Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Ngày tạo: 03/03/2021

Báo giá dịch vụ SEO từ khóaLàm thế nào để chọn được dịch vụ SEO chất lượng? Chi phí SEO web hiện nay là bao nhiêu? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO uy tín

Làm thế nào để chọn được dịch vụ SEO uy tín trong số rất nhiều cái tên khác nhau luôn là điều mà các doanh nghiệp trăn trở, băn khoăn. Trong trường hợp này, để đi đến lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất thì chúng ta có thể dựa trên một số tiêu chí để đánh giá mức độ uy tín của dịch vụ SEO. Chẳng hạn:

* Số năm kinh nghiệm: Tương tự như bất kỳ lĩnh vực nào khác, kinh nghiệm chính yếu tố tạo nền tảng vững chắc để đi tới thành công. Trong SEO cũng vậy, những dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm đã can qua rất nhiều trường hợp trong lĩnh vực SEO web, thực hiện dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó họ có khả năng giúp bạn đưa ra những giải pháp hoàn hảo trong mọi trường hợp. 

Một điều nữa cần biết là, số năm kinh nghiệm không đơn thuần chỉ là yếu tố về thời gian, mà còn phản ảnh rõ, chính xác thực lực của dịch vụ SEO. Như chúng ta đã biết, SEO web là một lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao, do đó nếu không có khả năng SEO web thành công cho nhiều khách hàng thì liệu công ty đó có thể tồn tại và tiếp tục phát triển? chắc chắn là không. Do đó nếu dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm chứng tỏ họ có thực lực để cạnh tranh lại các đối thủ trong ngành và SEO web hiệu quả cho khách hàng của mình.


* Tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau: Nên chọn một công ty SEO mà ngoài dịch vụ SEO web họ còn cung cấp thêm các gói dịch vụ liên quan khác, chẳng hạn như: Thiết kế web chuẩn SEO, viết bài chuẩn SEO… Lý do là vì nếu muốn SEO web thành công thì chắc chắn điều kiện trước tiên là web của bạn phải chuẩn SEO, tiếp đến là phải có nội dung hay, hấp dẫn, cập nhật thường xuyên với cấu trúc chuẩn SEO.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ ngoài thì chắc chắn là giá thành sẽ đắt đỏ hơn. Trong khi đó nếu sử dụng luôn dịch vụ của công ty SEO đã lựa chọn thì chi phí chắc chắn sẽ được giảm, hơn thế bạn cũng không phải mất thời gian tìm kiếm đơn vị đảm nhận các công việc này.

* Luôn coi trọng content: Đối với SEO mà nói thì content chính là vua. Cho dù trang web có thiết kế đẹp mắt tới đâu, tốc độ tải trang nhanh cỡ nào… nhưng nội dung lại không được chú trọng thì khó mà SEO thành công. Lý do là bởi Google từ lâu đã xem chất lượng content như một tiêu chí cao nhất để cho điểm, đánh giá và xếp hạng một website. Do đó nếu dịch vụ SEO đó biết coi trọng nội dung, luôn đề cập và ưu tiên phát triển nội dung cho web với những kế hoạch cụ thể, thì chứng tỏ họ sẽ mang lại thứ hạng cao và vững chắc cho website của bạn.

* Cam kết hoàn tiền 100%: Ngày nay, để có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các đơn vị cùng ngành thì một trong những cam kết được các dịch vụ SEO áp dụng nhất đó chính là hoàn tiền 100% nếu không đạt được kết quả như đã thỏa thuận trong hợp đồng, hoặc thu sau hoàn toàn (chỉ thu tiền sau khi đã SEO thành công lên Top). Để đưa ra cam kết này thì tất nhiên, dịch vụ SEO phải rất tự tin vào năng lực của mình. Điều này không đơn giản chỉ là phản ánh chính xác thực lực của công ty SEO, mà còn đảm bảo hơn cho “túi tiền” cũng như quyền lợi của bạn.2. Báo giá dịch vụ SEO

Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO hiện đang được công ty chúng tôi áp dụng, quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn.

STT

Gói SEO

Thứ hạng

Thời gian thực hiện

Chi phí từng từ khóa

 

(VNĐ)

1

Gói 10 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 7.000.000

2

Gói 15 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 9.000.000

3

Gói 20 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 11.000.000

4

Gói 30 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 15.000.000

5

Gói 40 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 18.000.000

6

Gói 50 từ

TOP 10

6 tháng

Từ 20.000.000

7

Gói SEO tổng thể

TOP 10

6 tháng

Liên hệ


ĐT