Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Ngày tạo: 19/04/2022

Báo giá dịch vụ SEO tổng thểDịch vụ SEO tổng thể hiện được đánh giá là phương pháp marketing online hoàn hảo cho website bởi mang lại rất nhiều lợi ích về lâu dài. Vậy dịch vụ SEO tổng thể có những lợi ích gì? Báo giá dịch vụ SEO tổng thể hiện nay? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Những lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

+ Tạo traffic lớn: Dịch vụ SEO tổng thể tiến hành tối ưu toàn bộ website với đầy đủ các loại từ khóa: Từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa trung bình, với số lượng lên đến hàng trăm từ. Chính vì vậy dù khách hàng sử dụng bất kỳ loại từ khóa nào để truy vấn trên Google về sản phẩm thì website vẫn sẽ hiển thị và tiếp cận, mang lại lượng traffic rất lớn, không bỏ lỡ khách hàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của SEO tổng thể so với SEO từ khóa – gói SEO vốn chỉ tập trung SEO các từ khóa ngắn, chỉ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng có thói quen sử dụng từ khóa ngắn để truy vấn trên Google.+ Hoàn thiện website, tạo nền tảng vững chắc: Nếu như dịch vụ SEO từ khóa chỉ tối ưu trang sản phẩm, còn các dịch vụ quảng cáo khác thì điều kiện để được hiển thị chính là chi phí, thì SEO tổng thể là gói SEO tiến hành tối ưu toàn bộ các trang có trên website, lấy chất lượng hoàn thiện của website để đạt được thứ hạng mong muốn. Chính vì vậy mà với dịch vụ SEO tổng thể, website sẽ được tối ưu toàn bộ, tiến tới hoàn thiện hơn về mọi mặt, đạt các tiêu chí do Google đề ra, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp nhất cho người dùng. Một website toàn diện sẽ tạo nên nền tảng vững chắc để tiến tới thứ hạng cao hơn nữa trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

+ Thăng hạng website và duy trì bền vững: Như vừa nói ở trên, SEO tổng thể giúp tối ưu toàn bộ, hoàn thiện website, tạo nên một nền tảng cực kỳ vững chắc đến từ nội lực. Chính vì vậy một khi được thăng hạng thì website sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của các thuật toán, có thể duy trì thứ hạng một cách lâu dài, bền vững.

+ Tăng tỉ lệ chuyển đổi:
SEO tổng thể giúp website tiếp cận với các khách hàng chủ động sử dụng từ khóa để tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà web cung cấp. Đây đều là những khách hàng tiềm năng, đã có sẵn nhu cầu và tiếp cận web với tâm thế chủ động, vì vậy họ đã ở tư thế sẵn sàng chốt đơn, tạo chuyển đổi, do vậy mà tỷ lệ chuyển đổi do SEO tổng thể mang lại là rất lớn.

2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể có hiệu quả cao, bền vững, thích hợp cho những website muốn phát triển lâu dài, bền vững, có mong muốn xây dựng giá trị thương hiệu lớn, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dịch vụ SEO này có lượng công việc rất lớn, đòi hỏi chuyên môn cao và thời gian dài mới đạt được hiệu quả, vì vậy nên chi phí cho SEO tổng thể có thể lên tới hàng trăm, hàng tỷ đồng. Với đòi hỏi chi phí như vậy, lựa chọn này vốn dĩ chỉ phù hợp nếu doanh nghiệp có điều kiện tài chính.Với các web nhỏ hơn, tài chính yếu thì có thể đi lên từ dịch vụ SEO từ khóa, sau khi đã đạt được traffic ổn định và tạo chuyển đổi, mang về doang thu, cùng với sự phát triển dần lên của thương hiệu, chúng ta sẽ đầu tư cho SEO tổng thể về sau.

3. Báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Dưới đây là báo giá dịch vụ SEO tổng thể để doanh nghiệp tham khảo. Lưu ý, báo giá có thể được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, lĩnh vực và hiện trạng của website. Để nhận được báo giá chính xác nhất cho website của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về những lợi ích và báo giá dịch vụ SEO tổng thể. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0917 377 999.

ĐT