Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Cách làm SEO hiệu quả nhất

Ngày tạo: 16/03/2021

Cách làm SEO hiệu quả nhấtCách làm SEO hiệu quả khi không có nhiều chi phí, không am hiểu nhiều về các yếu tố kỹ thuật là gì? Dưới đây là 2 phương án mà bạn có thể tham khảo và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

1. Chú trọng vào việc viết bài cho website

Không phải ngẫu nhiên mà biết bao chuyên gia SEO đều khẳng định từ năm này qua năm khác rằng “content is King” (nội dung chính là vua). Content từ lâu đã được Google nhận định là một trong những yếu tố tối quan trọng, là tiêu chuẩn để đánh giá, xếp hạng các website. Chính vì vậy, một trong những cách để làm SEO hiệu quả nhất khi không am tường về các kỹ thuật chuyên sâu chính là cần mẫn, chú trọng vào việc viết bài cho website và chia sẻ nó lên mạng xã hội.

Khi website của bạn sở hữu nhiều bài viết hay với nội dung độc nhất, giá trị… thì sẽ tạo được hiệu ứng lan truyền từ người này sang người khác, thu hút được nhiều traffic tự nhiên, bền vững, giảm được tỉ lệ thoát trang và từ đó được Google nhận định là một địa chỉ tin cậy để đề xuất tới người dùng, xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm.2. Sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp


Đây là quyết định đúng đắn nhất nếu như bạn muốn SEO web hiệu quả, bền vững nhất khi bản thân không am hiểu về SEO và có nguồn kinh phí thấp.

Gợi ý sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi có nguồn tài chính hạn hẹp, nghe có vẻ hơi mâu thuẫn nhưng lại cực kỳ thuyết phục bởi:

+ Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả, giúp website được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Nghĩa là bạn đi đúng hướng ngay từ đầu, kinh phí bỏ ra chắc chắn thu về hiệu quả mà không hề lãng phí.

+ Dịch vụ SEO chuyên nghiệp cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức chi phí khác nhau, giúp doanh nghiệp chọn lựa được gói phù hợp với điều kiện tài chính mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả.

+ Dịch vụ SEO chuyên nghiệp với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm giúp SEO đúng cách, đi đúng hướng, tiết kiệm thời gian và kinh phí.

+ Một khi đã SEO đúng cách và đi đúng hướng, tất nhiên mang lại tỉ lệ chuyển đổi, tạo doanh thu sớm để doanh nghiệp duy trì hoạt động và tiếp tục phát triển.

+ SEO thành công, duy trì thứ hạng bền vững, mà càng bền vững, càng lâu dài thì càng tiết kiệm chi phí marketing.

Đó là những lý do nổi bật giải thích cho tiền đề “Cách làm SEO hiệu quả, tiết kiệm chi phí chính là nên sử dụng dịch vụ SEO đến từ các đơn vị chuyên nghiệp”.Trần Lê  - Dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM với 13 năm kinh nghiệm chính là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào.

Trong suốt chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, đội ngũ của Trần Lê đã trải qua nhiều thăng trầm với ngành SEO tại Việt Nam nói riêng, SEO thành công hàng nghìn dự án, tạo cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng với chi phí tối ưu và thời gian ngắn nhất. 13 năm qua, không gì khác ngoài năng lực, bề dày kinh nghiệm và một lòng nhiệt huyết với nghề, Trần Lê vẫn phát triển vững mạnh trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của nghề SEO, tiếp tục là lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

+ Dịch vụ SEO Audit: Đánh giá, phân tích, nhận định tổng thể website, từ đó đề ra các giải pháp giúp hoàn thiện chất lượng web theo hướng chuyên nghiệp, uy tín cùng chiến lược SEO phù hợp.

+ Dịch vụ SEO cơ bản: Chỉnh sửa, tái cấu trúc website theo các tiêu chí cơ bản của Google, là những tiêu chí cần thiết và bắt buộc để có thể SEO lên hạng, giúp web trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm và người dùng.

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Thực hiện các phương pháp giúp đẩy thứ hạng của web lên Top 5 kết quả tìm kiếm của Google. Với dịch vụ này, đội ngũ của Trần Lê sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn các từ khóa phù hợp, hiệu quả để SEO dễ lên hạng nhất nhưng sớm mang về doanh thu nhất với chi phí tối ưu, thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, từ khóa một khi đã lên hạng sẽ đảm bảo duy trì bền vững bởi chúng tôi luôn cam kết áp dụng các kỹ thuật SEO lành mạnh.

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Phân tích, đánh giá tình trạng web, tối ưu web toàn diện cả về mặt nội dung, cấu trcúc… để từ đó đạt tất cả các tiêu chí mà Google đưa ra, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng, tạo bệ phóng vươn lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Ngay bây giờ nếu có nhu cầu SEO web và muốn chắc chắn đạt được hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐT