Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Ngày tạo: 18/04/2022

Báo giá dịch vụ SEO từ khóaDịch vụ SEO từ khóa hiện là một trong những phương án marketing online được đánh giá là có hiệu quả rất cao. Vậy dịch vụ SEO từ khóa là gì? Ưu điểm ra sao và chi phí như thế nào? Một vài thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì? 

SEO từ khóa là dịch vụ SEO mà trong đó, các chuyên gia SEO sẽ thực hiện các biện pháp nhằm tối ưu từ khóa nằm trong văn bản có nội dung liên quan trực tiếp tới từ khóa và hữu ích cho người đọc, giúp nội dung bài viết sử dụng từ khóa đó được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó thu hút traffic, tạo chuyển đổi và mang về doanh thu. Dịch vụ SEO từ khóa thường sẽ chỉ tập trung tối ưu trang danh mục sản phẩm, dịch vụ với các từ khóa ngắn và thường bao gồm backlink, internal link, guest post, SEO autopilot và social entity.

2. Dịch vụ SEO từ khóa có tốt không?

Chắc chắn là có, nếu không thì dịch vụ SEO từ khóa đã không được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như hiện nay.

Thông qua việc tối ưu nội dung các bài viết trên trang web dựa trên các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp, dịch vụ SEO từ khóa giúp cho website được thăng hạng trên Top 10 của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm Google. Từ vị trí tối ưu trên bảng xếp hạng, website sẽ tiếp cận với một lượng rất lớn khách hàng tiềm năng khi họ chủ động sử dụng từ khóa liên quan để tìm kiếm trên Google.

Ngoài lợi ích giúp website có được lượng traffic lớn đến từ các khách hàng tiềm năng, dịch vụ SEO từ khóa còn giúp tạo chuyển đổi một cách hiệu quả. Lý do vì các lượt tiếp cận thông qua Google đều đến từ tâm thế chủ động của khách hàng – những người thực sự có nhu cầu muốn tìm hiểu và chọn mua sản phẩm (do đó họ mới thực hiện truy vấn). Sự tiếp cận chủ động này vì thế có khả năng tạo ra chuyển đổi cao hơn rất nhiều lần so với các hình thức quảng cáo hiển thị một cách cưỡng chế như là pop-up, banner…Tiếp đến, dịch vụ SEO từ khóa là lựa chọn tốt, hiệu quả cho doanh nghiệp bởi so với dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa giúp thăng hạng nhanh chóng hơn, sau từ 3 – 6 tháng. Đây vì thế là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp cho những web mới, muốn nhanh chóng có được traffic và tạo được doanh thu. Bên cạnh đó, xét về mặt chi phí thì dịch vụ SEO từ khóa cũng đòi hỏi mức thấp hơn bởi chỉ tập trung SEO trang danh mục sản phẩm, dịch vụ với các từ khóa chính, lượng công việc vì thế ít hơn rất nhiều so với SEO tổng thể.

3. Báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Dưới đây là báo giá dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ để bạn tham khảo:

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ


Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào quy mô, tình trạng của từng website, thứ hạng muốn đạt được… mỗi dự án SEO sẽ có báo giá chi tiết khác nhau. Để nhận được báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Là một dịch vụ SEO từ khóa uy tín, chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm gần 15 năm, SEO thành công hàng trăm website ở nhiều lĩnh vực khác nhau với danh sách từ khóa có độ cạnh tranh cao, Trần Lê tự tin cam kết sẽ mang lại cho bạn thứ hạng tốt nhất trên bảng kết quả tìm kiếm của Google trong thời gian ngắn nhất với chi phí tối ưu nhất.

Trần Lê cam kết:

+ Nói không với các thủ thuật SEO mũ đen.

+ Phân tích web, tái cấu trúc web chuẩn SEO hoàn toàn miễn phí.

+ Chiến lược SEO rõ ràng, minh bạch và hoàn toàn tự nhiên.

+ Thăng hạng nhanh, duy trì bền vững và miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Ưu đãi 10% nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Báo cáo kết quả thường xuyên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0917 377 999.

ĐT