Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Cách đánh giá uy tín dịch vụ SEO

Ngày tạo: 09/01/2022

Cách đánh giá uy tín dịch vụ SEOHiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nhưng tất nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thực lực, uy tín để mang lại cho bạn hiệu quả bền vững, an toàn nhất. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách tự đánh giá uy tín, năng lực của dịch vụ SEO, từ đó chọn được đối tác đáng tin cậy.

1. Xem xét số năm kinh nghiệm


Số năm kinh nghiệm luôn là một trong những yếu tố mà chúng ta nên dựa vào để cân nhắc lực chọn đối tác, bất kỳ trong lĩnh vực nào, và với SEO web cũng vậy. Một dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn một quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các phát sinh một cách chuyên nghiệp nhất bởi với bề dày hoạt động trong nghề, họ đã trải qua và thực nghiệm nhiều trường hợp khác nhau, từ đó rút ra được bài học kinh nghiệm và đưa ra cách xử lý tốt nhất. Cũng cần biết thêm rằng, SEO là lĩnh vực rất cạnh tranh, rất khó. Để SEO một website lên Top là không hề dễ dàng, nhất là với những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy, nếu một dịch vụ SEO có thể tồn tại và phát triển lâu dài thì chứng tỏ, bản thân họ phải thực sự có năng lực, đạt được nhiều dự án, thành công với nhiều dự án… thì mới có nguồn phí để duy trì và phát triển.

2. Tham khảo bảng thành tích


Hãy yêu cầu dịch vụ SEO cung cấp về bảng thành tích của họ để tham khảo về số dự án, những dự án mà họ đã SEO thành công. Nếu thành tích của họ bao gồm những web lớn, thuộc lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như Bất động sản, Thời trang, ngành hàng tiêu dùng, du lịch… thì chứng tỏ năng lực của họ không hề tồi. 

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên chọn những dịch vụ SEO đã SEO thành công nhiều website cùng lĩnh vực kinh doanh với website của bạn. Lý do là bởi họ đã có sẵn kiến thức về ngành hàng mà bạn đang kinh doanh, nền tảng kinh nghiệm đúc rút từ việc SEO cho các web đối thủ trước đó, và đặc biệt là nắm rõ những điểm mạnh – yếu của đối thủ, từ đó mang lại cho bạn chiến dịch phù hợp nhất, đảm bảo thành công nhất.

3. Tìm hiểu về quy trình làm SEO

Quy trình làm SEO chính là yếu tố cho thấy rõ năng lực, sự chuyên nghiệp của dịch vụ SEO. Quy trình này cần được làm rõ và cam kết với khách hàng ngay từ đầu, được giải thích rõ ràng với khách hàng để họ rõ về đường đi nước bước, cách để SEO web lên Top.
 
Khi tham khảo về quy trình của dịch vụ SEO, nếu bạn thấy họ chú trọng tới khâu xây dựng content cho web, cấu trúc web theo hướng chuẩn SEO và coi trọng backlink chất lượng hơn là số lượng… thì có thể tin tưởng. Lý do là với SEO, muốn thành công thì trước tiên phải mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về mặt giá trị thông tin trên web, tiếp đến, các trải nghiệm trên web phải thuận tiện, “mượt mà”, backlink chất lượng. 4. Hỏi về các cam kết

Nếu như quy trình làm SEO thể hiện sự chuyên nghiệp thì các cam kết lại là biểu thị cho uy tín, năng lực của dịch vụ SEO. Bạn có thể yên tâm nếu dịch vụ SEO đưa ra các cam kết về thứ hạng, hoàn tiền khi không đạt thứ hạng, thu sau hoàn toàn, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí…

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số cách để đánh giá chất lượng dịch vụ SEO. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, hỗ trợ làm SEO giá rẻ, hiệu quả… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm (từ năm 2008), đội ngũ chuyên gia SEO của Trần Lê cam kết sẽ mang lại cho cho website của bạn thứ hạng đúng như thỏa thuận chỉ sau từ 3 – 6 tháng, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hỗ trợ duy trì miễn phí. Chúng tôi nhận tư vấn chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tái cấu trúc web chuẩn SEO miễn phí và đặc biệt, luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ SEO trọn gói.

ĐT