Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Báo giá quảng cáo Google Ads mới nhất

Ngày tạo: 28/10/2021

Báo giá quảng cáo Google Ads mới nhấtƯu điểm khác biệt của Google Ads so với các hình thức quảng cáo khác là gì? Báo giá quảng cáo Google Ads mới nhất hiện nay? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của quảng cáo Google Ads

Hiện nay, cùng với SEO, Facebook Ads… Google Ads là phương pháp quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng cho chiến lược marketing online của mình. Đây gần như là lựa chọn tiêu biểu và cần có đối với hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp muốn phát triển mạnh trên tảng online. Lý do là bởi, so với các hình thức quảng cáo khác thì Google Ads mang lại những ưu điểm mang tính chất “độc quyền”:

+ Phạm vi hiển thị rộng lớn:

Google hiện là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất trên toàn cầu với hàng triệu lượt truy vấn mỗi ngày. Điều này có nghĩa là với Google Ads, phạm vi hiển thị gần như là “không biên giới”, doanh nghiệp có thể cài đặt hiển thị ở bất kỳ vị trí địa lý nào, bất kỳ thời gian nào… để tiếp cận khách hàng bất cứ lúc nào họ có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.Không chỉ dừng lại ở đó. Ngoài mạng lưới hiển thị dưới dạng kết quả tìm kiếm khi người dùng truy vấn, mẫu quảng cáo Google Ads còn có cơ hội hiển thị trên mọi nền tảng, website… là đối tác của Google. Trong khi đó, hẳn bạn biết rằng Google từ lâu đã được mệnh danh là “trùm cuối”, cũng là “gã khổng lồ” trong thế giới internet rộng lớn.

+ Tiếp cận đúng lúc và chính xác với các khách hàng tiềm năng

Một mẫu quảng cáo sẽ mang lại kết quả cao hơn khi hiển thị đúng lúc và tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng. Google Ads thỏa mãn cả 2 yêu cầu này. Khi người dùng có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua một sản phẩm nào đó, họ sử dụng Google để truy vấn, mẫu quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm trả về. Đồng nghĩa rằng mẫu quảng cáo không chỉ hiển thị đúng lúc khách hàng cần, mà còn hiển thị chính xác với các khách hàng tiềm năng, vì chỉ khi có nhu cầu về sản phẩm, họ mới thực hiện truy vấn trên Google. Đây là một trong những ưu điểm mà chúng ta khó có thể tìm thấy trên hầu hết các hình thức quảng cáo khác.+ Tỷ lệ chuyển đổi cao

Cùng với việc hiển thị đúng lúc và tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng, Google Ads có các công cụ hỗ trợ giúp chúng ta có thể cài đặt các tùy chọn cho mẫu quảng cáo của mình (tùy chọn vị trí địa lý hiển thị, thời gian, các loại đối sánh từ khóa…)… tính chính xác càng cao, tỷ lệ tạo chuyển đổi sẽ càng lớn.

+ Cho phép tiếp thị lạiTiếp thị lại, hay còn gọi là phương pháp quảng cáo rượt đuổi, cũng là một trong những ưu điểm riêng có của Google Ads. Với tính năng này, quảng cáo của bạn sẽ tiếp tục hiển thị và tiếp cận với các khách hàng vốn đã xảy ra tương tác với sản phẩm của bạn trước đó (tìm kiếm, click xem sản phẩm…) khi họ đọc báo online, nghe nhạc online, xem Youtube hay sử dụng một App nào đó. Tác dụng của tiếp thị lại là tăng cường sự hiển diện, tăng hiệu quả tiếp thị, nhắc nhớ và hối thúc khách hàng cho tới khi họ chốt đơn, mang lại khả năng tạo tương tác và tạo chuyển đổi cao hơn.

+ Chỉ tính phí khi có kết quả

Google Ads sẽ chỉ tính phí khi xảy ra tương tác, hoặc là khách hàng click chuột vào quảng cáo để di chuyển tới trang đích, hoặc thực hiện cuộc gọi… Trong cả 2 trường hợp này thì về cơ bản, doanh nghiệp đã tạo được hiệu ứng với khách hàng, tức là có hiệu quả quảng cáo. 

+ Hiển thị ngay lập tức: Với Google Ads thì sau khi cài đặt, quảng cáo của chúng ta sẽ hiển thị ngay mà không cần phải mất công chờ đợi, dàn dựng quá lâu như là SEO hoặc các phương pháp quảng cáo truyền thống khác.

2. Báo giá quảng cáo Google Ads mới nhất

Với những ưu điểm như đã phân tích ở trên, không có lý do gì mà doanh nghiệp phải từ chối Google Ads. Ngay bây giờ, hãy tham khảo ngay báo giá và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0917 377 999 để được tư vấn chi tiết hơn.

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000VNĐ

2.500.000VNĐ

3.000.000VNĐ

1-10

1.000.000VNĐ

4.000.000VNĐ

5.000.000VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000VNĐ

8.000.000VNĐ

10.000.000VNĐ

1-50

3.000.000VNĐ

17.000.000VNĐ

20.000.000VNĐ

1-100

5.000.000VNĐ

45.000.000VNĐ

50.000.000VNĐ
ĐT