Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Báo giá chạy quảng cáo Google Ads

Ngày tạo: 30/10/2021

Báo giá chạy quảng cáo Google AdsGoogle Ads có những ưu điểm gì nổi bật? Khi nào nên chạy quảng cáo Google Ads? Báo giá chạy quảng cáo Google Ads hiện nay ra sao? Những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo Google Ads có những ưu điểm gì?

* Đánh trúng tâm lý khách hàngTâm lý của phần đông khách hàng hiện nay là hi có nhu cầu chọn mua, sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó sẽ thực hiện truy vấn trên Google. Trong trường hợp này, khách hàng ở thế hoàn toàn chủ động, chính vì vậy, nếu doanh nghiệp cài đặt quảng cáo Google Ads với danh sách từ khóa liên quan tới sản phẩm/dịch vụ thì chính là đã đánh trúng vào tâm lý của khách hàng, tiếp cận chính xác những người đang thực sự có nhu cầu.

* Đội ngũ hỗ trợ quảng cáo Google Ads cực kì tốt

Khi có nhu cầu cài đặt, chạy quảng cáo Google Ads, chúng ta sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giúp giải đáp mọi thắc mắc qua điện thoại, sau cuộc trao đổi, bạn sẽ được gửi những thông tin chỉ dẫn vô cùng chi tiết. Theo trải nghiệm thực tế, hầu hết các vấn đề gặp phải trong quá trình chạy quảng cáo Google Ads đều được đội ngũ hỗ trợ xử lý rất tích cực với thái độ cực kỳ văn minh. Cũng chính vì vậy mà hiện nay, có không ít các doanh nghiệp, cá nhân có thời gian và muốn tìm hiểu về phương pháp quảng cáo này đều được tư vấn và có thể tự cài đặt quảng cáo Google Ads cho website của mình.

* Quảng cáo của Google Ads hỗ trợ hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau

Với quảng cáo Google Ads, mẫu quảng cáo của chúng ta có thể phủ sóng rộng khắp và theo đuổi khách hàng trong suốt quá trình họ sử dụng internet, thông qua rất nhiều vụ trí hiển thị: Trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, trong các trang báo điện tử, Youtube… bất cứ trang web nào là đối tác của Google, và bạn biết đấy, Google được mệnh danh là “gã khổng lồ” với mạng lưới đối tác cực kỳ rộng lớn.* Dễ dàng quản lý chi phí và hiệu quả

Google Ads có rất nhiều công cụ hỗ trợ người chạy quảng cáo trong việc quản lý chi phí và đo lường kết quả đạt được: Cài đặt định mức chi phí chạy quảng cáo theo ngày, theo tuần, theo tháng, giúp hạn chế phát sinh chi phí ngoài dự kiến; xem báo cáo kết quả bất cứ lúc nào muốn, đo lường lượt tương tác, tỉ lệ trên từng từ khóa, chiến dịch, vị trí địa lý… giúp bạn đánh giá chính xác hiệu quả của từng từ khóa, chiến dịch để từ đó tiếp tục phát huy hoặc điều chỉnh lại những chiến dịch chưa mang lại hiệu quả. Đây là ưu điểm riêng biệt mà không phải với bất kỳ phương pháp quảng cáo nào chúng ta cũng sẽ được trải nghiệm.

* Cài đặt hiển thị ngay

Với hầu hết các hình thức quảng cáo khác, chúng ta đều phải mất thời gian để thiết kế mẫu, set up thì mới có thể khởi chạy. Tuy nhiên với Google Ads, sau khi đặt thầu, set up là có thể hiển thị ngay mà không cần chờ đợi. Ưu điểm này giúp doanh nghiệp nhanh chóng quảng bá sản phẩm tới người dùng, tranh thủ sớm thị phần.2. Khi nào nên chạy quảng cáo Google Ads?

Với phạm vi hiển thị rộng lớn cùng ưu điểm hiển thị ngay, quảng cáo Google Ads là phương án phù hợp để áp dụng khi doanh nghiệp mới được thành lập, muốn tập trung ngay vào việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tăng doanh số, triển khai chiến dịch thu hút đối tượng tiềm năng.

3. Báo giá quảng cáo Google Ads mới nhất

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000VNĐ

2.500.000VNĐ

3.000.000VNĐ

1-10

1.000.000VNĐ

4.000.000VNĐ

5.000.000VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000VNĐ

8.000.000VNĐ

10.000.000VNĐ

1-50

3.000.000VNĐ

17.000.000VNĐ

20.000.000VNĐ

1-100

5.000.000VNĐ

45.000.000VNĐ

50.000.000VNĐGoogle Ads không đòi hỏi bạn phải có ngân sách quảng cáo quá lớn. Để đạt được hiệu quả, chúng ta chỉ cần tập trung cho việc nâng cao trải nghiệm người dùng vì dù là trên bất kỳ nền tảng, dịch vụ nào, Google cũng luôn mong muốn mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho người dùng của họ. Cũng chính vì vậy, mọi nội dung bạn tạo ra đều cần đáp ứng được nguyên tắc này. Ngoài ra, chất lượng mẫu quảng cáo và nội dung website cũng có tính quyết định rất lớn tới thắng thua trong cuộc chiến giá thầu. Để chắc chắn đạt được hiệu quả với hình thức quảng cáo online này, đánh bại đối thủ của mình, tốt hơn hết hãy tìm cho mình một agency có kinh nghiệm dày dặn trong quảng cáo Google.

Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến qua hàng trăm chiến dịch Google Ads ở nhiều lĩnh vực khác nhau chính là agency mà bạn cần tìm.
Chúng tôi cam kết:

+ Cài đặt hiển thị trước, thanh toán sau

+ Không giới hạn lượt click

+ Chi phí cạnh tranh

+ Báo cáo kết quả bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu

+ Tư vấn chiến lược hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ hotline 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT