Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Các gói dịch vụ SEO hiện nay

Ngày tạo: 12/05/2022

Các gói dịch vụ SEO hiện nayĐể đáp ứng sự phù hợp với từng website, điều kiện tài chính và giai đoạn kinh doanh của từng doanh nghiệp thì hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ SEO đã đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các gói dịch vụ SEO hiện nay ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là gói dịch vụ SEO giúp SEO toàn bộ các trang có trên website với bộ từ khóa lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm từ, bao gồm các từ khóa ngắn, từ khóa dài, cũng như từ khóa chính, từ khóa ngách. Ưu điểm của gói dịch vụ SEO này là giúp hoàn thiện chất lượng toàn bộ các trang trên web, từ đó mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và tăng độ tin cậy cho trang web theo từng ngày.Tuy nhiên, vì là gói dịch vụ SEO giúp SEO toàn bộ trang với số lượng từ khóa lớn, khối lượng công việc nhiều, nên SEO tổng thể sẽ đòi hỏi nhiều về thời gian và chi phí. Doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ SEO này cần có khả năng tài chính lớn cùng sự kiên trì chờ đợi. Đổi lại, một khi đã SEO thành công thì lượng traffic mang về cho web là rất lớn, ổn định và duy trì lâu dài, uy tín thương hiệu cũng được củng cố mạnh mẽ.

2. Gói dịch vụ SEO từ khóa

Khác với SEO tổng thể, SEO từ khóa sẽ chỉ SEO các từ khóa có liên quan tới dịch vụ, sản phẩm mà website đang cung cấp. Tức là chỉ SEO trang dịch vụ hoặc trang sản phẩm, không SEO toàn bộ trang. 

Ưu điểm của gói dịch vụ SEO từ khóa là nhanh lên hạng, chỉ khoảng từ 3 – 6 tháng sẽ đạt được thứ hạng mong muốn. Ngoài ra, SEO từ khóa có chi phí thấp hơn so với SEO tổng thể, thích hợp cho những doanh nghiệp không dư giả về tài chính.

3. Gói dịch vụ SEO cơ bản

SEO cơ bản là gói dịch vụ SEO chủ yếu liên tquan tới vấn đề kỹ thuật của web. Trong đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp tối ưu web về mặt kỹ thuật với những việc làm như sau:

+ Tối ưu hóa đường dẫn link URL sao cho đúng chuẩn SEO, ngắn gọn, dễ hiểu, có từ khóa.

+ Tối ưu hóa tiêu đề, thẻ H1, H2,… và các đoạn mô tả (meta descriptions).

+ Tiến hành các Rich Snippets nếu cần thiết.

+ Tối ưu tốc độ tải trang.

+ Submit website lên Google.

+ Tạo sơ đồ trang web XML nhằm giúp người dùng có thể tiếp cận nội dung trên trang web được dễ dàng hơn.

+ Tối ưu hóa các thẻ HTML theo tiêu chí SEO do Google đưa ra.

+ Khắc phục những lỗi kỹ thuật đang làm ảnh hưởng tới việc thu thập dữ liệu.4. Gói dịch vụ SEO traffic

Ra đời muộn hơn so với các gói dịch vụ nói trên nhưng dịch vụ SEO traffic đã nhanh chóng chứng tỏ được lợi thế của mình trong việc giúp doanh nghiệp tiếp thị và phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ. SEO traffic không chú trọng tới các thứ hạng Top đầu, mà chủ yếu đẩy mạnh việc thu hút truy cập của người dùng thông qua các truy vấn tìm kiếm tự nhiên.

5. Gói dịch vụ SEO Audit

SEO Audit là hoạt động nhằm giúp kiểm toán việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có nghĩa rằng SEO Audit sẽ giúp phân tích hiệu suất của sự hiển thị website, qua đó nắm được các hoạt động diễn ra trên trang liệu có đang đúng hướng và mang lại hiệu quả hay không? Với những dữ liệu thu thâp được, các chuyên gia SEO sẽ biết cách để tạo ra những thay đổi tích cực nhằm cải thiện thứu hạng của trang web trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Ngoài ra, SEO Audit cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những Insight quan trọng về thị trường, từ đó biết được web đang thiếu sót điều gì. Đây cũng chính là lý do doanh nghiệp nên thực hiện SEO Audit theo định kỳ.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn các gói dịch vụ SEO hiện nay. Để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất, nhận thông tin bảng giá chi tiết… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT