Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Báo giá dịch vụ SEO mới nhất

Ngày tạo: 17/11/2021

Báo giá dịch vụ SEO mới nhấtBáo giá dịch vụ SEO mới nhất, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí SEO web, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, uy tín… là những thông tin sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

1. Báo giá dịch vụ SEO mới nhất

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ2. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí SEO web

Chi phí dịch vụ SEO là không cố định cho tất cả các website. Mỗi website thuộc mỗi lĩnh vực với mức độ cạnh tranh khác nhau, chất lượng trang khác nhau… sẽ phù hợp với một chiến dịch SEO riêng, yêu cầu công việc riêng… chính vì thế mà chi phí cũng sẽ có sự khác biệt. Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua những yếu tố có tính ảnh hưởng tới chi phí SEO web:+ Số lượng trang cần SEO

So với việc SEO toàn bộ các trang có trên web (SEO tổng thể), nếu doanh nghiệp chỉ chọn SEO duy nhất trang sản phâmr thì chi phí chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Lý do là bởi với SEO tổng thể, chúng ta phải SEO tất cả các trang có trên web, đồng nghĩa phải SEO nhiều từ khóa hơn, tối ưu nhiều trang hơn, khối lượng công việc vì thế cũng nhiều hơn… 

Nếu như doanh nghiệp mới thành lập, chi phí hạn hẹp, thì chúng ta có thể chọn SEO riêng trang sản phẩm trước để tạo doanh thu. Tuy nhiên, khi đã có điều kiện về mặt ngân sách, SEO tổng thể là ưu tiên hàng đầu để có một website tối ưu nhất, tăng uy tín doanh nghiệp và sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ.

+ Tình trạng trang web cần SEO

Nếu như trang mà bạn cần SEO đã có sẵn thứ hạng trên Google, hoặc đã được tối ưu theo hướng chuẩn SEO… thì chắc chắn chi phí cho việc làm SEO sẽ rẻ hơn so với nhũng web chưa được Google index, chưa được tối ưu theo hướng chuẩn SEO. Với những trang “bắt đầu tư số 0” như vậy, dịch vụ SEO sẽ phải tối ưu lại từ đầu, xây dựng nội dung… thì mới có thể áp dụng các phương pháp SEO. Khối lượng công việc nhiều hơn, mất nhiều thời gian hơn nên tốn kém chi phí hơn cũng là điều dễ hiểu.+ Thứ hạng mục tiêu hướng đến

Để SEO lên Top 1 chắc chắn sẽ phải tốn nhiều trí lực hơn so với Top 3, Top 5 hay Top 10. Nhìn chung, thứ hạng càng cao thì càng khó đạt được, chính vì vậy mà chi phí cũng sẽ tăng dần. Thêm vào đó, nếu như thứ hạng hiện tại của web cách quá xa so với thứ hạng mong muốn thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

+ Số lượng từ khóa cần SEO

Tùy thuộc vào mỗi chiến dịch SEO, số lượng từ khóa là không giống nhau. Có chiến dịch chỉ từ 5 – 10 từ khóa, nhưng cũng có chiến dịch yêu cầu lên tới hàng trăn từ khóa. Từ khóa cần SEO càng nhiều thì tất nhiên, dịch vụ SEO sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn, từ việc nghiên cứu chọn lọc bộ từ khóa, cho tới việc SEO thành công lên TOP. Cũng chính vì vậy, nếu SEO càng nhiều từ khóa, chi phí sẽ càng tăng.

+ Mức độ cạnh tranh của lĩnh vực và từ khóa

Nếu website của bạn thuộc các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như thời trang, bất động sản… thì chắc chắn SEO sẽ khó lên hạng hơn, cũng vì thế đòi hỏi nhiều chi phí hơn so với các lĩnh vực khác. Bên cạnh đó, từ khóa được lựa chọn để SEO càng có tính cạnh tranh cao thì chi phí cũng sẽ tăng lên bởi, dịch vụ SEO sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức mới có thể SEO từ khóa đó lên Top.

3. Dịch vụ SEO uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu SEO web, cần được tư vấn miễn phí và tìm ra chiến lược SEO phù hợp, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả… thì Trần Lê chính là đối tác bạn đang cần.

Dịch vụ SEO Trần Lê đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, SEO lên Top hàng trăm website, hàng ngàn từ khóa ở nhiều ngàng nghề, lĩnh vực khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm có được cùng đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp với những cam kết như sau:

+ SEO web lên Top 10 trong vòng 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT