Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Bảng giá làm SEO rẻ nhất

Ngày tạo: 14/06/2021

Bảng giá làm SEO rẻ nhấtNắm rõ bảng giá làm SEO là cách giúp nhà đầu tư và doanh nghiệp chủ động ngân sách, đảm bảo thực hiện chiến lược Marketing Online trơn tru hơn. Vậy bảng giá làm SEO hiện nay bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn bạn nhé. 1. Bảng giá làm SEO

Gói 1

8.000.000VNĐ/Tháng

10 – 50 từ khóa

Cạnh tranh trung bình

Nghiên cứu từ khóa

Phí khởi tạo dự án

SEO Audit

Tối ưu SEO Onpage

Viết nội dung cho website

SEO Offpage

Cam kết trang 1 Google

Duy trì TOP

Hợp đồng 8 tháng

Cam kết KPI 70%

Gói 2

14.000.000VNĐ/Tháng

50 – 150 từ khóa

Cạnh tranh trung bình

Nghiên cứu từ khóa

Miễn phí khởi tạo dự án

SEO Audit

Tối ưu SEO Onpage

Viết nội dung cho website

SEO Offpage

Cam kết trang 1 Google

Duy trì TOP

Hợp đồng 12 tháng

Cam kết KPI 70%

Gói 3

22.000.000VNĐ/Tháng

150 - 250 từ khóa

Cạnh tranh cao

Nghiên cứu từ khóa

Miễn phí khởi tạo dự án

SEO Audit

Tối ưu SEO Onpage

Viết nội dung cho website

SEO Offpage

SEO Google Map

SEO hình ảnh

Cam kết trang 1 Google

Duy trì TOP

Hợp đồng 12 tháng

Cam kết KPI 90%


2. Bảng giá làm SEO phụ thuộc vào yếu tố nào?

+ Lượt tìm kiếm của từ khóa

Thông thường, từ khóa có lượng tìm kiếm lớn thường là từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao vì nhiều đối thủ làm SEO. Vì vậy mà giá của các từ khóa này thường sẽ đắt hơn. 

+ Số lượng từ khóa

Số lượng từ khóa càng nhiều thì bảng giá làm SEO sẽ càng cao, đây là điều hiển nhiên. Tuy nhiên khi bạn làm SEO tổng thể với số lượng từ khóa lớn thì dịch vụ SEO sẽ đưa ra báo giá trọn gọi với mức chi phí tối ưu hơn, giúp tiết kiệm ngân sách đáng kể cho bạn. 

+ Độ khó từ khóa

Lẽ dĩ nhiên khi độ khó từ khóa càng cao thì thời gian lên top càng lâu và chi phí càng đắt. Vậy độ khó từ khóa SEO dựa vào yếu tố nào? Đó là độ dài ngắn của từ khóa, số lượng người tìm kiếm từ khóa trong một tháng là bao nhiêu,…+ Tình trạng hiện tại của Website

Đối với Website có sẵn tuổi đời lâu năm, cấu trúc Web có độ thân thiện với SEO thì sẽ dễ làm SEO hơn Website mới. Do đó, giá làm SEO của Web lâu năm, có cấu trúc chuẩn SEO sẽ thấp hơn so với Web mới, cấu trúc sơ sài, không đáp ứng được các tiêu chí SEO. 

+ Đối thủ cạnh tranh

Một yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá làm SEO nữa đó là đối thủ cạnh tranh. Khi đối thủ cạnh tranh của bạn lớn, những thương hiệu sừng sỏ trên thị trường thì để làm SEO vượt mặt họ là không hề đơn giản, đặc biệt là cũng tốn kém chi phí không ít chú nào. + Thời gian SEO

Thông thường dịch vụ SEO là người sẽ chủ động đưa ra thời gian thực hiện SEO cho khách hàng. Song, trong một số trường hợp khách hàng cần đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian SEO hơn thì các đơn vị làm SEO sẽ dựa vào yêu cầu đó để báo giá phù hợp hơn. 

3. Bảng giá làm SEO tại Trần Lê gồm những gì?

- Tối ưu tổng thể Website (on-site)

Đội ngũ nhân viên của Trần Lê sẽ phân tích, đánh giá tổng thể trang Web và tiến hành tối ưu tổng thể dựa trên các tiêu chí mà Google đưa ra. Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn để giúp phát triển Website, từ đó gia tăng sự trải nghiệm của khách hàng khi truy cập vào Web cũng như giúp Google đánh giá trang Web cao hơn. 

- Tối ưu trang đích (on-page)

Phân tích, đánh giá để từ đó lựa chọn được trang đích làm SEO hiệu quả nhất, tiến hành tối ưu trang đích theo các tiêu chí SEO. Công ty Trần Lê cũng cam kết tối ưu trang đích phục vụ tốt mục đích bán hàng, cung cấp dịch vụ, đồng thời cũng tuân thủ được các yêu cầu, thuật toán mà Google đưa ra. - Tối ưu nội dung (on-site)

Nhân viên tại công ty Trần Lê sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra và đánh giá lại nội dung quan trọng có trên trang Web. Tiếp đó sẽ tối ưu Web theo đúng tiêu chí Google, giúp gia tăng lượng traffic tối đa. 

- Tối ưu bên ngoài website (off-page)

Phân tích đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch và xây dựng tài nguyên cho trang Web. Thông qua đó tạo liên kết hướng về trang đích để tăng thêm sức mạnh, sự uy tín và thứ hạng của Website.
 
4. Dịch vụ SEO tại Trần Lê có gì đặc biệt?- Công ty Trần Lê cung cấp các gói dịch vụ SEO đa dạng và chi phí hợp lý như SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO video,… Những gói dịch vụ này của chúng tôi cung cấp đều có giá hấp dẫn so với các đơn vị khác mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu. 

- Dịch vụ SEO tại công ty Trần Lê đảm bảo hiệu quả nhờ sự góp sức của đội ngũ chuyên gia và nhân viên giàu kinh nghiệm, đều được đào tạo có chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài. 

- Đến với công ty Trần Lê khách hàng sẽ nhận được loạt chính sách hấp dẫn như: Miễn phí tư vấn chiến lược Marketing, tư vấn lựa chọn các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất, tiến hành SEO, tối ưu quảng cáo để mang lại hiệu quả công việc đúng như thỏa thuận ban đầu. 

5. Quy trình báo giá làm SEO tại công ty Trần LêBước 1: Công ty Trần Lê tiếp nhận yêu cầu làm SEO của khách hàng với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ Website, mục tiêu làm SEO Website của khách hàng. 

Bước 2: Nghiên cứu sản phẩm, hành vi mua hàng, từ khóa, Website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành chỉ số. 

Bước 3: Đội ngũ SEO tại Trần Lê sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO làm sao giúp từ khóa lên top đúng và bền vững.

Bước 4: Xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc, kết hợp cùng ngân sách tương ứng để có báo giá hợp lý gửi khách hàng. 

Trên đây là bảng giá làm SEO và những chia sẻ giúp bạn đọc nắm rõ quy trình báo giá làm SEO tại công ty Trần Lê. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của Internet thì việc sở hữu một Website chuẩn SEO, có thứ hạng tốt trên công cụ Google chính là cơ hội tuyệt vời để giúp bạn nâng cao doanh thu của doanh nghiệp. Vì vậy đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho mình bạn nhé. 

Thùy Duyên