Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Cập nhật giá dịch vụ SEO giá rẻ

Ngày tạo: 24/03/2021

Cập nhật giá dịch vụ SEO giá rẻTrong thời đại 4.0, các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có được chỗ đứng trên thị trường thì không thể nào bỏ qua các tiện ích của Internet. Và một trong những cách đó phải kể đến chính là dịch vụ SEO giá rẻ. Vậy dịch vụ SEO giá rẻ là gì, lý do bạn nên lựa chọn nó, giá dịch vụ SEO giá rẻ hiện nay ra sao, đọc ngay bài viết sau đây để tìm câu trả lời đầy đủ nhất.

1. Dịch vụ SEO giá rẻ là gì?

Dịch vụ SEO giá rẻ là dịch vụ nhằm đưa từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ trên Website mà doanh nghiệp đang kinh doanh lên top Google. Qua đó giúp người dùng biết đến nhiều hơn, phổ biến thương hiệu, thu hút nhiều khách hàng. Dịch vụ SEO giá rẻ sẽ giúp Website và cả doanh nghiệp ngày càng cải thiện được mức độ uy tín, tăng giá trị đối với công cụ tìm kimes Google. Đây là một lợi thế mà dịch vụ SEO hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với các kênh Marketing Online khác. 

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ?

- Có chiến lược rõ ràng, kết hoạch cụ thể và cam kết tăng trưởng bền vững. 

- Giúp tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực khá lớn. 

- Giúp tối ưu toàn bộ trang Web.

- Được hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

3. Có các loại dịch vụ SEO giá rẻ nào?

+ Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là dịch vụ đưa hàng trăm, hàng ngàn từ khóa của Website lên top Google. Lựa chọn giải pháp này giúp doanh nghiệp bao phủ thị trường tốt hơn. Khi đã thực hiện thành công thì doanh nghiệp có thể chiếm lĩnh được một ngách trong thị trường kinh doanh. + Dịch vụ SEO từ khóa

Đây là dịch vụ SEO mà đơn vị làm SEO sẽ thực hiện một hay một vài từ khóa theo yêu cầu của khách hàng để đưa lên top Google. Trước đây dịch vụ này khá được ưa chuộng, song một vài năm trở lại đây nó ít được yêu thích bằng dịch vụ SEO tổng thể. Một phần là do chi phí thực hiện SEO từ khóa khá cao mà thời gian thực hiện lại khá lâu.+ Dịch vụ SEO hình ảnh

Đây là dịch vụ SEO đưa toàn bộ các hình ảnh của công ty, cá nhân lên top Google. Qua đó giúp gia tăng lượng người truy cập vào trang Web của bạn.
 
+ Dịch vụ SEO Google Maps

Đây là giải pháp giúp đưa thông tin doanh nghiệp lên maps của Google, qua đó tăng lượng truy cập của khách hàng mục tiêu. Trong trường hợp đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến ở gần công ty của bạn thì có thể lựa chọn phương pháp này, tạo lợi thế cạnh tranh hơn các đối thủ. 

4. Nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ ở đâu?

Bạn đang kinh doanh Online? Bạn muốn làm SEO để đưa từ khóa, Website của mình lên thanh công cụ tìm kiếm của Google mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín? Vậy hãy liên hệ ngay với công ty Trần Lê.Với chiến lược SEO bền vững, công ty Trần Lê có thể đưa hàng trăm, hàng ngàn từ khóa lên top Google chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ SEO giá rẻ với chiến lược thực hiện bền vững, lâu dài, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng một cách tự nhiên nhất. 

5. Giá dịch vụ SEO giá rẻ

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từTrên đây là giá dịch vụ SEO giá rẻ cùng những chia sẻ chi tiết giúp bạn đọc hiểu được dịch vụ này có đặc điểm gì, bao nhiêu loại và lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ,… Còn để giải đáp thêm nhiều thắc mắc khác bạn có thể liên hệ trức tiếp với đội ngũ tư vấn của công ty chúng tôi bạn nhé. 

ĐT