Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Bảng giá quảng cáo Google Ads mới nhất

Ngày tạo: 15/09/2021

Bảng giá quảng cáo Google Ads mới nhấtBên cạnh SEO, quảng cáo Google Ads cũng là một giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng và cải thiện doanh thu của doanh nghiệp. Vậy bảng giá quảng cáo Google Ads mới nhất hiện nay ra sao, đọc ngay bài viết sau đây để tìm câu trả lời cho mình bạn nhé.

1. Bảng giá quảng cáo Google Ads mới nhất

* Vị trí ngẫu nhiên trong 10 vị trí top đầu của Google từ trên xuống dưới hoặc ở bên phải:

Gói dịch vụTừ khóaClickHiển thịChi phí (VNĐ)
Ad 11-3Không hạn chếKhông hạn chế1.050.000
Ad 24-6Không hạn chếKhông hạn chế3.080.000
Ad 37-9Không hạn chếKhông hạn chế4.300.000
Ad 410-14Không hạn chếKhông hạn chế5.400.000
Ad 515-20Không hạn chếKhông hạn chế6.500.000
* Quảng cáo ở vị trí VIP top 3 tức là 3 vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google:

Gói dịch vụTừ khóaClickHiển thịChi phí (VNĐ)
Ad 11-3Không hạn chếKhông hạn chế2.700.000
Ad 24-6Không hạn chếKhông hạn chế3.900.000
Ad 37-9Không hạn chếKhông hạn chế5.100.000
Ad 410-14Không hạn chếKhông hạn chế6.200.000
Ad 515-20Không hạn chếKhông hạn chế7.100.000
*Bảng giá quảng cáo Google Ads theo số lượt click tính theo ngân sách chi cho số lượng click trên Google:

Gói dịch vụNgân sách/ ngàySố từ khóa (cụm từ)Phí dịch vụ
Ad click 1100.000Không hạn chế17%
Ad click 2110.000-300.000Không hạn chế13%
Ad click 3310.000-500.000Không hạn chế10%
Ad click 4510.000-1.000.000Không hạn chế9%
Ad click 51.100.000-20.000.000Không hạn chế7%
Ad click 620.100.000-100.000.000Không hạn chế6%

2. Vì sao nên chạy quảng cáo Google Ads?

Google Ads là hình thức quảng cáo Online của Google nhằm mục đích giúp cho người có nhu cầu tìm kiếm được người bán nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời, đây cũng được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể kinh doanh thuận lợi và tăng trưởng đều đặn hơn. Bạn đang sở hữu một trang Web cung cấp sản phẩm hay dịch vụ? Bạn chưa biết làm thế nào để quảng cáo nó và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp? Lựa chọn giải pháp quảng cáo Google Ads được coi là quyết định tuyệt vời nhất, nhanh chóng và đảm bảo đem lại kết quả đúng như ý muốn. Hiện nay, cũng có rất nhiều đơn vị niêm yết bảng giá quảng cáo Google Ads công khai, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn đầy đủ.
 
3. Lợi ích của quảng cáo Google Ads

Hiện nay, quảng cáo Google Ads không còn xa lạ với mọi người nữa. Việc sử dụng dịch vụ này đem đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

- Quảng cáo Google Ads giúp tiết kiệm được chi phí Marketing Online lên đến 48%.

- Bạn có thể linh hoạt lựa chọn bộ từ khóa quảng cáo để đem lại hiệu quả cao nhất. 

- Thông qua quảng cáo Google Ads có thể xác định được đối tượng khách hàng đến từ đâu. 

- Giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mà không cần phải tìm kiếm như các phương pháp quảng cáo truyền thống trước kia. 

- Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được lời khuyên, tư vấn giải pháp phù hợp cho từng đơn vị. 4. Cách tính phí của quảng cáo Google Ads

- Hình thức CPC – Cost Perc Click

Đây là hình thực mà giá quảng cáo Google sẽ được tính dựa vào click chuột. Nghĩa là khi có người dùng nào click vào mẫu quảng cáo thì Google sẽ thu một khoản ngân sách của bạn để chạy quảng cáo. Người dùng khi click vào quảng cáo sẽ không bị tính phí. 

- Hình thức CPM – Cost Per Miles

Đây là hình thức tính phí dựa trên số lần hiển thị. Theo đó, cứ mỗi 1000 lượt hiển thị bạn sẽ mất một khoản phí nhất định nào đó. Vậy nên hình thức này thường được sử dụng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. 

- Hình thức CPA – Cost Per Action

Đây là hình thức tính phí quảng cáo Google Ads dựa trnee mỗi chuyển đổi cụ thể. Có nghĩa là khi người dùng có những hành động cụ thể nào đó trên Website ngay sua khi họ nhấp vào mẫu quảng cáo thì bạn sẽ phải trả một khoản phí cho Google. 

5. Quy trình báo giá quảng cáo Google Ads tại Trần LêBước 1: Tư vấn quảng cáo

Trước hết bạn cần phải hiểu rõ về dịch vụ và có trong tay bảng giá quảng cáo Google Ads mới nhất. Công ty Trần Lê sẽ trao đổi với bạn những thông tin cần thiết và quy trình thực hiện quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chỉ ra các ưu, nhược điểm của trang Web. Sau đó phân tích và đưa ra chiến lược phù hợp, đảm bảo tối ưu đơn hàng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đề xuất chi tiết khung giờ, khu vực địa lý, từ khóa để đảm bảo quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp có được kết quả tốt nhất. 

Bước 2: Cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Ads

Ở bước này đội ngũ nhân viên Trần Lê sẽ tiến hành phân tích và setup chi tiết, xử lý các vấn đề trong quá trình setup để đảm bảo việc chạy quảng cáo Google Ads không bị gián đonạ. Nếu khách hàng có đề xuất ý tưởng hay ý kiến gì thì có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi. 

Bước 3: Chạy quảng cáo Google Ads

Khi đã thực hiện được 2 bước trên thì lúc này công ty Trần Lê sẽ tiến hành chạy quảng cáo Google Ads. Đây là giai đoạn quan sát và theo dõi hành vi, hoạt động chiến dịch vụ thuận lợi hay không. Hoặc trang Web có bị rớt top, bị lỗi trong quá trình chạy quảng cáo hay không, tỉ lệc click chuột, mật độ hiển thị từ khóa như thế nào,… Toàn bộ những thông tin này đều sẽ được công ty Trần Lê cung cấp đầy đủ cho khách hàng. 

Bước 4: Báo cáo hiệu quả chiến dịch

Sau khi chạy quảng cáo xong Hoàng Pr sẽ kiểm tra độ hiệu quả chiến dịch. Việc này giúp linh hoạt thay đổi nội dung chiến dịch sao cho phù hợp những lần chạy quảng cáo tiếp theo của bạn. Đồng thời có thể tối ưu chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

Trên đây là bảng giá quảng cáo Google Ads mới nhất và quy trình báo giá tại công ty Trần Lê. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này hay còn điều gì thắc mắc nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé. 

Thùy Duyên