Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Bảng giá Google Ads mới nhất

Ngày tạo: 26/10/2021

Bảng giá Google Ads mới nhấtBảng giá Google Ads mới nhất, rẻ nhất, những lưu ý đặc biệt quan trọng khi chạy quảng cáo Google Ads… là những thông tin sẽ được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây, nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về tài chính và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

1. Bảng giá Google Ads mới nhất

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000VNĐ

2.500.000VNĐ

3.000.000VNĐ

1-10

1.000.000VNĐ

4.000.000VNĐ

5.000.000VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000VNĐ

8.000.000VNĐ

10.000.000VNĐ

1-50

3.000.000VNĐ

17.000.000VNĐ

20.000.000VNĐ

1-100

5.000.000VNĐ

45.000.000VNĐ

50.000.000VNĐ


2. Một số lưu ý cần biết trước khi quyết định chạy quảng cáo Google Ads

* Google Ads không phải là “tiên dược” để cứu sống doanh nghiệp bạn

Ưu điểm to lớn của Google Ads chính là giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác và đông đảo các khách hàng tiềm năng đang quan tâm tới sản phẩm mà mình kinh doanh. Điều đặc biệt là doanh nghiệp chỉ mất tiền khi người dùng click vào quảng cáo đó và đi đến trang đích. Cũng chính vì vậy mà Google Ads được đánh giá gần như là cao nhất, hiệu quả nhất trong số tất cả các phương án marketing online hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần hiểu rằng, Google Ads không phải là “tiên dược”, có thể vực dậy doanh số của một doanh nghiệp đang trên bờ vực sụp đổ ngay lập tức. Để đạt được hiệu quả, chúng ta cũng cần thời gian nhất định, và trước hết phải thỏa mãn các điều kiện cơ bản (sở hữu một website chuyên nghiệp, sản phẩm thực sự chất lượng, giá cả phải chăng, hợp lý với khách hàng…). Nếu không đạt được những điều kiện cần này, việc chạy quảng cáo Google Ads cũng sẽ không thể mang lại hiệu quả như ý muốn. Có thể ví, Google Ads như một người mai mối, mà nếu như bản thân doanh nghiệp không đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, thì việc mối mai cũng không thể giúp doanh nghiệp “thoát ế”.

Đó chính là lý do trước khi chạy quảng cáo Google, hoặc ít nhất là song song với việc chạy quảng cáo Google, chúng ta phải hoàn thiện website, dịch vụ và sản phẩm của mình.

Trần Lê ở đây để giúp bạn làm điều đó. Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực internet marketing, đạt thành công lớn với hàng trăm dự án trải rộng trong nhiều ngành nghề khác nhau… hơn ai hết, chúng tôi am hiểu thị trường và tâm lý người dùng thông qua những phân tích chuyên sâu… từ đó vạch ra nhữn chiến lược giúp doanh nghiệp hoàn thiện tốt nhất chất lượng dịch vụ/sản phẩm của mình, đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng… từ đó dễ dàng đạt được thành công với phương pháp tiếp thị từ Google Ads.* Xác định đúng vị trí chạy quảng cáo Google

Xác định chính xác vị trí quảng cáo sẽ giúp bạn tăng hiệu suất quảng cáo và tối ưu chi phí tốt nhất. Google cho phép chúng ta nhắm vị trí mong muốn theo từng quốc gia, thành phố, quận… ngoài ra chúng ta cũng cần nhắm một khoảng cách xung quanh địa điểm được nhắm đến bằng cách “nhóm vị trí” hoặc nhắm mục tiêu “theo bán kính”. Lựa chọn này giúp chúng ta có thể quảng cáo nhiều nơi cùng lúc với vị trí nhắm tới cụ thể hơn, đưa quảng cáo hiển thị đúng nơi.

* Nên tối ưu việc chạy quảng cáo Google trên nền tảng di động

Ngoài máy tính, Google Ads cũng sẽ hiển thị trên máy tính bảng, điện thoại di động…. và trên mỗi thiết bị thì hiệu suất quảng cáo cũng khác nhau, chính vì vậy mà chúng ta cần thiết lập để quảng cáo hiển thị tốt nhất trên các thiết bị này.* Các loại từ khóa

Lựa chọn đúng từ khóa sẽ giúp quảng cáo được phân phối tốt hơn, đạt hiệu quả cũng tư tương tác tốt hơn, chính xác hơn. Để lựa chọn được từ khóa tốt nhất, chúng ta cần sử dụng các loại đối sánh từ khóa, bao gồm:

Đối sánh chính xác (Exact Match): Quảng cáo sẽ chỉ hiển thị khi người dùng sử dụng đúng từ khóa mà bạn thiết lập.

Đối sánh rộng (Broad Match):
Cho phép bạn tiếp cận đối tượng rộng nhất có thể trên cả các từ khóa đồng nghĩa, từ đó mang lại lượng truy cập rất lớn
Đối sánh thay đổi rộng (Broad Match Modifier): Đây là loại đối sánh mở rộng của đối sánh rộng. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm chính xác, hay biến thể gần đúng của Keyword bạn thiết lập

Đối sánh phủ định (Negative Match): Giúp loại trừ quảng cáo của mình để hiển thị cho các cụm từ tìm kiếm nhất định.

Đối sánh cụm từ (Phrase Match): Tập trung hơn so với đối sánh rộng, nhưng ít tập trung hơn so với đối sánh chính xác. Nếu người dùng sử dụng chính xác từ khóa mà bạn đã thiết lập hoặc một cụm từ có chứa từ khóa đó thì quảng cáo sẽ được hiển thị.

Cuối cùng, nếu Google Ads là một lĩnh vực còn mới mẻ đối với bạn, hoặc bạn thật sự cần được sự trợ giúp chuyên nghiệp nhất với chi phí rẻ nhất để chắc chắn đạt được hiệu quả, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Trần Lê. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết, nhạy bén của mình, chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn chiến lược hiệu quả nhất.

ĐT