Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Các gói dịch vụ SEO tại Trần Lê

Ngày tạo: 16/07/2022

Các gói dịch vụ SEO tại Trần LêTrần Lê là một trong những dịch vụ SEO uy tín tại Tp.HCM với 15 năm kinh nghiệm. Hiên tại, chúng tôi là đối tác SEO web của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn, ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Trong bài viết dưới đây, Trần Lê sẽ giới thiệu đến bạn các gói dịch vụ SEO hiện đang được chúng tôi cung cấp và những lợi ích khi lựa chọn Trần Lê là đối tác làm SEO.

1. Các gói dịch vụ SEO tại Trần Lê

1.1. Dịch vụ SEO từ khoáSEO từ khóa là giải pháp giúp tăng thứ hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thông qua một số từ khóa chủ chốt về sản phẩm/dịch vụ mà web đang kinh doanh.

Ưu điểm của gói dịch vụ SEO này là phù hợp với các dự án quảng cáo ngắn hạn, chẳng hạn như chiến dịch ra mắt sản phẩm mới bởi nó có khả năng đẩy web lên Top khá nhanh, chỉ từ sau 3 – 6 tháng. Đây hiện là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng áp dụng cho các chiến dịch marketing chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới, hoặc muốn website mới lập thu được traffic, có nhiều người biết đến một cách tự nhiên.

Nhược điểm của SEO từ khóa là do số lượng từ khóa ít nên sẽ chỉ tiếp cận được một số lượng khách hàng tiềm năng nhất định. Ngoài ra, vì chỉ tập trung tối ưu trang sản phẩm hoặc dịch vụ nên sẽ không cải thiện được chất lượng trải nghiệm trên trang một cách đồng bộ.

1.2. Dịch vụ SEO tổng thểKhác với dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể là gói giải pháp tối ưu toàn diện website với một hệ thống từ khóa bao trùm tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà website hiện đang cung cấp.

Ưu điểm của góid dịch vụ SEO này là thích hợp cho các dự án dài hạn, giúp tối ưu toàn diện trang web để mang lại một phiên bản có độ hoàn thiện cao, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi truy cập bất cứ trang nào trên web, từ đó thể hiện uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Ngoài ra, với hệ thống từ khóa bao trùm, một khi được SEO thành công thì web sẽ tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. Điều quan trọng hơn nữa là vì được tối ưu tổng thể, do vậy mà thứ hạng đạt được sẽ duy trì lâu dài, bền vững hơn.

Mặc dù vậy, nhược điểm của gói SEO này là sẽ cần rất nhiều thời gian, từ 6 tháng cho tới 1 năm hoặc có thể dài hơn với những dự án khó. Ngoài ra, vì cần thời gian dài, nhân sự chất lượng nên chi phí cho dịch vụ SEO tổng thể cũng sẽ cao hơn so với gói dịch vụ SEO từ khóa.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Trần Lê

Với bề dày 15 kinh nghiệm trong nghề, Trần Lê cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chọn Trần Lê là đối tác SEO web, khách hàng sẽ được:

+ Miễn phí phân tích web để hiểu rõ hơn về điểm mạnh – yếu trên website của mình.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu sau khi SEO thành công lên Top như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Phân tích, chọn lọc danh sách từ khóa miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Báo giá chính xác và cam kết mức giá đưa ra là cạnh tranh hợp lý nhất, cố định, không phát sinh thêm.

+ Khách hàng có nhu cầu tái thiết kế web hoặc làm lại web mới sẽ được hỗ trợ thiết kế web chuẩn SEO với chi phí ưu đãi nhất.

+ Giảm thêm 10% giá trị hợp đồng nếu khách hàng đồng ý gia hạn hợp đồng SEO.

+ Thiết kế web miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ SEO trọn gói tại Trần Lê.

+ Sau khi thanh lý hợp đồng, Trần Lê sẽ bàn giao lại toàn bộ tài nguyên trên web cho khách hàng, hoàn toàn không can thiệp, gỡ bỏ.

+ Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi sử dụng dịch vụ thiết kế web và SEO web trọn gói tại Trần Lê.

Mọi thông tin chi tiết và các thắc mắc liên quan đến SEO web, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm: 0917 377 999

ĐT