Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Báo giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Ngày tạo: 06/09/2021

Báo giá dịch vụ SEO chuyên nghiệpSEO là viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một bộ quy tắc có được sau nỗ lực để tối ưu trang Web trên công cụ tìm kiếm, từ đó cải thiện được vị trí xếp hàng của từ khóa cũng như trang Web trên các công cụ này. 

1. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là một dịch vụ được cung cấp từ công ty làm SEO chuyên nghiệp. Thông qua đó giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa trang Web trên công cụ tìm kiếm, qua đó nhận được nhiều sự quan tâm hơn của khách hàng, thúc đẩy lợi nhuận tăng cao. Nói một cách đơn giản rằng nhờ dịch vụ SEO mà doanh nghiệp có thể đẩy trang Web lên top trong các kết quả trả về của công cụ tìm kiếm. Thông thường, dịch vụ SEO sẽ bao gồm việc tối ưu hóa nội dung trên Web, sử dụng các thủ thuật SEO nhằm giúp Website thân thiện hơn với Google. 2. Vì sao cần dịch vụ SEO?

Theo thống kê cho thấy hiện nay ở Việt Nam số lượng người dùng sử dụng Google để truy vấn thông tin chiếm đến 93.3% và khoảng gần 4 tỷ lượt truy cập cho mỗi tháng. Việc làm SEO không chỉ đáp ứng được yêu cầu của công cụ tìm kiếm mà nó còn giúp cải thiện được trải nghiệm của người dùng khi vào Website. Điều đó giúp khách hàng hai lòng hơn về doanh nghiệp. 

SEO có thể giúp bạn vượt qua cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Nếu bạn và đối thủ cùng cung cấp một sản phẩm, tuy nhiên bạn sở hữu được trang Web được tối ưu công cụ tìm kiếm thì cơ hội bán hàng của bạn sẽ cao hơn so với đối thủ. 

Chưa hết, dịch vụ SEO cũng giúp cho doanh nghiệp chiếm lĩnh được vị trí cao trên bảng xếp hạng Google. Và khi đứng trên top của công cụ tìm kiếm thì nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn hơn. So với các hình thức Marketing Online khác thì rõ ràng sử dụng dịch vụ SEO vừa hiệu quả, vừa giúp tiết kiệm chi phí cao hơn hẳn. 

3. Có những loại dịch vụ SEO nào?

Có nhiều loại dịch vụ SEO khác nhau, trong đó ở Việt Nam phổ biến nhất là những hình thức như sau:

- SEO tổng thể: Đây là dịch vụ bao gồm SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Ngoài ra, nó còn đưa ra các gợi ý và thực hiện SEO từ khóa tìm năng thông qua quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của công ty SEO. Ưu điểm của dịch vụ SEO này là ổn định, bền vững. - SEO từ khóa: Đây là dịch vụ cam kết đẩy thứ hạng của Website với từ khóa tương ứng lên trang kết quả tìm kiếm. Mặc dù thời gian thực hiện SEO từ khóa nhanh hơn SEO tổng thể, tuy nhiên nó không đảm bảo vị trí ổn định, lâu dài. 

- SEO Audit: Đây là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng của trang Web, đồng thời cũng giúp khách hàng đưa ra giải pháp để khắc phục cũng như các chiến lược SEO hiệu quả nhất. 

4. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO Trần Lê?

- Công ty Trần Lê là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO trọn gói giúp khách hàng tăng doanh thu hiệu quả. Nhờ kết hợp kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm 15 năm trong nghề, công ty Trần Lê phát triển chiến lược làm SEO phù hợp với từng doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng phương thức SEO mũ trắng và công cụ Marketing hiệu quả để nhận về lược truy cập tự nhiên nhiều hơn, tăng khách hàng và doanh thu hơn cho bạn. 

- Mục tiêu của công ty Trần Lê là tăng trưởng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vậy nên chúng tôi luôn cố gắng đưa ra báo giá dịch vụ SEO phải chăng, phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

- Tỉ lệ thành công dự án của công ty Trần Lê là 100%. Thực tế, công ty chúng tôi không nhận dự án một cách bừa bãi để rồi thất bại. Chúng tôi nhận dự án khi có đủ nguồn nhân lực và lĩnh vực mà mình nhận thấy trong khả năng. 

- Ngoài dịch vụ SEO Website công ty Trần Lê còn cung cấp các dịch vụ như thiết kế Website, quảng cáo Google Adwords, content Web,… Vậy nên, sử dụng các dịch vụ tại công ty Trần Lê sẽ giúp kết quả được cộng hưởng và mang lại lợi ích to lớn nhất cho quý khách hàng. 5. Báo giá dịch vụ SEO tại Trần Lê

Gói 1

Giá: 50 triệu

Thời gian thực hiện: 6 đến 10 tháng

Từ khóa chính: 20 từ

Từ khóa phụ: 30 từ

Cam kết: Hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận

Bảo hành thứ hạng: 2 tháng

Gói 2

Giá: 100 triệu

Thời gian thực hiện: 6 đến 10 tháng

Từ khóa chính: 50 từ

Từ khóa phụ: 100 từ

Cam kết: Hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận. 

Bảo hành thứ hạng: 2 thángGới 3

Giá: Liên hệ

Thời gian thực hiện: 8 đến 12 tháng

Từ khóa chính: 100 từ

Từ khóa phụ: Không giới hạn

Cam kết: Hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

Bảo hành thứ hạng: 2 tháng

Bạn đang có ý định làm SEO? Bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ SEO uy tín, giá rẻ nhất? Đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với công ty Trần Lê, với dịch vụ uy tín, giá rẻ, đảm bảo hiệu quả cao của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Thùy Duyên