọn gói để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ SEO Website trọn gói

Bước 1: Công ty SEO sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, phân tích và trao đổi với khách hàng các từ khóa chính cần đẩy lên top Google. Việc phân tích này rất quan trọng, nó có ảnh hưởng đến việc bán hàng cũng như quá trình làm SEO. Bước 2: Chuyển từ khóa qua bộ phận lập kế hoạch, bộ phận này sẽ dùng công cụ phân tích để có được số liệu về mức độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,…

Bước 3: Sau khi phân tích được từ khóa chính xác thì sẽ chuyển bộ từ khóa này cho bộ phận content. Bộ phận này sẽ dựa vào phân tích từ khóa kết hợp với khách hàng để đưa ra nội dung đầy đủ, chính xác, chuẩn SEO và hỗ trợ bán hàng tốt hơn. 

Bước 4: Sau khi đã lên khung nội dung bộ phận content sẽ chuyển đến bộ phận SEO. Lúc này bộ phận SEO sẽ tối ưu Offpage cho Website, đảm bảo sắp xếp nội dung rõ ràng, trình bày bắt mắt ở trang đích. 

Bước 5: Sau khi đạt điểm tối ưu Offpage thì bộ phận SEO sẽ triển khai việc đi backlink ở các site vệ tinh, các diễn đàn, mạng xã hội,…hay seeding, quảng cáo Google Ads, Facebook,… nhằm gia tăng độ uy tín cũng như tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn truy cập vào Website trong giai đoạn này.Bước 6: Cuối cùng, leader sẽ theo dõi dự án và thống kê, đánh giá thứ hạng cũng như tình hình của trang Web để đưa ra chiến lược thay đổi sao cho hợp lý. Những báo cáo thông kê này cũng sẽ được gửi cho khách hàng theo tuần để khách hàng theo dõi.  

3. Bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói

SEO TRỌN GÓI – SỐ LƯỢNG 200-500 TỪ KHÓA

 (1.000.000-1.500.000 VNĐ) / 1 keywords

Keyword chuyển đổi – sản phẩm/dịch vụ

Keyword traffic – thương hiệu

Hoàn phí khi không đạt KPIs

Bảo hành kết quả sau nghiệm thu

Gắn tracking đo lường chuyển đổi

Top 10

Top 5

Top 3

Tối Doanh thu / keywords

Thấp/Trung bình / Cao

Viết bài chất lượng theo concept

Up sản phẩm

Nghiên cứu hành vi tìm kiếm và lên chiến lược content

Tối ưu hóa thẻ ảnh alt

Tối Tối ưu Google My Business

Thiết kế đồ họa hình ảnh banner

Xây dựng kế hoạch remarketing khách

Thanh toán

Hàng tháng

Duy trì

15%

Tặng Thiết kế web/landing page

Hợp đồng Tối thiểu

 6 tháng


Trên đây là bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói và quy trình thực hiện SEO trọn gói. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này hãy đến với công ty Trần Lê ngay hôm nay.

Thùy Duyên