Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Các dịch vụ SEO hiện nay

Ngày tạo: 30/12/2021

Các dịch vụ SEO hiện nayHiện nay có những gói dịch vụ SEO nào? Ưu điểm và chi phí ra sao? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này, hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Các dịch vụ SEO hiện nay

Hiện nay, với nhu cầu làm SEO web thì tùy thuộc vào khả năng tài chính, từng giai đoạn kinh doanh… doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn các dịch vụ SEO như sau:

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Đây là gói dịch vụ SEO mà trong đó, các chuyên gia SEO sẽ tối ưu trang web theo một danh sách từ khóa nhất đinh, thường là các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp. Chính vì vậy trang được chọn để tối ưu cũng thường là các trang về sản phẩm/dịch vụ trên web đó.Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa là giúp SEO web lên Top một cách nhanh chóng, từ đó sớm tăng traffic cho trang, tạo tỉ lệ chuyển đổi, mang về doanh thu để doanh nghiệp có chi phí tiếp tục cho việc duy trì, phát triển kinh doanh. Với chi phí thấp và nhanh chóng mang lại hiệu quả, dịch vụ SEO từ khóa là lựa chọn thích hợp cho những doanh nghiệp eo hẹp về tài chính, các web mới muốn tạo doanh thu sớm, các sản phẩm mới…

Vì dịch vụ SEO từ khóa chỉ SEO các trang sản phẩm/dịch vụ, khối lượng công việc ít hơn, từ khóa cũng không nhiều… nên chi phí chi trả cho gói dịch vụ SEO này khá dễ tiếp cận. Tất nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thứ hạng hiện tại của web, lĩnh vực kinh doanh, độ khó của từ khóa… mà chi phí sẽ có sự khác biệt cho từng dự án SEO. Ngoài ra mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ SEO với cách làm khác nhau, uy tín và cam kết kết khác nhau… cũng sẽ đưa ra con số riêng. Do đó khó để đưa ra một con số cụ thể cho dịch vụ SEO từ khóa.

Dưới đây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo:

Mốc ITR trung bình

Chi phí dịch vụ/100 từ khóa

ITR: 1-10%

4.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 10-20%

8.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 20-30%

12.000.000 VNĐ/tháng

ITR: 30-40%

15.000.000 VNĐ/tháng

ITR > 40%

18.000.000 VNĐ/tháng


*Lưu ý: Chỉ số ITR được quyết định bởi 2 yếu tố:

Tỷ lệ và thứ hạng các từ khóa lên Top

Lưu lượng tìm kiếm của mỗi từ khóa (lượng traffic)

Chỉ số ITR càng cao chứng tỏ hoạt động SEO càng hiệu quả, giá dịch vụ SEO cũng tăng tỷ lệ thuận với chỉ số ITR.

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Đây là gói dịch vụ SEO giúp tối ưu hóa website toàn diện, tổng thể. Tất cả các trang đều sẽ được tối ưu, chính vì vậy danh sách từ khóa cần SEO có thể sẽ lên tới hàng trăm từ, khối lượng công việc lớn hơn rất nhiều nên chi phí cũng sẽ cao hơn so với dịch vụ SEO từ khóa. Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể là giúp hoàn thiện website, mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ đó thể hiện được uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tăng thêm niềm tin nơi khách hàng. Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều phải hướng đến muốn kinh doanh online thành công, theo bước đường chuyên nghiệp. 

Tương tự như dịch vụ SEO từ khóa, chi phí dịch vụ SEO tổng thể cũng sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố: Lĩnh vực kinh doanh, độ khó của từ khóa, thứ hạng hiện tại, thứ hạng yêu cầu.

2. Dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM

Sau khi đã nắm cơ bản về các gói dịch vụ SEO và chi phí, bạn muốn SEO web để cải thiện chất lượng trải nghiệm cho khách hàng và tăng doanh thu nhưng chưa biết nên chọn đơn vị SEO nào? Hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Trần Lê là dịch vụ SEO uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó bao gồm cả những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như: Bất động sản, du lịch, thời trang… 

Chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Miễn phí duy trì thứ hạng trong 3 tháng đầu sau khi SEO thành công.

+ Hoàn tiền 100% với các từ khóa không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Tư vấn, phân tích web, phân tích đối thủ và hoạch định chiến lược miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT