Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Cách làm SEO hiệu quả

Ngày tạo: 15/03/2021

Cách làm SEO hiệu quảThay vì tự SEO Web, lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp là cách làm SEO hiệu quả, mang lại giá trị cao và tiết kiệm công sức. Nếu bạn chưa tin điều đó, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Vì sao chọn dịch vụ SEO là cách làm SEO hiệu quả?- Tiết kiệm chi phí, nhân sự

Muốn từ khóa có được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì doanh nghiệp phải đầu tư khá nhiều và đội ngũ nhân lực cũng như tài nguyên như Website vệ sinh, content,… Đó là chưa nói kể đến việc hiệu quả mà nó mang lại có tương xứng với công sức bỏ ra hay không.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vạch được những định hướng đúng đắn. Triển khai dự án hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Hơn nữa, nếu doanh nghiệp mới thành lập, chưa có đội ngũ SEO chuyên nghiệp cũng như ít ngân sách thì đây được coi là giải pháp lý tưởng hơn cả. 

- Nâng cao giá trị thương hiệu

Khi từ khóa và Website lên top đồng nghĩa với việc tỉ lệ người dùng biết đến Website của bạn không ngừng tăng lên. Điều đó cũng có nghĩa là sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh càng được nhiều người biết đến. Khi Website liên tục xuất hiện trên công cụ tìm kiếm thì có thể tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với người dùng. Qua đó, họ nhận thức được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, đánh giá mức độ uy tín, danh tiếng và chủ động tìm đến bạn khi có nhu cầu. 
- Phát triển lợi nhuận

Mục tiêu cuối cùng của việc làm SEO vẫn là lợi nhuận. Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng đến giá trị lợi nhuận của doanh nghiệp với sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Và dịch vụ SEO uy tín sẽ là cầu nối để đem lại hiệu quả như mong đợi của người làm kinh doanh. Khi từ khóa sản phẩm, dịch vụ lên top tìm kiếm, khách hàng sẽ biết đến nhiều hơn, gia tăng tỉ lệ bán hàng  cũng như doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

- Đảm bảo tính bền vững

Sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì cùng với việc đưa từ khóa lên top thì các đơn vị này sẽ giúp bạn xây dựng được hệ thống vững chắc, các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị Google nhòm ngó và để ý đến trang Web của bạn. Ngoài ra, các dịch vụ SEO luôn cập nhật thuật toán mới mà Google thay đổi, qua đó đưa ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Nếu tự làm bạn khó có thể cập nhật được thông tin này bởi nguồn lực có giới hạn. 

- Giá trị lợi ích mãi mãi

Với dịch vụ SEO uy tín bạn có thể nhận được hiệu quả lâu dài, khác biệt so với những phương pháp Marketing khác. Chỉ cần đầu tư một lần vào công ty SEO tốt thì bạn có thể gặt lại được lợi ích mãi mãi. 2. Cách chọn dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO mang lại rất nhiều loại ích cho doanh nghiệp là thế, tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi bạn chọn được công ty SEO tốt, uy tín, chuyên nghiệp. Còn nếu công ty SEO kém chất lượng thì so với việc tự làm SEO kết quả cũng chẳng khá hơn là mấy. Thậm chí khi đó bạn còn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ SEO tốt?

- Kỹ thuật SEO

Bạn nên bỏ thời gian để tìm kiểu kỹ thuật mà các công ty SEO áp dụng. Hoặc trường hợp nếu bạn không am hiểu về vấn đề này thì cứ đơn giản đặt ra các câu hỏi để nhà cung cấp dịch vụ SEO nói rõ sẽ làm gì với trang Web của bạn. Từ đó xem xét câu trả lời và đánh giá thái độ, sự chuyên nghiệp của các đơn vị này ra sao. 

- Tương tác với khách hàng

Tương tác kịp thời trong quá trình làm SEO cũng là vấn đề rất quan trọng cần lưu ý. Bởi bạn sẽ nắm bắt được công ty SEO đã hoàn thành được những công việc gì, hay áp dụng những kỹ thuật nào cho Website của bạn, vì sao lại sử dụng những kỹ thuật đó. Việc trao đổi giữa hai bên sẽ giúp bạn có thể đưa ra những phản hồi kịp thời, giúp đơn vị làm SEO có thể khắc phục được vấn đề khi chẳng may có sự cố xảy ra. - Các dự án đã thực hiện

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO cần phải cung cấp cho bạn những dự án đã từng thực hiện cho các trang Web khác. Bên cạnh đó, bạn cần phải xem thêm Website chính của đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn. Việc họ có được thứ hạng cao trên kế quả tìm kiếm cũng là một tín hiệu và điểm đáng tin cây. 

- Kinh nghiệm

Một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra lời khuyên, định hướng lâu dài tốt hơn so với đơn vị mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Dĩ nhiên đi kèm với dịch vụ tốt bao giờ bạn cũng phải trả phí cao hơn, bù lại kết quả bạn nhận được sẽ gấp nhiều lần so với dịch vụ SEO kém chất lượng. 

Với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể hiểu được lý do vì sao dịch vụ SEO lại là cách SEO làm SEO hiệu quả nhất và hướng dẫn chọn dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp. Còn nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với công ty Trần Lê. Là một đơn vị làm SEO hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Thùy Duyên