Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Các cách quảng cáo website hiệu quả mà bạn nên biết

Ngày tạo: 06/02/2021

Các cách quảng cáo website hiệu quả mà bạn nên biếtCông nghệ truyền thông bùng nổ mạnh mẽ không có nghĩa là bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể ứng dụng nó để quảng cáo website hiệu quả. Vậy làm cách nào? Trước tiên và cơ bản nhất, hãy cùng chúng tôi nắm một số bí quyết rất đơn giản dưới đây.

1. Chăm sóc website thật tốt

Một trong những cách quảng cáo website hiệu quả nhất không phải là áp dụng những hình thức quảng bá “hot”, mà chính là “hữu xạ tự nhiên hương”. Tức là khi website của bạn thực sự hoàn thiện, hấp dẫn từ nội dung đến hình thức và khác biệt thì sẽ được nhiều người biết đến và lan truyền, quảng cáo miễn phí và trở thành điểm đến đáng tin cậy trong lĩnh vực. Đó là lý do vì sao muốn quảng cáo website hiệu quả thì điều trước tiên cần làm chính là chăm sóc website thật tốt.

Chăm sóc như thế nào? Đó là bạn cần phải hiểu, đón đầu tâm lý người dùng để cập nhật cả về nội dung lẫn hình thức phù hợp nhất, mang lại cho họ những trải nghiệm thực sự hài lòng, đáng giá:

+ Cập nhật nội dung chất lượng thường xuyên.
+ Tư vấn, hướng dẫn về những vấn đề nóng mới liên quan tới lĩnh vực một cách kịp thời.
+ Cải thiện tốc độ load


2. Tích cực trả lời các bình luận, thắc mắc của khách hàng trên webHãy luôn để khách hàng cảm thấy họ luôn được quan tâm, chăm sóc bằng cách tích cực trả lời những bình luận, thắc mắc mà họ để lại trên website của bạn. Việc tạo tương tác thường xuyên như vậy sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy bạn đang làm việc thực sự nghiêm túc và có trách nhiệm, uy tín.

3. SEO website lên Top Google

Hiện nay có rất nhiều cách để quảng cáo website, nhưng SEO website là hình thức quảng bá mà tốt hơn hết là bạn không nên bỏ lỡ.

Lý do là vì hiện nay, hầu hết người dùng là khách hàng đều có thói quen tìm kiếm và tham khảo các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm trên Google, sau đó mới quyết định có nên chọn mua hay không và mua ở website nào. 

Lúc này, khách hàng sử dụng các từ khóa có liên quan để thực hiện truy vấn trên Google, những web sau đó được Google đề xuất đến người dùng ở các vị trí đầu tiên sẽ có nhiều cơ hội được khách hàng click để tham khảo hơn. 

Vị trí càng về sau càng ít cơ hội, và dĩ nhiên, cơ hội là bằng 0 nếu website của bạn không được xếp hạng trên Top kết quả tìm kiếm. Trong khi đó, nên nhớ rằng tìm kiếm trên Google là xu hướng của phần lớn khách hàng hiện nay. Điều này có nghĩa là, bỏ lỡ SEO Top Google đồng nghĩa bỏ lỡ cơ hội và khách hàng.4. Chạy quảng cáo Facebook

Hiện nay Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất với hàng tỷ người dùng trên thế giới. Với tốc độ lan truyền thông tin nhanh đến chóng mặt, “Ông trùm” truyền thông này vì thế sẽ hỗ trợ đắc lực cho công cuộc quảng cáo website của bạn. Ngoài ra hiện nay, thói quen mua sắm của khách hàng đã thay đổi rất nhiều mà trong đó, Facebook được xem như là một “đại siêu thị”, nơi diễn ra hoạt động mua bán cực kỳ sôi động. Do đó nếu muốn website của bạn được nhiều khách hàng biết đến thì đây chắc chắn là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên riêng đối với Facebook thì chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau: Chạy quảng cáo của nhà cung cấp, tạo hiệu ứng bằng cách mua post của các fanpage hoặc người nổi tiếng trong lĩnh vực. Tùy từng giai đoạn kinh doanh và kinh phí mà chúng ta sẽ có được sự lựa chọn phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Về cơ bản, các cách quảng cáo website hiệu quả đã được chúng tôi giới thiệu trên đây là những cách được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả tối ưu. Để được tư vấn chọn lựa hình thức quảng cáo website hiệu quả nhất, nhận báo giá chi tiết… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo website, SEO web, thiết kế web chuẩn SEO và chạy quảng cáo Google Adword, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

ĐT