Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Báo giá dịch vụ quảng cáo Google

Ngày tạo: 27/10/2021

Báo giá dịch vụ quảng cáo GoogleBạn muốn nhận được báo giá dịch vụ quảng cáo Google để cân nhắc thêm và chuẩn bị tài chính tốt nhất? Chưa biết nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google nào uy tín? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp mang lại câu trả lời.

1. Các hình thức quảng cáo Google phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay

Google hiện mang lại cho doanh nghiệp nhiều tùy chọn về hình thức quảng cáo trên các nền tảng của mình. Trong đó, mỗi hình thức sẽ có những tác dụng khác nhau, phù hợp với những mục đích quảng cáo và ngành nghề kinh doanh nhất định. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chọn lọc và giới thiệu đến bạn các phương pháp quảng cáo Google hiện được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất:

* Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)

Đây là một dạng quảng cáo dựa trên công cụ tìm kiếm của Google (Google search). Theo đó, khi khách hàng thực hiện truy vấn về các vấn đề mà họ quan tâm trên Google search, công cụ này sẽ trả về bảng kết quả tìm kiếm mà trong đó, các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở vị trí đầu bảng hoặc cuối bảng.
Mục đích cũng như tác dụng của quảng cáo tìm kiếm là thúc đẩy người dùng tiến tới cách hàng động như: Click vào quảng cáo, gọi điện cho doanh nghiệp, từ đó mang lại cơ hội tiếp thị và tạo chuyển đổi.* Quảng cáo Google mạng hiển thị (Google Display Network)

Hình thức quảng cáo Google này giúp quảng cáo của bạn tiếp cận khách hàng khi họ đang sử dụng trình duyệt trên các trang web bất kỳ, xem YouTube hoặc là truy cập Gmail, sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Mục đích cũng như tác dụng của quảng cáo Google mạng hiển thị là giúp doanh nghiệp xác định chính xác đối tượng mục tiêu, hiển thị thông điệp quảng cáo theo một chiến lược cho khách hàng tiềm năng đúng thời điểm mà họ quan tâm.

* Quảng cáo Google video (Video Ads)

Với Video Ads, chúng ta sẽ tạo một clip hấp dẫn để thu hút khách hàng trên Youtube hoặc trên các trang web đối tác video của Google. Tức là, video của bạn sẽ được hiển thị trên Youtube và trên mạng hiển thị khác của công cụ tìm kiếm này.

Các định dạng quảng cáo video hiện tại bao gồm:

– Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua (Skippable in-stream ads): Quảng cáo sẽ phát trước, trong hoặc sau video khác. Sau 5 giây phát thì người xem có thể chọn bỏ qua.

– Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua (Non-skippable in-stream ads): Có độ dài hiển thị 15 giây và người xem không thể bỏ qua. Đây là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn chuyển tải trọn vẹn một thông điệp không quá dài.

– Quảng cáo ngoài luồng (Trueview outstream): Quảng cáo sẽ hiển thị trên các website của đối tác, được thiết lập trên cả điện thoại di động, máy tính bảng, và vì thế nó được thiết kế tối ưu nhất để người dùng có thể dễ dàng nhấn vào nút play. Tác dụng của hình thức quảng cáo này là giúp giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn ra ngoài YouTube với chi phí thấp hơn.

* Quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads): Đây là một xu hướng khá mới mẻ của Google, thích hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng bán lẻ trực tuyến, cho phép cung cấp lượng lớn thông tin về sản phẩm, bao gồm cả giá thành, thông tin doanh nghiệp… từ đó gợi được nhu cầu, sự tò mò của khách hàng, tăng traffic tới web, tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả tiếp thị vì thế cũng được đánh giá rất cao.Một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo Google này là thay vì từ khóa, mẫu quảng cáo sẽ sử dụng các thuộc tính của sản phẩm mà bạn đã xác định trong nguồn cấp dữ liệu Merchant Center để hiển thị quảng cáo trên các tìm kiếm phù hợp. Lựa chọn hình thức này, doanh nghiệp sẽ chỉ bị tính phí khi người dùng thực hiện một trong các thao tác sau: click vào mẫu quảng cáo để đến với trang đích trên web của bạn; click vào quảng cáo dẫn đến trang chủ được lưu trữ bởi Google. 

2. Báo giá dịch vụ quảng cáo Google

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000VNĐ

2.500.000VNĐ

3.000.000VNĐ

1-10

1.000.000VNĐ

4.000.000VNĐ

5.000.000VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000VNĐ

8.000.000VNĐ

10.000.000VNĐ

1-50

3.000.000VNĐ

17.000.000VNĐ

20.000.000VNĐ

1-100

5.000.000VNĐ

45.000.000VNĐ

50.000.000VNĐ


3. Dịch vụ quảng cáo Google Trần Lê

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo Google cho sản phẩm của mình nhưng lại chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào? Trần Lê chính là đối tác mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google, am hiểu sâu sắc về các loại hình quảng cáo Google mang lại, đặc biệt là Google search – một trong những phương pháp quảng cáo Google phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Trần Lê cam kết:

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng.

+ Cài đặt hiển thị trước, thanh toán sau.

+ Không giới hạn lượt click.

+ Báo cáo kết quả liên tục.

+ Chi phí cạnh tranh.

Liên hệ hotline 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT