Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Bảng giá quảng cáo Google Adwords bao nhiêu?

Ngày tạo: 14/09/2021

Bảng giá quảng cáo Google Adwords bao nhiêu?Quảng cáo Google Adwords là gì? Bảng giá quảng cáo Google Adwords bao nhiêu? Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang lại cho doanh nghiệp như thế nào? Để giải đáp những vấn đề này hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi.

1. Quảng cáo Google Adwords là gì?

Adwords là từ viết tắt của Advertisement keywords, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là dịch vụ thương mại do Google cung cấp nhằm mang lại thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng sử dụng dịch vụ. Hiện nay, có hơn 90% người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm Google để truy vấn bất kỳ thông tin nào mà mình muốn. Trong odds. 71% người dùng tra cứu thông tin về mặt hàng sản phẩm, dịch vụ mình muốn thực hiện trước khi hành động mua hàng. Đặc biệt, có đến 80% người tìm kiếm sẽ nhấp chuột vào kết quả đầu tiên trên trang tìm kiếm. Vậy nên, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu Website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. 

Google Adwords với 7 vị trí ưu tiên gồm 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trên trang đầu công cụ tìm kiếm. Muốn xuất hiện ở các vị trí này doanh nghiệp phải trả tiền. Lúc này, quảng cáo sẽ được hiển thị ở vị trí ưu tiên trnee cả mạng lưới tìm kiếm và mạng lưới hiển thị của Google thông qua việc lựa chọn từ khóa có liên quan đến trang Web.

2. Bảng giá quảng cáo Google Adwords bao nhiêu?

Gói 1

Giá: 5.000.000VNĐ/Tháng

Từ khóa: Khách hàng lựa chọn

Số từ: 20 đến 30 từ khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời gian: 1 tháng

Khu vực: Tùy chọn

Vị trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ trợ: Support GoogleGói 2

Giá: 10.000.000VNĐ/Tháng

Từ khóa: Khách hàng lựa chọn

Số từ: 30 đến 60 từ khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời gian: 1 tháng

Khu vực: Tùy chọn

Vị trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ trợ: Support Google

Gói 3

Giá: 20.000.000VNĐ/Tháng

Từ khóa: Khách hàng lựa chọn

Số từ: 60 đến 120 từ khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời gian: 1 tháng

Khu vực: Tùy chọn

Vị trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ trợ: Support Google

3. Lợi ích của quảng cáo Google Adwords là gì?

- Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Thông qua việc lựa chọn từ khóa cũng như xây dựng nội dung mẫu quảng cáo giúp thông điệp của bạn xuất hiện đúng khách hàng tiềm năng ngay khi mà họ cần. 

- Hiệu quả cao, chi phí thấp

Nội dung quảng cáo chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu và đang tìm kiếm thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến bạn. Và chỉ khi nào họ nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của bạn thì chi phí quảng cáo mới được tính. Lúc này, khách hàng sẽ chủ động ghé thăm Website của bạn để tìm kiếm thông tin mà họ cần, vậy nên hiệu quả và khả năng tiết kiệm chi phí với quảng cáo Google Adwords là rất lớn. - Dễ dàng quản lý ngân sách

Với quảng cáo Google Adwords bạn có thể biết được ngân sách mà mình đã sử dụng hết bao nhiêu. Ngoài ra bạn cũng nắm được tổng lượng truy cập đến trang Web của mình, tổng số lượng khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hay đăng ký nhận tin. Khi nắm được đầy đủ các con số này thì việc điều chỉnh ngân sách cũng như chiến lược Marketing phù hợp cho doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

- Thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ chưa đến 5 phút

Sẽ không có một kênh Marketing Online nào thay đổi được thông điệp quảng cáo nhanh chóng như Google Adwords. Theo đó, bạn có thể thay đổi nội dung trong mẫu quảng cáo Google Adwords bất kỳ lúc nào và chỉ cần 15 phút sau thông điệp mới sẽ được xuất hiện và hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google. 

- Hạn chế các nhấp chuột quấy phá của đối thủ

Chỉ khi nào người dùng click vào quảng cáo của bạn thì chi phí mới được tính. Đồng thời, Google cũng có cơ chế bảo vệ bạn chống lại những nhấp chuột từ cùng một người dùng. Chưa hết, Google cũng đặt ra một số chi phí tối đa theo ngày. Nhờ đó mà bạn có thể tránh được việc quấy phá bởi các nhấp chuột của đối thủ cạnh tranh. 

Có thể thấy rằng bảng giá quảng cáo Google Adwors không hề rẻ. Với những người chưa có kinh nghiệm mà tự chạy quảng cáo Google có thể không phát huy hết được hiệu quả mà nó mang lại. Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy đến với công ty Trần Lê để nhận được dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Khắc Sử