Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Bảng giá quảng cáo Google mới nhất

Ngày tạo: 18/09/2021

Bảng giá quảng cáo Google mới nhấtNhững thông tin về bảng giá quảng cáo Google mới nhất, ưu điểm của quảng cáo Google và thời điểm thích hợp để sử dụng… trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích nếu bạn đang cân nhắc hình thức marketing online này.

1. Bảng giá quảng cáo Google mới nhất

Gói dịch vụG1G2G3G4G5
Ngân sách / tháng<10 triệu(10-30) triệu(30-50) triệu(50-100) triệu>100 triệu
Số từ khóakhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạn
Số mẫu quảng cáokhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạnkhông giới hạn
Phí khởi tạo tài khoản 1lầnmiễn phí1.500.000đ2.500.000đ3.000.000đ5.000.000đ
Phí quản lý tài khoản/  thángLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ


2. Ưu điểm của quảng cáo Google

Hiện nay, cùng với SEO web, Facebook Ads hay Zalo Ads… thì quảng cáo Google cũng là một trong những giải pháp marketing online mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, với nền tảng hậu thuẫn vô cùng mạnh mẽ đến từ công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn cầu và tại Việt Nam hiện nay, hiệu quả mà quảng cáo Google mang lại được đánh giá cao hơn. Dễ hiểu vì sao hình thức quảng cáo này hiện nay lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng như vậy. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của hình thức quảng cáo này:

* Tiếp cận chính xác, hiệu quả với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo trên internet:

+ Về mặt tiếp cận chính xác: Đầu tiên, Google tập hợp rất nhiều công cụ hỗ trợ phân tích, thu thập thông tin người dùng. Với sự hỗ trợ của các công cụ này, chúng ta dễ dàng nắm bắt thói quen, hành vi, giới tính, nghề nghiệp và mong muốn của khách hàng. Từ đó, việc tạo các mẫu quảng cáo phù hợp tâm lý tiếp nhận trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tiếp đến, với data quý giá có được từ các công cụ đó, chúng ta dễ dàng chọn lọc được danh sách từ khóa hợp lý để không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, quảng cáo Google cho phép chúng ta cài đặt hiển thị chính xác với các khách hàng thực sự có nhu cầu dựa trên cách sử dụng từ khóa tìm kiếm của họ. Loại trừ việc hiển thị, tiếp cận với các khách hàng không có nhu cầu, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp đạt tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn.

+ Về mặt hiệu quả: Như đã phân tích ở trên, quảng cáo Google giúp cho website của chúng ta chỉ tiếp cận và tiếp cận chính xác các khách hàng thực sự có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà website đang cung cấp, chính vì vậy, khả năng tạo chuyển đổi là cao hơn, chắc chắn hơn nhiều so với cách quảng cáo tràn lan, cưỡng chế người xem như kiểu banner, pop-up… 

+ Về mặt số lượng tiếp cận: Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Với hàng triệu người dùng có thói quen sử dụng Google như một phản xạ khi có nhu cầu tìm mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào… thì việc áp dụng quảng cáo Google cho website thực sự là nước đi thông minh nếu bạn muốn website của mình tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu trên nền tảng của Google. * Dễ dàng kiểm soát hiệu quả và chi phí

Bên cạnh các công cụ hỗ trợ phân tích người dùng, Google còn có rất nhiều công cụ thông minh hỗ trợ cho việc đo lường, báo cáo và giám sát hiệu quả, chi phí quảng cáo. Chính vì vậy, khi quảng cáo Google thì chúng ta có thể cập nhật lập tức về hiệu quả mà mẫu quảng cáo mang lại bất cứ lúc nào muốn (đây là điều mà các hình thức quảng cáo truyền thống khác không thể mang lại). 

Tiếp đến, về phần chi phí, quảng cáo Google cho phép cài đặt ngân sách theo khả năng và tự động dừng lại khi hết ngân sách, thậm chí là cài đặt theo ngày. Chính vì vậy với những ưu điểm này, việc kiểm soát hiệu quả và chi phí cực dễ dàng, giúp chúng ta nắm rõ và có những điều chỉnh cần thiết để không lãng phí thời gian, tiền bạc.

* Không bị giới hạn bởi thời gian và không gian

Bất cứ nơi đâu và thời điểm nào, khi khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trên Google thì mẫu quảng cáo của bạn đều sẽ hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm để khách hàng dễ dàng tiếp cận, không hề bị giới hạn về thời gian và không gian hiển thị như các hình thức quảng cáo khác.

3. Thời điểm thích hợp để sử dụng quảng cáo Google

Với khả năng cài đặt và hiện thị nhanh chóng, cho phép quảng cáo tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu… quảng cáo Google là phương pháp marketing thích hợp để sử dụng khi doanh nghiệp:

+ Muốn tiếp thị nhanh chóng website mới, thương hiệu mới tới đông đảo người dùng internet.

+ Muốn quảng cáo một sản phẩm hoàn toàn mới tới người dùng một cách nhanh chóng.

+ Muốn quảng cáo một chương trình bán hàng tiếp thị diễn ra trong một thời gian nhất định trong năm.
+ Muốn tạo nền tảng vững chắc, thuận lợi cho việc làm SEO website.

Trên đây chúng tôi vừa thông tin đến bạn bảng giá quảng cáo Google mới nhất, ưu điểm và thời điểm sử dụng thích hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 377 999, hoặc gửi yêu cầu về hòm thư: info@tranlegroup.com.

ĐT